Thi công alu theo phương pháp bắt vít trực tiếp

 
Thi công alu theo phương pháp bắt vít trực tiếp

Thi công alu theo phương pháp bắt vít trực tiếp

Giá Bán: 289,528đ

Thông Tin Sản Phẩm
Ngày nay, việc thi công alu đã trở nên cực kỳ phổ biến. Bởi với những ưu điểm vượt trội, vật liệu này ngày càng được nhiều người yêu thích và lựa chọn sử dụng. Cùng Quảng Cáo bí ẩn việt tìm hiểu nhiều hơn về alu và Phương pháp thi công Alu mới nhất hiện nay nhé!
Thi công alu

Alu là gì?

Alu là một loại vật liệu dùng để làm bảng hiệu quảng cáo. Được cấu tạo bởi 2 lớp nhôm bên ngoài và lõi nhựa bên trong. Với cấu tạo này cho phép đạt được hiệu suất cơ học tuyệt vời ở trọng lượng tối thiểu.
Tấm aluminium có độ cứng cao nhờ cấu tạo 2 lớp nhôm với lõi nhựa ở giữa và được nén ở nhiệt độ, áp xuất nhất định. Tấm aluminum có độ dày từ 1mm – 6mm nên rất linh hoạt trong việc trang trí bảng hiệu và nội ngoại thất công trình.
thi công alu

Ưu điểm khi làm bảng hiệu alu đẹp

Với nhiều ưu điểm làm bảng hiệu alu đẹp, được rất nhiều thi công alu chuyên gia công nhận. Chất liệu alu ngày càng được ứng dụng nhiều trong các công trình bảng hiệu. Thu hút sự chú ý của khách hàng một cách vô cùng hiệu quả. Bảng hiệu alu chữ nổi được kết cấu gồm:
  • Khung kết cấu vững chắc phù hợp với kích thước làm bảng hiệu alu đẹp.
  • Các đường chỉ chạy dọc và ngang tấm alu tạo bố cục cho bảng hiệu. Đồng thời, che đi những đinh vít được bắn vào nhằm gia cố làm bảng hiệu alu đẹp.
  • Làm bảng hiệu alu đẹp ở mặt tiền thường có kết cấu giật cấp. Để lắp đèn chiếu sáng, hoặc giật cấp theo tường. Do vậy cần khảo sát kỹ để có kết cấu khung phù hợp.
  • Chữ nổi gắn trên nền bảng alu có thể được sử dụng từ nhiều chất liệu khác nhau như: mica, inox, aluminium, foam, sắt…
  • Chữ nổi cũng có thể được gắn thêm đèn led bên trong. Làm bảng hiệu alu đẹp tạo độ sáng đều chữ, hoặc được gắn chân chữ.
  • Thi công alu

Chia sẻ phương pháp thi công alu mới nhất hiện nay

Để quá trình thi công bảng hiệu alu vàng diễn ra suôn sẻ, không làm hỏng vật liệu. Thì việc nắm rõ về bảng hiệu alu vàng. Đặc biệt là cấu tạo của loại chất liệu này rất quan trọng. Hiện nay việc thi công Alu thường được thực hiện theo một trong hai phương pháp sau đây:
Thi công alu

01. Phương pháp soi rãnh bắt vít trực tiếp

Là phương pháp khá đơn giả, không mất quá nhiều thời gian để thực hiện và chi phí cũng tương đối thấp. Thường được ứng dụng với ốp alu trong nhà.
Thi công alu theo phương pháp bắt vít trực tiếp
Thông thường tấm alu có độ dày từ 2-3mm nên khi gắn khớp vào rãnh phải thao tác thật tỉ mĩ. Đồng thời các khung thép cũng phải có liên kết chắc chắn và chính xác.
Tuy nhiên, với phương pháp này thì tấm alu sẽ dễ bị cong vênh, mất đi độ phẳng lì ban đầu.
Thi công alu

02. Phương pháp gấp hộp

Đây là phương pháp mang lại tính thẩm mỹ cao hơn. Đòi hỏi người thực hiện cần phải có tay nghề tỉ mĩ, kéo léo và kiến thức ổn. Thì mới có thể hoàn thành đảm bảo chất lượng lâu dài.
Thi công alu theo phương pháp gấp hộp
Để thực hiện phương pháp thi công Bảng hiệu alu vàng này. Đầu tiên, gia cố khung sắt nhằm tạo sự chắc chắn, bền vững cho sản phẩm. Tiếp đó là gia công tấm alu, và liên kết tấm alu với khung xương thép. Bắn các đường roan lót, dán băng keo giấy chống lem và bơm keo.
Đường keo càng đẹp thì tính thẩm mỹ của công trình càng cao. Cuối cùng, là lột những lớp băng kéo giấy, lớp bọc alu. Và vệ sinh sạch sẽ là thi công alu công trình đã được hoàn thiện rồi.

Báo giá thi công ốp tấm alu

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • giò chả phú duy
  • Liên hệ quảng cáo
  • 31 massage cao thắng
  • thiết kế website doanh nghiệp