Đồng Hồ Audemars Piguet Royal Oak

 
Đồng Hồ Audemars Piguet Royal Oak

Đồng Hồ Audemars Piguet Royal Oak

Giá Bán: 15,000,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

 nền tảng được vun đắp dựa trên các loại đồng hồ thuộc bộ sưu tập Royal Oak Offshore được trình làng vào năm 2010, nhà Audemars Piguet fake đưa ra thị phần phiên bản Royal Oak Offshore vỏ gốm màu cam và màu đen trong năm 2013. sở hữu những thành công đạt được, ko ngạc nhiên lúc Audemars Piguet tiếp diễn cho ra mắt 2 cái Royal Oak Offshore vỏ gốm màu trắng và màu xanh lam chỉ 1 năm sau đấy.

Bản sao Audemars Piguet Royal Oak Diver Combat Green Camouflage 26400 Replica 1:1 là phiên bản V2 từ J12. Nó đã được cải tiến một số vị trí bao gồm hoàn thiện viền, khắc vỏ lưng.

Sức hấp dẫn ngay vẻ ngoài của sản phẩm

Điều đầu tiên chạm mắt chúng ta lúc nhìn vào dòng đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak Offshore Replica 1:1 này là 1 màu trắng tinh khiết bao phủ từ phần dây đeo tới phần vỏ đồng hồ. có nhẽ, trước giờ mọi người vẫn thường nghĩ 1 chiếc đồng hồ mang gam màu trắng đơn giản sẽ thực sự phù hợp hơn  đàn bàbên cạnh đó, Audemars Piguet lại là 1 trong số ít những nhãn hiệu sở hữu thể thành công tạo ra một chiếc đồng hồ giành cho nam giới sở hữu màu trắng là chủ đạo.

. Mỗi ốc vít được sử dụng trong bản sao có thể được hoán đổi với đồng hồ chính hãng. Audemars Piguet Fake có nắp bằng thép không gỉ với mặt AP đã hoàn thiện bằng satin.

Phần núm chỉnh giờ được khắc chìm 2 ký tự AP viết tắt của tên thương hiệu Audemars Piguet và còn thiết bị thêm phần bảo vệngoài ra, ở góc 10h của dòng đồng hồ này còn sở hữu thêm 1 núm vặn khác. Công dụng của phần núm này là tương trợ đếm thời kì lúc lặn, như vậy như các dòng vòng Bezel của thương hiệu Rolex. Chỉ  khác 1 điều là phần hiển thị thời kì lặn nằm ở bên trong mặt số của đồng hồ.

điểm nhấn độc đáo trong khoảng mặt số

trục đường kính mặt của dòng đồng hồ này là 41mm rất phù hợp  cổ tay của nam giới, mang đến sự tha hồ và cá tính. Xuyên qua lớp vỏ kính tinh thể Sapphire trong suốt, bề mặt số của dòng đồng hồ này được trang trí theo cá tính “Mega Tapisserie” – mẫu mã với tính biểu tượng của Audemars Piguet. “Mega Tapisserie” là kiểu trang hoàng lấy cảm hứng trong khoảng họa tiết ô vuông nổi tương tự như những thanh Chocolate.

sở hữu trên mình 1 bộ máy hiện đại, hoạt động bền bỉ 

Nhìn cẩn thận, cạnh của nó được xử lý cực kỳ tinh xảo, cho cảm giác rất trơn tru. Toàn bộ vỏ máy có đầy đủ góc cạnh và vẻ đẹp cơ học, đặc biệt là mặt vỏ của nó. Núm có chạm khắc tinh tế AP khắc trong nền phun cát.

Caliber 3120 là 1 bộ máy tự động lên dây cót cao cấp và nó hoạt động ở tần số 3Hz (21.600 bph). Điều này giúp cho mẫu đồng hồ này hoạt động tương đối ổn định trong thời gian dài. Nhìn chung, sự khác biệt so sở hữu bản hãng là sắp như thường thấy ở đồng hồ Audemars Piguet 


Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • giò chả phú duy
  • Liên hệ quảng cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • 31 massage cao thắng