Seagate Barracuda 1TB lựa chọn ngon nhất phân khúc phổ thông

 
Seagate Barracuda 1TB lựa chọn ngon nhất phân khúc phổ thông

Seagate Barracuda 1TB lựa chọn ngon nhất phân khúc phổ thông

Giá Bán: 910,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Ổ cứng HDD Seagate Barracuda 1TB 64MB ST1000DM010 sẽ mang đến nhiều tính năng tuyệt vời về dung lượng cho máy tính khiến người dùng rất ưa chuộng. Cùng mình khám phá nhé!

Thiết kế ổ cứng HDD linh động, cứng cáp và chịu nhiệt tốt

Ổ cứng HDD Seagate Barracuda 1TB 64MB ST1000DM010 được thiết kế cực kỳ chắc chắn với kích thước 3.5 inch, chiều dài khoảng 145mm, chiều rộng 101mm và bề dày của nó lên đến 20mm. Bộ phận bên ngoài của ổ cứng HDD được nối liền mạch với nhau theo cấu trúc 3 phần.
Tốc độ nhanh chóng cùng với dung lượng lưu trữ rất lớn


Ổ cứng HDD 1TB Seagate Barracuda  64MB ST1000DM010 được hãng thiết lập bộ nhớ đệm lên đến 64MB, cùng với tốc độ đọc và ghi siêu đỉnh.

Ổ cứng sẽ truyền tải dữ liệu với nhau trong những thư mục hoặc các phân vùng. Vì vậy, các bạn thoải mái thực hiện các thao tác copy và paste qua lại với nhau mà không sợ bị chậm.

Đặc biệt, dung lượng của ổ cứng này lên đến 1TB là xấp xỉ 1000GB, với dung lượng lớn như thế nên việc lưu trữ các dữ liệu nặng sẽ rất dễ dàng như hình ảnh, các file, phim và nhạc.

Ngoài ra, bạn có thể tách nhiều phân vùng ra với nhau để dễ dàng quản lý và phân loại các nguồn dữ liệu để bảo mật các thông tin trong máy tính.

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • 31 massage cao thắng
  • Liên hệ quảng cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • giò chả phú duy