Đồng Hồ Nữ Rolex Yacht-Master Super Fake Thép 904L

 
 Đồng Hồ Nữ Rolex Yacht-Master Super Fake Thép 904L

Đồng Hồ Nữ Rolex Yacht-Master Super Fake Thép 904L

Giá Bán: 20,000đ

Thông Tin Sản Phẩm
Giới thiệu đồng hồ nữ Rolex Yacht-Master Super Fake
Mẫu mã tiên tiến, đi kèm bộ máy vận hành xác thực và bền bỉ chính là điều làm nên trị giá của một mẫu đồng hồ nữ Rolex Super Fake. Nếu như xếp theo quy trình về độ nổi tiếng của nhãn hàng, Rolex vẫn luôn nằm trong top được biết đến nhiều nhất. với 1 cỗ máy thời gian chất lượng, có thể sử dụng trong nhiều dịp chính là điều nhà máy chế tác đồng hồ bản sao muốn hướng đến. Mong muốn của Đồng Hồ Replica, mang lại cho quý người dùng nhũng sản phẩm chất lượng cao cấp nhất. Trải nghiệm thực tế nhất với những bản sao hoàn chỉnh tới hơn 95% sát có bản gốc.
Đồng hồ nữ Rolex super fake replica 1:1
Quay trở lại sở hữu mẫu đồng hồ rolex 1.1 trong một dung mạo mới vượt trội, cỗ máy thời gian với tên Rolex Yacht-Master Super nhái hết sức lôi kéo sự chú ý, nhanh chóng phát triển thành thiết kế được các quý cô ưa chuộng trong bộ sưu tập cá tính thể thao này.

Đồng hồ nữ Rolex Yacht-Master Super Fake tại Đồng Hồ Replica sở hữu bộ vỏ khung dáng Oyster thân thuộc, dưới chất liệu thép không gỉ 904L mạ vàng hồng PVD. Để đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như tính năng chống ăn mòn trác việt. Nhà máy đã thiết bị vòng bezel có tính năng xoay 2 chiều cùng những khía chia an toàn mà ổn định. Dưới chất liệu thép mạ vàng kết hợp bề mặt bằng gốm Cerachrom trắng, vành bezel của Rolex fake hiện lên khôn xiết kiên cố và dễ nhìn bởi các cọc số được làm nổi cùng bề mặt nhẵn bóng, khác với khu vực phun cát xung quanh.
Đồng hồ nữ Rolex super fake replica 1:1
Mặt số đồng hồ nữ Rolex super Fake
Bên trong bộ vỏ khung là mặt số trắng xám mang đậm thiết kể cổ điển của đồng hồ nữ Rolex super Fake size 29mm. Mặt số xuất hiện trong tông màu trắng bạc nữ tính, cùng lúc được xử lý mờ bề mặt, nên mang đến cái nhìn của 1 thời xưa cũ. Hiện nổi bật bên trên là hệ thống cọc giờ hình học, mang đến một chút gì đấy đương đại hơn với việc được phủ kín chất phát quang Chromalight thế hệ mới, thách thức cả bóng đêm.
Đồng hồ nữ Rolex super fake replica 1:1
Hoàn thiện cho mặt số và sự vận hành trót lọt chu của bộ kim dáng Mecerdes kích thước vừa. cùng ô cửa báo ngày tại góc 3 giờ. Bên trên mặt số, cũng góc 3 giờ là ô kính Cyclops, với khả năng cường điệu ngày càng rõ nét, một trong những đặc điểm nhận dạng của chiếc đồng hồ Rolex. mặc dù là 1 bản sao nhưng với độ hoàn thiện này khiến nó rất khó nhận biết được đâu là  Rolex super fake và đâu là cái Rolex hàng hiệu.

Rolex Super Fake Replica 1:1 – trang bị cỗ máy vận hành dai sức
Sở hữu bộ máy caliber 2235 bên trong vỏ khung, Rolex Yacht-Master Super Fake có thể vận hành chuẩn xác bền bỉ sát với hãng cơ chế lên cót tự động bền bỉ nhờ rotor hai chiều bên trong. Bộ máy Caliber 2235 đầy cải tiến vốn rất nức danh. Được dùng trong nhiều chiếc đồng hồ bản sao Rolex. Cũng như trong đồng hồ Rolex chính hãng.
Đồng hồ nữ Rolex super fake replica 1:1
Dây khóa của đồng hồ nữ Rolex super fake
Đi kèm với dòng Rolex super fake là hệ thống dây đeo có một không hai. Và lần đầu xuất hiện trong những bộ sưu tập đã còn đó của hãng với tên gọi Oysterflex. Hệ thống dây đeo đặc biệt này có ngoài mặt với dáng vẻ của cao su. với chức năng định hình dây đeo, ôm sát cổ tay. kết thúc phía cuối dây đeo của loại đồng hồ nữ Rolex Yacht-Master Fake. Là khóa gập, đem lại cái nhìn cảm tình mà đẳng cấp cho một chiếc đồng hồ thể thao.
Cùng xem thêm những mẫu đồng hồ ấn tượng tại https://donghoreplica.com/rolex/
Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • giò chả phú duy
  • 31 massage cao thắng
  • Liên hệ quảng cáo