Lý do bạn cần nâng cấp HDD lên SSD

 
Lý do bạn cần nâng cấp HDD lên SSD

Lý do bạn cần nâng cấp HDD lên SSD

Giá Bán: 13,000,000đ

Thông Tin Sản Phẩm
Dưới đây là sự giải thích rõ ràng cho quan niệm sai lầm liên quan đến SSD để giúp người đọc đưa ra quyết định sáng suốt. 

Một trong những quan niệm sai lầm nhất với SSD là chúng cung cấp tốc độ khung hình tốt hơn. Nhiều người rơi vào điều này, tin rằng việc cài đặt SSD sẽ giải quyết được các vấn đề về hiệu suất trên PC của họ, điều này là một sai lầm. Nên chọn ổ cứng HDD hay SSD cho PC của bạn Ngoại lệ duy nhất là cài đặt các game như Apex Legends vào SSD, điều này một lần nữa sẽ không cung cấp tốc độ khung hình cao hơn, ngược lại điều đó sẽ khiến tốc độ khung hình bị sụt giảm. Mặt khác, hầu hết các tựa game đều cung cấp tốc độ khung hình giống nhau, bất chấp sự hiện diện của SSD. Vì vậy, nếu bạn đang có ý định build PC cho riêng mình, tốt nhất hãy chi tiền vào một card VGA hoặc CPU tốt hơn. Thậm chí có thể nâng cấp RAM nếu liên tục hết bộ nhớ lưu trữ, những linh kiện đó là ưu tiên hàng đầu cho bạn. Xem thêm: Top những SSD PCIe4 tốt nhất cho PC gaming năm 2022 mặc dù vậy, điều này không có nghĩa là người chơi nên hoàn toàn từ bỏ ý định nâng cấp lên SSD, vì chúng mang lại những lợi ích to lớn cho việc chơi game và nói chung.

Một số ưu điểm không thể bỏ qua của SSD khi chơi game 

1. Thời gian tải và khởi động nhanh hơn SSD làm giảm thời gian tải và khởi động. 

Điều này cũng có nghĩa là các cấp độ và menu trong trò chơi sẽ tải nhanh hơn nhiều. Game thủ sẽ có nhiều thời gian hơn để chơi game hơn là chờ đợi nó tải liên tục. SSD hỗ trợ gì cho PC của bạn SSD được biết là có khả năng giảm thời gian tải lên đến 50% trong các tựa game phổ biến. Tải các phân đoạn trong game nhanh hơn chỉ đơn giản là mang đến trải nghiệm chơi game tốt hơn, không bị gián đoạn 

2. Trải nghiệm tốt hơn trong stream 
Nếu ý tưởng chơi game của ai đó được kết nối trực tiếp với việc chạy đồng thời các ứng dụng nền và quản lý các quy trình khác, thì SSD sẽ mang lại lợi ích ít nhiều cho họ. Nếu gamer tích cực tham gia vào việc tạo nội dung và stream, SSD thực sự nên nằm trong danh sách nâng cấp của họ. Nói chung, việc trải nghiệm chơi game tốt nhất phụ thuộc nhiều linh kiện khác của PC nhưng SSD là một trong những linh kiện mà bạn đáng nâng cấp nhất.
Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • Liên hệ quảng cáo
  • giò chả phú duy
  • 31 massage cao thắng
  • thiết kế website doanh nghiệp