Đồng Hồ Blancpain Fifty Fathom

 
 Đồng Hồ Blancpain Fifty Fathom

Đồng Hồ Blancpain Fifty Fathom

Giá Bán: 20,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Bộ sưu tập Fifty Fathoms của thương hiệu đồng hồ Blancpain là 1 trong các nhà thiết ké tiên phong  trong việc chế tạo đồng hồ lặn. đa số những đồng hồ trong bộ sưu tập Fifty Fathoms đều có những đặc điểm đặc sắc chính đã tạo nên tăm tiếng của tổ tiên huyền thoại và chúng đã trở thành các dòng đồng hồ thợ lặn được yêu thích nhất.


Đôi chiếc lịch sử của Blancpain Fifty Fathom.


– – ● Bộ sưu tập Fifty Fathoms hiện đại là hiện thân cho đam mê của Blancpain dành cho thế giới nước. gần như các loại trong bộ sưu tập đều được được hưởng các nguyên tố đặc trưng làm nên tên tuổi của mẫu đồng hồ huyền thoại này – nguyên tác đồng hồ lặn đầu tiên trên thế giới.


Mang trong mình một trái tim mạnh mẽ


Dòng đồng hồ fake Blancpain Villeret Replica 1:1 này được trang bị bộ máy Caliber 5939A. Đây là một cỗ máy với khả năng tự lên dây cót. tuy nhiên, Caliber 5939A có độ dày 7,25 mm,đường kính 30,6 mm, với 379 bộ phận cơ khí và 42 chân kính. Cấu tạo phức tạp này của nó phục vụ cho chức năng Lịch thường niên; Lịch Moon phases. Dù có hơi đa chức năng được hiển thị trên mặt số của đồng hồ nhưng sự điều chỉnh lại được thao tác vô cùng tiện dụng nhờ thiết kế thông minh, cài đặt kỹ thuật của nhà cung cấp.

Siêu phẩm thuộc bộ sưu tập lừng danh - Blancpain Fifty Fathom 5000-0130-B52A Replica 1:1.

Phần vỏ được hoàn thiện chỉnh chu


Thép không gỉ luôn là cái tên hàng đầu khi chọn lựa chất liệu để chế tác ra những dòng đồng hồ Blancpain Replica 1:1. không chỉ mang độ bền cao, chống ăn mòn và chịu lực tốt, chất liệu này còn đem lại tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Phần vỏ, vành bezel, càng nối dây lẫn núm vặn đều được chăm chút kĩ càng và đánh bóng cẩn thận. Sự đồng nhất này làm toát lên sự thanh lịch, cổ điển của cái đồng hồ này. như thường lệ, ký hiệu JB được dập nổi trên bề mặt của núm vặn điều chỉnh.


Bên ngoài khung vỏ là núm điều chỉnh thời gian được khía rãnh tỉ mỉ, trên đầu chính là Logo thương hiệu đính nổi

Điểm nổi bật khác biệt được tạo ra trên mặt số

Một bố cục hoàn toàn mới lạ được miêu tả lên mặt số của chiếc sản phẩm này. Bộ cọc số La Mã vẫn được dùng để hiển thị giờ. Bên cạnh đó, ở phiên bản này, nhà cung cấp dùng một chấm nhỏ thay cho ký tự XII ở vị trí 12 giờ. có đến 3 vòng tròn nhỏ được thiết kế nằm trong phần vòng tròn to được tạo ra bởi bộ cọc số chỉ giờ. Nằm ở góc 12 giờ là vòng tròn chịu trách nhiệm hiển thị tháng. Vòng tròn hiển thị thứ nằm ở góc 9 giờ. Đối diện với nó, nằm ở góc 3 giờ, là vòng tròn đếm ngày. Mỗi vòng tròn đều sở hữu một loại kim nhỏ được ngoài mặt tối giản


Bộ vỏ trẻ trung, đương đại.


– – ● Là dòng đồng hồ thuộc bộ sưu tập thể thao nên siêu phẩm đồng hồ Blancpain Fifty Fathom 5000-0130-B52A Replica 1:1 sở hữu một dáng vỏ tròn thanh lịch, chắc khỏe với các đường rãnh răng cưa được hoàn thiện khéo léo vô cùng sắc sảo, tinh tế.

Mặt số đồng hồ hiện lên đầy bí ẩn phô diễn dưới mặt kính Sapphire trong suốt sở hữu tông nền đen độc đáo

– – ● Đặc biệt hơn, mẫu đồng hồ xuất hiện trong bộ khung vỏ làm từ gốm Ceramic màu đen đầy mạnh mẽ.


– – ● Bên ngoài khung vỏ là núm điều chỉnh thời gian được khía rãnh tỉ mỉ, trên đầu chính là Logo nhãn hiệu đính nổi là đặc trưng thiết kế của thương hiệu để giúp phân biệt với các Model khác trên thị trường đồng hồ.


Cùng xem thêm các mẫu đồng hồ siêu phẩm khac tại

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • 31 massage cao thắng
  • giò chả phú duy
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • Liên hệ quảng cáo