ghế massage cho cho gia đình bạn

 
ghế massage cho cho gia đình bạn

ghế massage cho cho gia đình bạn

Giá Bán: 10,000,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Ghế massage nhật bản ngày này càng được trang bị thêm nhiều đặc điểm mới lạ, hiện đại nhằm mục đích phục vụ cao nhu cầu của người mua hàng. Hãy cùng nhìn lại những giai đoạn phát triển của chiếc ghế massage nhật bản theo thời gian.

Sản phẩm chăm sóc sức khỏe ghế massage xuất hiện từ đầu thập niên đầu của thế kỉ 20. Tiền thân là các chiếc ghế đơn giản, với mục đích thoải mái và giảm đau. Sau dần trải qua nhiều thời kì phát triển, chức năng được nâng cấp và không ngừng đổi mới ra đời những sản phẩm ghế massage nhật bản thông minh và cao cấp như Hiện nay.

Vì sao người Việt lại tin dùng ghế massage Nhật Bản?

Sự cải tiến nổi bật của các chức năng ghế massage nhật bản

Trong chặng đường phát triển ghế mat xa toàn thân có không ít ỏi thay đổi về mặt thiết kế và kỹ thuật mới thấy sự dày công nghiên cứu và chất xám bỏ ra với các ứng dụng quá thần kỳ trong cuộc sống.

Sự thay đổi về đầu mát xa

Không ngừng đổi mới về đầu matxa của ghế massage 2D sang 3D, 4D, 5D,6D tạo nên những thủ thuật massage khác nhau. Có sự nhảy vọt với nghiên cứu thần kỳ như con lăn S-Shape, L-Shape.

đầu mát xa S-Shape có chức năng ôm trọn và bó sát theo đường cong của sống lưng. Làm cho tăng diện tích tác động với phần lưng. Mặt khác đầu mát xa L-Shape lại vượt trội với massage diện rộng có khả năng kéo dài từ gáy xuống đến hết phần đùi.

giúp những đầu matxa hoạt động chính xác và ghế massage nhật bản mang lại hiệu quả nhanh chóng, các nhà nghiên cứu đã cài đặt sẵn công nghệ chip cảm biến và người dùng vô cùng hài lòng về sự đổi mới này.

Ghế massage nhật bản & công nghệ con lăn 2D – 3D – 4D

Túi khí kép

Các mẫu ghế massage cũ trước đây thường được trang bị túi khí đơn tuy vậy giờ đây được thay thế bằng túi khí kép. Những dòng giá ghế massage nhật bản đời mới và cao cấp đều sử dụng túi khí kép, giúp nguy cơ tác động cao hơn, tăng cường tác dụng trong việc xoa bóp, thoải mái cơ thể.

Chất lượng nguyên liệu của túi khí kép được đầu tư hơn, chế tạo từ chất liệu tốt mang tới các trải nghiệm cực tốt hơn khi người dùng tác động và sử dụng trực tiếp.

Ghế massage nhật bản với túi khí kép

tính năng massage không trọng lực

Là bước tiến hoàn hảo đối với dòng thiết bị máy massage tăng cường sức khỏe này. Chế độ này để người sử dụng như đang bay lơ lửng trong không gian, tư thế ghế tự động ngả phía sau, đầu bi và túi khí kép kết hợp với mát xa và nâng đỡ toàn thân. Phân lưng được hạ xuống thấp, chân được tăng cường nhờ đó cơ thể tại trong trạng thái dễ chịu và thoải mái nhất.

Công nghệ ghế mát xa không trọng lực Zero Gravity

Tính năng nhiệt hồng ngoại

Cơ chế massage và tạo nhiệt hồng ngoại là một trong các ứng dụng đắt giá có trong những siêu phẩm máy massage chăm sóc sức khỏe Hiện tại. Hầu hết các mẫu ghế massage nhật bản Ngày nay đều trang bị tính năng này. Nhiệt lan tỏa ra làm ấm cơ thể, có công dụng kích thích mao mạch máu giãn nở, thúc đẩy lưu thông tuần hoàn máu, khả năng trị liệu cải thiện trao đổi chất và phục hồi sức khỏe nhanh.

ghế matxa toàn thân nhật bản cơ chế tạo nhiệt hồng ngoại

Chức năng kéo giãn cơ thể

chức năng kéo giãn cơ thể/ cột sống có trong những mẫu ghế massage toàn thân nhật bản hiện đại giúp giảm áp lực lên vùng cột sống, cân chỉnh lại những khớp đốt sống khi có sự sai lệch, giúp bảo vệ cột sống, đồng thời phòng ngừa thoái hóa xương cốt.

Ghế massage toàn thân nhật bản tính năng kéo dãn

Tính năng trị liệu tinh thần: loa âm thanh và đèn LED đổi màu

Là các tính năng phụ tuy nhiên mang lại hiệu quả không kém trong việc trị liệu tinh thần như âm thanh và ánh sáng là cách thức rất hiệu quả nhanh chóng giúp giải phóng cơ thể và tăng cường cải thiện sức khỏe.

Loa âm thanh trong ghế massage toàn thân nhật bản thế hệ mới có nhiều dạng như kết nối usb, bluetooth, điện thoại thông minh với công dụng đó chính là giúp người dùng có thể vừa matxa cơ thể vừa được dễ chịu với các bản nhạc du dương. Đèn LED đổi màu thường sẽ được kết hợp giữa các sắc màu đỏ, lam, lục tạo được hiệu ứng về thị giác giúp sản phẩm bắt mắt hơn, vừa giúp dễ chịu tinh thần.

Trên đây là một số chức năng và quá trình phát triển của ghế massage nhật bản từ thời xưa tiên tiến tới nay, hi vọng các thông tin này đã thực sự giúp bạn có thêm các hiểu biết sâu hơn về siêu phẩm máy massage hiện đại này.

Đại lý Gia Dụng Việt

Địa chỉ: số 555 Thụy Khuê – Phường Bưởi – Tây Hồ – Hà Nội

HOTLINE: 0989.88.66.86 – 085.92.99999

Email: giadungviet688@gmail.com

Website: https://giadungviet.vn

Địa chỉ Showroom Gia Dụng ViệtBình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • 31 massage cao thắng
  • giò chả phú duy
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • Liên hệ quảng cáo