USB Wifi - nhỏ nhưng có võ, đầy tiện dụng

 
USB Wifi - nhỏ nhưng có võ, đầy tiện dụng

USB Wifi - nhỏ nhưng có võ, đầy tiện dụng

Giá Bán: 300,000đ

Thông Tin Sản Phẩm
USB Wifi là một loại thiết bị mạng không dây được sử dụng để kết nối máy tính hoặc laptop với mạng wifi thông qua cổng USB. Nó thường được sử dụng để cung cấp kết nối internet cho những thiết bị không tích hợp sẵn tính năng wifi như máy tính để bàn hoặc laptop cũ không hỗ trợ wifi.

USB Wifi có nhiều đặc điểm vượt trội, đặc biệt là tính di động và dễ dàng sử dụng. Với thiết kế nhỏ gọn, bạn có thể dễ dàng mang USB Wifi theo bất cứ đâu và sử dụng để kết nối với mạng wifi công cộng hoặc trong các văn phòng, khách sạn, quán cà phê hoặc các địa điểm công cộng khác.

USB Wifi cũng có khả năng cải thiện tốc độ và phạm vi kết nối của máy tính hoặc laptop. Nó cung cấp một tín hiệu mạnh và ổn định hơn so với tính năng wifi tích hợp sẵn trong máy tính hoặc laptop, giúp bạn truy cập internet nhanh chóng và ổn định hơn.

TP-Link là một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực thiết bị mạng, bao gồm cả USB Wifi. Dưới đây là một số thông tin giới thiệu về USB Wifi TP-Link:

TP-Link TL-WN725N - USB Wifi nhỏ gọn
TP-Link TL-WN725N là một trong những sản phẩm USB Wifi nhỏ gọn nhất của TP-Link. Sản phẩm này có kích thước rất nhỏ, chỉ bằng một chiếc đồng xu, rất thuận tiện để mang đi bất cứ đâu. TP-Link TL-WN725N hỗ trợ chuẩn N và có tốc độ tối đa lên đến 150Mbps. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho những người dùng cần một sản phẩm USB Wifi nhỏ gọn và dễ mang theo.

[​IMG]TP-Link Archer T2U Nano - USB Wifi với tốc độ cao
TP-Link Archer T2U Nano là một sản phẩm USB Wifi với tốc độ cao và thiết kế nhỏ gọn. Sản phẩm này hỗ trợ chuẩn AC và có tốc độ tối đa lên đến 600Mbps trên băng tần 2.4GHz và 5GHz. TP-Link Archer T2U Nano còn được trang bị anten ngoài để tăng cường khả năng thu và phát sóng, giúp bạn có được kết nối mạng ổn định và nhanh chóng.

[​IMG]


TP-Link Archer T3U Plus - USB Wifi với tính năng MIMO
TP-Link Archer T3U Plus là một sản phẩm USB Wifi với tính năng MIMO, giúp tăng khả năng phát và thu sóng wifi. Sản phẩm này hỗ trợ chuẩn AC và có tốc độ tối đa lên đến 1300Mbps trên băng tần 5GHz. TP-Link Archer T3U Plus còn được trang bị anten ngoài và tính năng Beamforming để tăng cường khả năng phát sóng và giảm thiểu nhiễu, giúp kết nối mạng của bạn được ổn định hơn.

[​IMG]Lưu ý rằng tốc độ kết nối của USB Wifi TP-Link có thể thay đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm cả tốc độ mạng của nhà cung cấp dịch vụ Internet và điều kiện môi trường wifi. Bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi mua sản phẩm để chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.


Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • 31 massage cao thắng
  • Liên hệ quảng cáo
  • giò chả phú duy
  • thiết kế website doanh nghiệp