E-DRA EK312, tân vương phân khúc bàn phím cơ dưới 1 triệu

 
E-DRA EK312, tân vương phân khúc bàn phím cơ dưới 1 triệu

E-DRA EK312, tân vương phân khúc bàn phím cơ dưới 1 triệu

Giá Bán: 1,000,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

EK312 là một minh chứng cho "phong độ" luôn đạt đỉnh trong phân khúc phím cơ bình dân dành cho game thủ của E-Dra.

E-Dra EK312 giống một lời khẳng định về chất lượng không ngừng được cải thiện của những dòng phím cơ luôn có mức giá chưa qua nổi con số 700 ngàn của hãng. Nếu như trước đây các dòng sản phẩm phân khúc giá này của E-Dra thường phải cắt giảm tính thẩm mĩ để cân đối hiệu năng và trải nghiệm người dùng thì với EK312 đây lại là một bước tiến mới của hãng.

Thiết kế ấn tượng cho một sản phẩm "dưới bình dân"

Từ những cái nhìn ban đầu, ấn tượng nhất khi nhìn vào mẫu bàn phím cơ dưới 1 triệu EK312 là những đường nét thiết kế hiện đại được cân đối giữa "game thủ" và phong cách phím cơ văn phòng. Phần góc được bo tròn tạo cảm giác không gai mắt trong khi switch được đẩy nổi lên trên plate nhôm cực ấn tượng. Nhất là trong mức giá game thủ bỏ ra.

Ngay khi cắm EK312 vào máy, Logo E-Dra góc bên phải phím phát sáng tạo bóng phía dưới mica kết hợp với "thủ thuật" ánh sáng khiến chi tiết này lên màu cực đẹp tạo điểm nhấn cho sản phẩm. Ngay bên cạnh là các đèn báo hiệu chức năng phím (Caps, Num, Scroll, Win Lock) được làm cực nhỏ gọn và tinh tế thổi thêm hồn cho thiết kế thon gọn tối giản Minimalist mà E-DRA hướng đến cho EK312.

Và cuối cùng, không thể bỏ qua sự thay đổi đáng kinh ngạc của font chữ trên một sản phẩm thuộc phân khúc "dưới bình dân" như thế này. Font chữ rõ ràng, gọn gàng vô cũng tinh tế khi so với các phím cùng phân khúc, thậm chí cả trên phân khúc trước của E-DRA - thực sự ấn tượng.

Mặt sau của bàn phím cũng được thiết khá cách điệu với phần logo/thông tin phím được vát vào sâu trong, mặt trái thì được chạy vạt cắt chéo tăng độ chi tiết cho EK312. Feet thì chỉ có 1 nấc đơn giản tạo thêm độ nghiêng phù hợp với nhu cầu cá nhân một số game thủ. Dây đi kèm phím được bọc chất liệu chống chịu cùng tông màu với phím, đây cũng là một chi tiết nhỏ nhưng tạo nên được sự nhất quán trong thiết kế mà một số hãng khi làm các phím "màu" trẻ trung hay bỏ qua.

Trải nghiệm trọn vẹn trong tầm giá

Đầu tiên không thể bỏ qua sự xuất hiện của E-Dra Switch trong phiên bản EK312 lần này. Cảm giác gõ trên E-Dra Blue Switch khá gần với Blue Cherry, nhưng đã được hãng tinh chỉnh nấc Clicky/Tactile trên đường đi xuống và lên của từng Stroke gõ, tạo sự phản hồi rõ rệt hơn so với các dòng Blue Cherry cơ bản. Tiếng gõ to và giòn mang tới trải nghiệm gõ và âm hình thỏa mãn. E-Dra switch trên EK312 bao gồm Blue, Brown và Red với độ bền lên tới 50 triệu lần nhấn.

Keycap double shot của E-DRA EK312 được làm từ chất liệu nhựa ABS dày dặn, bề mặt đánh nhám nhẹ đánh khá lướt tay, xuyên LED đảm bảo siêu bền và rất khó bị mờ ký tự. Keycap cỡ OEM nên khá dễ bắt đầu cho người mới sử dụng phím cơ và mang tới trải nghiệm khá hoài niệm đối với những game thủ đã từng chạm tay lên các keycap PBT cao cấp hơn.

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • 31 massage cao thắng
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • giò chả phú duy
  • Liên hệ quảng cáo