Hướng dẫn rút tiền trên Nordfx chi tiết nhất 2021

 
Hướng dẫn rút tiền trên Nordfx chi tiết nhất 2021

Hướng dẫn rút tiền trên Nordfx chi tiết nhất 2021

Giá Bán: 9,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Hướng dẫn rút tiền trên Nordfx chi tiết nhất 2021


Việc rút tiền sàn NordFx cũng giống như nạp tiền vào sàn. Các bạn chỉ cần chọn hình thức muốn nhận tiền. Điền thông báo account để nhận tiền và xác nhận việc rút tiền.

1. Hướng dẫn rút tiền NordFX

Nạp và rút tiền trên NordFX

Lưu ý: lúc bạn nạp tiền vào sàn bằng hình thức nào thì chỉ được phép rút tiền qua hình thức đó.


Dựa vào bảng trên, các bạn hãy đưa ra phương án rút tiền sàn NordFx tốt nhất cho mình nhé. Trong công đoạn nạp rút, nếu như vì lý do nào đấy mà các bạn ko nhận được tiền trong tài khoản MT4 hay mấy ngày tiền chưa vào tài khoản ngân hàng, các bạn có thể truy hỏi cập account của mình tại NordFX và gửi một thông tin nhờ nhóm support tương trợ tại vấn đề của bạn sẽ khắc phục chỉ trong vòng một ngày làm việc. Website của NordFX hỗ trợ đến 14 tiếng nói khác nhau gồm những tiếng Anh, tiếng Nga, tiếng Trung, tiếng Indonesia, tiếng Tây Ban Nha, tiếng bồ Đào Nha, tiếng Ả Rập, tiếng Hindu, tiếng Mã Lai, tiếng Thái và tiếng Việt. Bạn có thể tầm nã cập vào website và đề xuất nhân viên support qua email, điện thoại hoặc live chat. Nếu như các bạn muốn được support trực tiếp, NordFX sản xuất 5 số điện thoại địa phương cho Trung Quốc, Ấn Độ, Liên bang Nga, Sri Lanka và Thái Lan. Ngoài các phương thức thường nhật để Mọi chi tiết liên hệ theo: với viên chức tương trợ, các bạn cũng có thể Liên hệ sớm nhé với NordFX duyệt những kênh truyền thông xã hội như Facebook và Twitter của sàn môi giới này.

hai.3 Hướng dẫn xác minh account trên NordFx

Sau khi đăng nhập vào account NordFx, việc Tiếp theo bạn cần làm ấy là xác minh tài khoản. Để xác minh account trên NordFx, các bạn cần xác minh nhân thân & xác minh liên hệ.

thao tác 1: Xác minh nhân thân (danh tính) bạn cần chuẩn bị một trong các giấy má sau:

  • Hộ chiếu còn hiệu lực

  • Chứng minh dân chúng còn hiệu lực

  • Bằng tài xế còn hiệu lực

bước chứng minh nhân thân: 1. Ở mục “Loại tài liệu”, nhấn chọn “Chứng minh nhân thân” hai. Sau đấy, trong mục “Tên của loại tài liệu”, các bạn điền tên loại giấy tờ các bạn sử dụng để xác minh nhân thân bằng tiếng Anh hoặc tiếng Việt không dấu. Ví dụ: passport, chung minh nhan dan,… 3. Chung cuộc, ở phần “Tập tin”, click vào ô “choose file” và chuyên chở lên tài liệu sử dụng để xác minh nhân thân.

Hướng dẫn mở và xác minh tài khoản trên nền tảng NordFx

thao tác 2: Xác minh liên hệ cư trú

thao tác này bạn ở tỉnh lẻ ra thị thành thường mắc phải vì không có hóa đơn điện nước trùng địa chỉ với hộ chiếu hoặc chứng minh dân chúng.

Mình cũng mắc phải trường hợp này, cách làm của mình là :

Ra Vietcombank nộp tiền vào account (hoặc bất cứ ngân hàng nào đều được). Trên biên lai nộp tiền các bạn ghi địa chỉ của mình Trùng khớp với chứng minh thư rồi mang về chụp lại tờ giấy biên lai.

các giấy má sau có thể sử dụng để xác nhận địa chỉ:

  • Hóa đơn điện, gas hoặc điện thoại

  • Sao kê tài khoản ngân hàng

  • Bằng lá xe còn hiệu lực (nếu chưa sử dụng để xác minh danh tính)

thao tác chứng minh cư trú cũng tương tự như chứng minh nhân thân: Hướng dẫn mở và xác minh tài khoản trên nền tảng NordFx

1. Ở mục “Loại tài liệu”, nhấn chọn “Chứng minh cư trú” hai. Sau đấy, trong mục “Tên của loại tài liệu”, bạn điền tên loại giấy má bạn dùng để xác minh nhân thân bằng tiếng Anh hoặc tiếng Việt ko dấu. Ví dụ: Giay phep lai xe, hoa don dien,… 3. Chung cuộc, ở phần “Tập tin”, click vào ô “choose file” và vận chuyển lên tài liệu sử dụng để xác minh nhân thân. Hướng dẫn mở và xác minh tài khoản trên nền tảng NordFx Sau khi đã chuyển vận lên hầu hết các thủ tục, click chọn “Tải lên” để hoàn thành. Thông tin bạn đã vận chuyển lên thành công sẽ xuất hiện và các bạn chỉ cần đợi để Hướng dẫn rút tiền NordFX Lưu ý: các loại tài liệu bằng lòng chụp rõ nét và để ở dạng: jpeg, gif, png, pdf.

một vài nghi vấn liên quan đến việc mở account trên NordFx

1. Giả dụ các bạn muốn mở thêm một account khác trên NordFx, bạn cần làm gì?

bước 1: Sau lúc đăng nhập vào account NordFx => click vào “Tài khoản” ở thanh dọc bên trái màn hình: Hướng dẫn mở và xác minh tài khoản trên nền tảng NordFx bước 2: Tiếp đến, chọn mục “Mở account đàm phán bổ sung” Hướng dẫn mở và xác minh tài khoản trên nền tảng NordFx Và chọn lọc loại account bạn muốn mở thêm, mức đòn bẩy => nhấn chuột vào mục “Kế tiếp” để hoàn tất. Hướng dẫn mở và xác minh tài khoản trên nền tảng NordFx 2. Giả dụ có thắc mắc nào can dự tới mở account, xác minh hoặc đàm phán, các bạn cần Mọi chi tiết xin liên hệ theo với ai? bước 1: Sau khi đăng nhập vào account NordFx, nhấn chọn ô “Hỗ trợ” trên thanh dọc phía trái màn hình. Hướng dẫn mở và xác minh tài khoản trên nền tảng NordFx bước 2: click chọn “Chủ đề hỗ trợ”, nhập “Tiêu đề” và “Thông điệp” bạn muốn tương trợ => nhấn vào ô “Mở ticket” để hoàn thành. Hướng dẫn mở và xác minh tài khoản trên nền tảng NordFx Vậy là chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách mở account, xác minh tài khoản trên NordFx cũng như giải đáp một số thắc mắc mà phổ thông người gặp phải


Hãy là người Trước tiên biết tới Top sàn Forex uy tín nhất tại Việt Nam


Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • giò chả phú duy
  • 31 massage cao thắng
  • Liên hệ quảng cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp