Western Digital tung ra SSD mới nhanh chóng mặt

 
Western Digital tung ra SSD mới nhanh chóng mặt

Western Digital tung ra SSD mới nhanh chóng mặt

Giá Bán: 13,000,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Western Digital đã công bố một loạt sản phẩm mới và trong số đó có một phiên bản SSD NVMe WD Black SN850 mới. Nó được cập nhật với tốc độ nhanh hơn, độ trễ thấp hơn, tải dự đoán trước cùng một số công nghệ làm mát mới. Đây có thể là một trong những SSD tốt nhất cho mục đích chơi game trong năm nay. Western Digital tung ra SSD mới nhanh chóng mặt với tốc độ lên đến 7.300MB/s SSD mới này được Western Digital công bố tại sự kiện riêng của mình, có tên là What’s Next Western Digital. Công ty đã giới thiệu một số bản phát hành mới cho năm nay, bao gồm một số ổ cứng và eSSD thực sự ấm tượng, hướng đến người dùng doanh nghiệp. mặc dù vậy đối với hầu hết chúng ta, công bố thú vị nhất nằm ở các ổ SSD NVMe mới nhắm tới thị trường tiêu dùng. 

Ngôi sao của máy này chính là ổ cứng SSD NVMe WD Black SN850X mới và có vẻ như là thế hệ tiếp nối WD Black SN850 vốn đã rất thành công. Công ty cũng đã công bố ổ cứng này trong một video nhanh trên YouTube và đây chắc chắn là một ổ SSD dành cho những người đam mê chơi game mong muốn có tốc độ nhanh và màn hình tải nhanh như chớp.

 WD Black SN850X cũng là một ổ SSD NVMe PCIe 4.0 và là nâng cấp trực tiếp cho phiên bản đàn anh, đạt tốc độ đọc lên đến 7.300MB/s. Western Digital cũng hứa hẹn một số cải tiến khó có thể đo lường được nhưng lại góp công lớn vào việc tăng hiệu suất của SSD.

 Một trong những cải tiến chính là khả năng quản lý nhiệt thích ứng của ổ đĩa mới. Những ổ SSD nhanh như thế này có thể nóng hơn khi hoạt động, thế nên, thật tốt khi Western Digital đã cân nhắc đến vấn đề này trong quá trình thiết kế ổ. Bạn sẽ có thể chọn tích hợp heatsink đi kèm với SSD hoặc không, tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Trong các không gian vỏ chật chội, bí khí, nó chắc chắn sẽ hữu ích hơn ít nhiều. WD Black SN850X cũng có độ trễ thấp và khả năng tải dự đoán trước. Cả 2 tính năng này đều dựa vào việc tìm hiểu những gì bạn hiện đang làm để dự đoán những gì mà bạn có thể làm tiếp theo. Điều này cho phép nó giảm thiểu thời gian tải và cắt giảm nhiều hơn nữa đối với các màn hình tải khó chịu đó. Western Digital tung ra SSD mới nhanh chóng mặt với tốc độ lên đến 7.300MB/s Ngoài những nâng cấp thô, SSD này còn đi kèm với phần mềm Game Mode 2.0 của Western Digital giúp bạn tận dụng tối đa khả năng. WD Black SN850X có 3 tùy chọn dung lượng khác nhau, bao gồm 1TB, 2TB và 4TB. Như đã đề cập, Western Digital cũng đã trình làng một loạt các sản phẩm mới. Trong số đó, bạn sẽ thấy thêm một SSD tiêu dùng, đó là WD Black SN740, và có lẽ gần như khá giống với WD Black SN770. Ngoài ra còn có một số ổ đĩa lớn mà không người dùng máy tính xách tay thông thường nào muốn sở hữu, chẳng hạn như ổ CMR 22T và UltraSMR 26TB. 

Các sản phẩm này được tạo ra cho điện toán đám mây, máy chủ và những mục đích sử dụng tương tự khhác. Theo công bố, SSD NVMe WD Black SN850X mới sẽ được lên kệ vào tháng 7 năm nay với mức giá khởi điểm từ 190 USD (tương đương 4,4 triệu đồng) cho phiên bản rẻ nhất. 

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • 31 massage cao thắng
  • giò chả phú duy
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • Liên hệ quảng cáo