ASUS Vivobook 14X OLED laptop văn phòng mỏng nhẹ , mạnh mẽ , giá rẻ

 
ASUS Vivobook 14X OLED laptop văn phòng mỏng nhẹ , mạnh mẽ , giá rẻ

ASUS Vivobook 14X OLED laptop văn phòng mỏng nhẹ , mạnh mẽ , giá rẻ

Giá Bán: 213,000,000đ

Thông Tin Sản Phẩm
ASUS Vivobook 14X OLED là chiếc laptop làm việc với một cấu hình mạnh mẽ trong phân khúc, một thiết kế hiện đại và là laptop có màn hình rất đẹp.

[​IMG]Vivobook 14X OLED thế hệ 2022 mới này được ASUS đem đến những thông số và tính năng ấn tượng về cấu hình, màn hình cùng độ mỏng nhẹ cũng như thiết kế cao cấp. Đây đích thực là sự lựa chọn laptop văn phòng làm việc thời thượng trong năm 2022 này.

Hướng tới người dùng làm việc nên mỏng và nhẹ là hai tiêu chí đầu tiên mà ASUS đem đến cho Vivobook 14X OLED. Vì thế mà chiếc laptop này chỉ mỏng 16.9mm và cân nặng 1.6kg mà thôi. Kết hợp với hoàn thiện vẻ ngoài không quá cầu kỳ và thu hút, thay vào đó hoàn thiện sang trọng giúp chiếc laptop này phù hợp với lớp người dùng hiện đại và thành đạt.

[​IMG]Đúng như cái tên của laptop, Vivobook 14X OLED có một màn hình cực kỳ chất lượng với kích thước 14-inch, độ phân giải 2.8K 2880 x 1800 ở tỉ lệ 16:10 độc đáo. Màn hình này có tần số quét 90Hz và đặc biệt là sử dụng tấm nền OLED, đây là dòng sản phẩm duy nhất trong khúc sử dụng tấm nền cao cấp này để đem đến chất lượng hiển thị vô cùng ấn tượng. Không chỉ vậy mà màn hình của máy còn có tốc độ phản hồi đến 0.2ms siêu nhanh và có các chứng nhận hiển thị như TrueBlack 600certified, có độ chính xác màu Delta-E<2 và TÜV Rheinland cùng với Pantone.

[​IMG]Về hiệu năng, ASUS tự tin khẳng định Vivobook 14X OLED sẽ mạnh mẽ nhất phân khúc nhờ phần cứng bên trong. Máy được trang bị vi xử lý lên đên Intel Core i5-12500H thế hệ 12 và là dòng hiệu năng cao cho phép máy có một sức mạnh xử lý ấn tượng khi so sánh trong dòng laptop văn phòng. Đi kèm là 8GB RAM DDR4 và bộ nhớ SSD PCIe 3.0 512GB có thể nâng cấp thêm để đảm bảo lưu trữ lẫn chạy các tác vụ được thoải mái.

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • Liên hệ quảng cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • giò chả phú duy
  • 31 massage cao thắng