Thiết kế của đồng hồ hiệu Cartier

 
Thiết kế của đồng hồ hiệu Cartier

Thiết kế của đồng hồ hiệu Cartier

Giá Bán: 100,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Nói tới ngành công nghiệp chế tác đồng hồ đeo tay. Không thể không nhắc tới đồng hồ hiệu Cartier. Những mẫu đồng hồ, vương miện, vòng cổ…chế tác từ ngọc, đá quý đã đưa tên tuổi Cartier là biểu tượng của sự sang trọng ,xa xỉ, đắt đỏ và thành đạt. Được thành lập bởi Louis Francois Cartier vào năm 1847 tại đất nước Pháp. Ban đầu Cartier tập trung sản xuất trang sức, đến năm 1888 mới chính thức nghiên cứu chế tác đồng hồ. Năm 1911, sản phẩm đồng hồ Cartier đầu tiên được trình làng. Nhận về những đánh giá tích cực bởi giới chuyên môn. Lập tức tạo nên cơn sốt với nét đẹp tinh tế, sang trọng và chất lượng tuyệt vời.

Chất lượng bộ máy: Nói về chất lượng đồng hồ Cartier có tốt không chắc chắn không thể thiếu tiêu chuẩn về bộ máy. Bộ máy của đồng hồ Cartier được đánh giá là có tuổi thọ cao và bền bỉ, đặc biệt được đòi hỏi cao về chất lượng bởi tiêu chuẩn sản xuất Thụy Sĩ.

Độ chống nước: Đồng hồ Cartier không thực sự quan tâm đến tiêu chí độ chống nước cho đồng hồ. Các mẫu đồng hồ Cartier thường có độ chống nước rơi vào khoảng 3ATM. Với độ chống nước này, người dùng có thể đi mưa hoặc rửa tay nhẹ mà không bị vào nước

Chất liệu và thiết kế: Hướng đến phong cách sang trọng và quý tộc, cùng với đó chất liệu cổ điển như dây da cũng được ưa chuộng trong các mẫu đồng hồ Cartier. Với nhiều bộ sưu tập dây da được kết hợp cùng mặt vuông hoặc mặt tròn và đính thêm nhiều loại đá quý tăng thêm sự đẳng cấp và sang trọng.

Giá cả: Như đã biết ở trên, đồng hồ Cartier luôn nhắm đến đối tượng quý tộc, thượng lưu. Vì vậy giá cho 1 chiếc đồng hồ Cartier xa xỉ, đẳng cấp rơi vào khoảng 80 triệu VNĐ trở lên. Thậm chí những bộ sưu tập đính đá sang trọng có giá lên đến vài tỷ VNĐ cho 1 mẫu đồng hồ.

Chi tiết tham khảo tại: https://donghochat8668.com/dong-ho-cartier-fake/

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • giò chả phú duy
  • 31 massage cao thắng
  • Liên hệ quảng cáo