xu hướng làm biển quảng cáo pano tấm lớn

 
xu hướng làm biển quảng cáo pano tấm lớn

xu hướng làm biển quảng cáo pano tấm lớn

Giá Bán: 100,000,000đ

Thông Tin Sản Phẩm
làm biển quảng cáo pano tấm lớn - Biển bạt kích thước lớn
» BIỂN BẠT KÍCH THƯỚC LỚN
Là một loại hình biển đặc biệt, có kích thước lớn, từ khoảng 80m2  đến 250m2 (bảng biển trên đường cao tốc, đường quốc lộ, quảng cáo ngoài trời)
làm biển quảng cáo giá rẻ
Vì các lý do an toàn và thẩm mỹ chung, bảng biển quảng cáo tấm lớn (Pano, pa nô, billboard) là một trong những hình thức bảng hiệu được quản lý chặt chẽ và có quy hoạch chính thức của các cơ quan chức năng. Biển quảng cáo tấm lớn đòi hỏi sự đáp ứng các yêu cầu khắt khe về giấy phép, độ an toàn và tính thẩm mỹ đối với việc thiết kế và thi công.
làm biển quảng cáo giá rẻ
Về mặt kết cấu, Bảng quảng cáo tấm lớn, quảng cáo ngoài trời được lắp dựng bởi hệ thống cột cứng, chân cột được chôn sâu, đổ bê tông. Khung bảng bằng sắt vuông hoặc tròn, hàn kết cấu cứng. làm biển quảng cáo pano tấm lớn Mặt bảng thường dùng bạt Hiflex in phun.  Ngoài ra,bảng biển quảng cáo tấm lớn, quảng cáo ngoài trời còn được thuê chỗ đặt trên các bức tường các căn nhà cao tầng có vị trí đẹp, thuận tiện cho việc quảng cáo (quảng cáo ngoài trời).
Các lưu ý khi thiết kế Pano tấm lớn

Khi thiết kế bảng quảng cáo có một số lưu ý sau: 
- Cấu tạo và chia lưới xương thép cho mặt biển quảng cáo:phía sau bảng có gân đủ để tấm thép bản không vị võng do cắt hàn, cẩu chuyển và chịu gió. Khung xương ổn định cục bộ và ổn định tổng thể.
- Tải trọng tác dụng gây nguy hiểm là tải trọng gió tác dụng vào tâm bảng, gây mômen lật móng.
- Cột nên là cột thép tổ hợp hai nhánh
làm biển quảng cáo giá rẻ
Giá Biển bạt kích thước lớn bao nhiêu?
Giá Cả của biển bạt phụ thuộc vào số lượng thực tế, khu vực thi công, bản vẽ thiết kế, độ khó của công trình.Để có giá cụ thể, Quý Khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Chúng tôi sẵn lòng đến trực tiếp công trình để đo đạc làm biển quảng cáo pano tấm lớn , khảo sát, chụp hình và lên phối cảnh (Bản vẽ thiết kế) cho công trình của quý khách hàng. Những hoạt động này chúng tôi miễn phí hoàn toàn. làm Biển quảng cáo pano tại hà nội
Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • Liên hệ quảng cáo
  • thiết kế website giá rẻ
  • thiết kế website doanh nghiệp