vì sao nên thi công alu

 
vì sao nên thi công alu

vì sao nên thi công alu

Giá Bán: 178,528đ

Thông Tin Sản Phẩm
ALu composite – Cách thi công tấm nhôm nhựa

thi công alu - ALU COMPOSITE Từ khi ra đời, alu là một phần không thể thiếu để thi công các công trình quảng cáo cũng như ứng dụng trong cuộc sống phong phú của nó.
[​IMG]
Tấm ốp nhôm nhựa alu compostie.

Tấm alu composite aluminium còn được gọi là tấm ốp nhôm nhựa. Sở dĩ có tên gọi như vậy là vì: Cấu tạo chính của tấm alu composite được sản xuất với hai nguyên liệu đầu vào quan trọng bậc nhất. Lớp nhựa cao phân tử và lớp màng nhôm. Độ dày mỏng của 2 lớp này tác động chủ yếu tới ứng dụng của chúng. Đồng thời phân loại chúng thành hai ứng dụng phổ thông nhất, cơ bản nhất:
Alu ngoài trời PVDF (ứng dụng lắp đặt biển bảng… các công trình ngoài trời,)
  • Alu trong nhà PET (ứng dụng cho các hoạt động thi công quảng cáo thiết kế trong nhà.) – Loại này thường lớp nhôm mỏng hơn. Tấm ốp nhôm nhựa do Tập Đoàn Nhựa Đông Á sản xuất . Có độ dày nhôm mỏng, tập trung ở mức 0.05 mm và 0.06mm với độ dày tấm từ 1.8 tới 3mm. Thích hợp sử dụng trong ốp nội thất vừa đảm bảo tiết kiệm chi phí mà vẫn đạt được hiểu quả thẩm mỹ như mong đợi.
  • Tấm ốp nhôm nhựa cho nội thất.
[​IMG]
Trên thị trường hiện nay, nhu cầu sử dụng tấm ốp nhôm nhựa là rất lớn. thi công alu Đặc biệt là các loại được yêu thích dưới đây:
  • Alu gương trắng, alu gương đồng, alu tráng gương.
  • Alu màu…
Tấm ốp nhôm nhựa alu composite có kích thước tiêu chuẩn là: 1220mm*2440mm và 1530*3000mm; Chiều dày mặt nhôm 0.06mm – 0.3mm; .Và trên thị trường vật liệu hiện nay các nhà sản xuất và phân phối hàng đầu phải kể đến: alcorest, việt dũng, DAG
Các màu alu cơ bản trên thị trường hiện nay có thể thống kê sau đây: màu nhũ bạc (Flash silver); màu trắng sứ (Pure white); màu trắng sữa (Matt white); màu vàng nhũ (Golden); màu xanh ngọc (Jade silver); màu xanh tím (Dark blue); minium màu xanh cô ban (Telecom blue); composite màu đỏ (Red); màu vàng chanh (Yellow); màu xanh Viêttel (Finland green); màu nâu ánh kim (Metallic brown); màu xanh đậm (VCB); màu đen (Black); màu xám (Munirus)…
[​IMG]
Báo giá ốp mặt dựng alu

Tùy theo kết cấu vật liệu, độ khó trong quá trình thi công công trình, độ bền theo thời gian và các yêu cầu khác từ khách hàng sẽ có những mức giá khác nhau tính theo đơn vị mét vuông. thi công alu Để có được thông tin báo giá chính xác nhất, tốt nhất quý khách nên liên hệ trực tiếp cho công ty chúng tôi để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.
Phương pháp thi công alu giá rẻ , hiệu quả nhất

Read more: http://vietnamgsm.vn/threads/alu-composite-cach-thi-cong-tam-nhom-nhua.322206/#ixzz7o9q8YJ2a
Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • 31 massage cao thắng
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • Liên hệ quảng cáo
  • giò chả phú duy