Ổ cứng SSD 240GB Kingston - lựa chọn nâng cấp giá rẻ cho laptop/PC

 
Ổ cứng SSD 240GB Kingston - lựa chọn nâng cấp giá rẻ cho laptop/PC

Ổ cứng SSD 240GB Kingston - lựa chọn nâng cấp giá rẻ cho laptop/PC

Giá Bán: 350,000đ

Thông Tin Sản Phẩm
Ổ cứng SSD 240GB Kingston là một sản phẩm lưu trữ dữ liệu cao cấp, được sản xuất bởi hãng công nghệ Kingston - một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực lưu trữ dữ liệu.

Với dung lượng lưu trữ 240GB, ổ cứng SSD Kingston cung cấp không gian lưu trữ đủ lớn cho việc lưu trữ dữ liệu, các tập tin và phần mềm, đồng thời cung cấp tốc độ đọc/ghi dữ liệu nhanh hơn rất nhiều so với các ổ cứng cơ học thông thường.

[​IMG]Ổ cứng SSD Kingston 240GB được thiết kế để hoạt động trơn tru và ổn định, cung cấp tốc độ đọc/ghi lên đến 500MB/s và 350MB/s tương ứng, giúp tăng hiệu suất làm việc của máy tính. Ngoài ra, với công nghệ bảo mật ổ cứng thông minh, sản phẩm này giúp bảo vệ dữ liệu của bạn khỏi các nguy cơ mất mát dữ liệu và các tấn công từ phía bên ngoài.

[​IMG]

Ổ cứng SSD Kingston 240GB cũng có khả năng tiết kiệm năng lượng và giảm tiếng ồn so với ổ cứng cơ học, giúp kéo dài tuổi thọ của máy tính và tạo ra trải nghiệm sử dụng thoải mái hơn cho người dùng.

Trong tổng thể, ổ cứng SSD Kingston 240GB là một sản phẩm lưu trữ dữ liệu cao cấp, cung cấp tốc độ và hiệu suất ổn định cho máy tính của bạn. Nó được đánh giá là một trong những ổ cứng SSD tốt nhất trên thị trường hiện nay và là sự lựa chọn lý tưởng cho người dùng yêu cầu hiệu suất cao và độ tin cậy trong lưu trữ dữ liệu.

Mua sản phẩm tại đây : Ổ cứng SSD Kingston 240GB A400 giá rẻ nhất, hiệu năng cao !

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • 31 massage cao thắng
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • giò chả phú duy
  • Liên hệ quảng cáo