Đồng Hồ Nam Richard Mille RM19-01 Spider 1:1

 
Đồng Hồ Nam Richard Mille RM19-01 Spider 1:1

Đồng Hồ Nam Richard Mille RM19-01 Spider 1:1

Giá Bán: 14,500,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Đồng Hồ Richard Mille Spider RM19-01 – Chiếc đồng hồ đem đến vẻ đẹp huyền ảo, sang trọng tuyệt mỹ cho người tiêu dùng

Trong văn hóa dân gian Châu Phi, vị thần Anasi – thần của học vấn và kiến thức, thường có dạng hình của 1 con nhện. Vị thần này là người thông minh khai sinh ra mặt trời, mặt trăng, các ngôi sao và con người, song song cũng là tượng trưng của sự khéo léo, khôn ngoan. Mang tượng trưng đặc trưng này, Richard Mille đã chế tác một loại đồng hồ sở hữu hình ảnh nhện độc đáo. Bữa nay, Đồng Hồ Chất 8668 xin được giới thiệu 1 siêu phẩm đồng hồ Richard Mille Fake RM 19-01 Replica 1:1, siêu phẩm đã mang mặt tại đây. nổi trội nhất là hình nhện đính xoàn.

Mặt đồng hồ Richard Mille RM 19 -01

Đồng hồ Richard Mille RM 19-01 Spider Replica 1:1 – Thiết kế đặc trưng


-------Đồng hồ Richard Mille Spider RM 19-01 đã luôn khẳng định được vị trí, chất lượng và sự phong cách của mình trong từng mẫu bề ngoài đồng hồ. các chiếc thiết kế của Richard Mille rất được giới thượng lưu ưa thích. không chỉ vậy, trong các ngành như điện ảnh, thể thao, học giả và các người ham mê đồng hồ đều coi Richard Mille là một ngôi sao sáng rỡ.

Hình ảnh nhện độc đáo


------Dù rằng với vẻ đáng lo ngại và đôi khi đáng sợ ngay trong khoảng dòng nhìn đầu tiên, nhưng thực tiễn nhện là một biểu trưng của tình mẹ. Hình ảnh nhện được sắm thấy trong mọi nền văn minh. có tập tính gần như hi sinh bởi thế hệ sau, nhện đại diện cho tình mẹ cao cả.

------Chi tiết này được nhấn mạnh trên ngoài mặt của cái đồng hồ bởi nó đại diện cho sự mạnh mẽ, kết nối và sáng tạo. Đồng hồ Richard Mille RM19-01 được đính xoàn nhân tạo sáng nhóng nhánh sở hữu hình ảnh con nhện ở trọng tâm. ko chỉ vậy với viền đồng hồ cũng được nạm xoàn sáng lóng lánh. Bên dưới hình nhện là cả một bộ máy làm cho Richard Mille trở nên tượng đài trong lĩnh vực đồng hồ. hầu hết tạo thành vẻ đẹp độc đáo và đẳng cấp.


Mặt đồng hồ thiết kế độc đáo

Đồng hồ Richard Mille RM 19-01 – trang bị bộ máy cơ Thụy Sĩ


-------Đồng hồ Richard Mille 19-01 Manual Winding Tourbillon Spider hoạt động bằng bộ máy Automatic Swiss Made lên dây bằng tay. Richard Mille có mặt trước được làm cho bằng kính sapphire. Mặt sau sở hữu hình mạng nhện che chắn cho bộ máy hoạt động. khi mà đó, con nhện ở mặt trước được mạ vàng trắng PVD và đính hầu hết kim cương nhân tạo lên trên.

Đồng hồ Richard Mille được nạm kim cương trên mặt đồng hồ và viền

Thiết kế dây khóa đồng hồ Richard Mille


-------Dây đeo của đồng hồ Richard Mille được làm bằng chất liệu cao su nhưng chẳng phải bị nóng bởi ngoại hình dây sở hữu các phần được khoét hở để thông khí, rất lý tưởng. phối hợp có bộ dây cao su đen đương đại này là bộ khóa gập quen thuộc của thương hiệu Richard Mille. ngoài mặt khóa cùng chất liệu sở hữu bộ vỏ đem lại chiếc nhìn phối hợp cho đại quát thiết kế. Khóa gập này giúp quý khách tiện dụng trong việc tiêu dùng cùng lúc đảm bảo được tính an toàn trong việc giữ đồng hồ vững chắc trên cổ tay của bạn.

Dây đồng hồ bằng cao su thơm đặc trưng

Giả dụ bạn đang kiếm tìm 1 cái đồng hồ đeo tay cơ nam thì Richard Mille RM19-01 Spider Replica 1:1 hoàn toàn thích hợp. với mẫu mã độc đáo kèm độ sai số thấp. ngoài mặt sang trọng đẳng cấp thì bản sao này là 1 trong các tuyển lựa tốt nhất của bạn 

Chi tiết đầy đủ về bài viết quý khách có thể tham khảo : Tại Đây

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • Liên hệ quảng cáo
  • giò chả phú duy
  • 31 massage cao thắng
  • thiết kế website doanh nghiệp