Đối với người dùng thông thường không muốn chi quá nhiều tiền cho một chiếc bàn phím để làm việc thì một chiếc bàn phím văn phòng có giá dưới 200k là một lựa chọn phù hợp. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu bàn phím giá rẻ nhưng để lựa chọn được một chiếc bàn phím cơ bản dùng tốt trong tầm giá thì Logitech K120 là một lựa chọn được ưu tiên lên hàng đầu.

Là một thương hiệu chuyên sản xuất gaming gear bao gồm cả bàn phím và chuột chính vì vậy không khó để thương hiệu này cho ra mắt một sản phẩm chuyên cho văn phòng.

Tất nhiên, vì là một mẫu bàn phím cơ bản chính vì vậy mức giá mà Logitech đề xuất cho sản phẩm này cũng khá hợp lý. Với mức dao động từ 120.000 đồng trở lên ( tùy nơi bán ) có thể nói đây là một sản phẩm có mức giá hết sức tốt dễ dàng tiếp cận đối với người dùng phổ thông.Là một mẫu bàn phím máy tính truyền thống, logitech không hề thêm bớt chút gì vào dòng sản phẩm này. Bàn phím Logitech K120 được thiết kế full-size có đủ 104 phím và numpad. Thiết diện của bàn phím khá mỏng giúp tiết kiệm không gian làm việc hiệu quả. Có dây với đầu cắm USB 2.0 phù hợp với các cổng USB 2.0/3.0 của laptop, PC. Bàn phím với thiết kế rãnh lớn giúp thao tác gõ thoải mái. Giúp người dùng đặc biệt là nhân viên văn phòng có thể đánh Word rất nhanh.

Ngoài ra, không hề gây tiếng động ồn ào trong quá trình sử dụng nhờ thiết kế độ cao phím thấp - hạn chế ảnh hưởng những người xung quanh nhất là trong văn phòng hoặc các không gian làm việc nhỏ.