Nên mua ghế matxa thanh lý không?

 
Nên mua ghế matxa thanh lý không?

Nên mua ghế matxa thanh lý không?

Giá Bán: 10,000,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Ghế matxa là thiết bị tăng cường sức khỏe được nhiều gia đình Việt sử dụng rộng rãi và yêu thích. Nhưng với giá thành đắt đỏ, nhiều người không có điều kiện sở hữu nên đã có dự định mua ghế massage thanh lý. Vậy thực hư việc mua ghế thanh lý chất lượng có được đảm bảo hoặc không? Cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Ghế massage thanh lý là gì?

Có rất mọi người lầm tưởng hai khái niệm “ghế matxa thanh lý” và “ghế mat xa cũ” là một. Nhưng, trên thực tế thì chúng hoàn toàn khác nhau.

Ghế massage thanh lý: Thông thường, mỗi Bách hóa bán ghế massage giá rẻ và thanh lý đều có siêu phẩm trưng bày, để người mua hàng đến xem và trải nghiệm sự thật. Các sản phẩm này là những mẫu ghế đời mới. Người tiêu dùng đến ngồi thử xem có phù hợp, so sánh với những siêu phẩm khác trước khi đưa ra quyết định mua.

Sau gần 1-2 năm, ghế trưng bày sẽ được bán thanh lý để nhường chỗ cho các thiết bị đời cao cấp. Lúc này, triệu chứng ghế vẫn còn khá mới, chất lượng tốt tới 95%, có chế độ bảo hành đầy đủ. Khi không còn nhu cầu dùng, ghế được bán giá thanh lý để lấy tiền nhập hàng mới về. Nhiều trường hợp bán ngang với giá nhập giúp hoàn vốn là chính. Đây là sự lựa chọn lý tưởng, phù hợp cho những ai muốn sở hữu mẫu ghế hiện đại, chất lượng mà lại có chi phí không tốn quá nhiều.

Ghế matxa cũ: Chất lượng của những chiếc ghế này không được bảo đảm do đã dùng trước đó. Nếu bạn có dự định mua dòng siêu phẩm này thì hãy cân nhắc và khám phá địa chỉ uy tín hay người đã từng dùng thiết bị đáng tin cậy. Cần chú ý, để không phải lâm vào tình trạng “tiền mất tật mang”, cách cực tốt mua thiết bị đã dùng không quá 12 tháng, chất lượng sản phẩm có thể được đảm bảo.

Có nên mua ghế massage thanh lý?

Nếu tài chính không đủ để mua ghế mới, việc bạn lựa chọn mua thiết bị thanh lý là rất phù hợp. Những siêu phẩm bán giá vốn, đôi lúc người mua khéo léo cho thể trao đổi vẫn có thể “tậu” được chiếc ghế với giá tốt hơn nữa.

Có nên mua ghế massage thanh lý không?

tuy vậy, một vài người lo lắng việc trưng bày, dùng nhiều ảnh hưởng tới chất lượng của ghế. Ghế mat xa là sản phẩm chăm sóc sức khỏe cao cấp. Tần suất người đi mua ghế không nườm nượp như tivi, điều hòa, tủ lạnh… nên nhu cầu dùng thử nghiệm sự thật khoảng 15-20 phút/ người. Về cơ bản tần suất sử dụng dùng thử không quá nhiều nên bạn yên tâm về chất lượng khi mua ghế thanh lý.

nhưng, khi mua thiết bị thanh lý bạn cần lưu ý một vài nhược điểm. Hạn chế đầu tiên của sản phẩm là sản phẩm không còn mới như lúc đầu, giá trị thẩm mỹ giảm. Thời gian bảo hành ghế bị rút ngắn (do 1-2 năm sau trưng bày mới thanh lý thiết bị).

Dựa vào những điểm mạnh và hạn chế, bạn có quyết định mua hay không tùy thuộc vào điều kiện tài chính và quan điểm cá nhân của mỗi người.

Kinh nghiệm mua ghế massage thanh lý

Nếu bạn có dự định mua ghế thanh lý hãy bỏ túi một vài kinh nghiệm để mua được sản phẩm đảm bảo như sau:

trải nghiệm công nghệ massage thực tế: Khi mua ghế thanh lý, điều đầu tiên bạn quan tâm là chức năng massage có còn cực tốt không. Thông thường, một chiếc ghế được hoạt động với các chức năng như xoa, bóp, ấn, day, miết, vuốt… ngoài ra, siêu phẩm còn có một số chức năng khác như nhiệt hồng ngoại, cơ chế không trọng lượng, kéo giãn toàn cơ thể… Cách tốt, bạn ngồi lên ghế giúp trải nghiệm sự thật chất lượng sản phẩm. Nếu ghế vẫn còn đủ những chức năng cơ bản đó thì có thể lựa chọn sử dụng.

Showroom Gia Dụng Việt 555 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Kiểm tra những vùng của ghế: Trước khi mua ghế, bạn kiểm tra các bộ phận của ghế như thân, chất liệu… giúp đảm bảo thiết bị có bền, chắc hay không. Kiểm tra siêu phẩm Do vậy còn giúp người mua đánh giá ghế còn mới bao nhiêu % để xác định giá thành tương đương.

Lựa chọn thương hiệu nổi tiếng: Mặc dù mua ghế thanh lý tuy vậy bạn nên mua hãng nổi tiếng, đừng ham rẻ mua thiết bị không rõ nguồn gốc. Điều này đảm bảo ghế còn chất lượng, có thể sửa chữa nếu gặp sự cố.

Mua ghế còn chế độ bảo hành: Mục đích chính mua ghế thanh lý là tiết kiệm tài chính, chi phí. Tuy nhiên bạn không nên ham quá rẻ mà mua sản phẩm không có chế độ bảo hành. Việc tìm mua sản phẩm còn bảo hành để người sử dụng yên tâm sử dụng để dễ dàng xử lý các lỗi kỹ thuật ở ghế.

Một điểm khó khi mua ghế massage nhật bản là siêu phẩm không có sẵn tại Siêu thị, thường 1-2 năm mới có một đợt. Vì thế, bạn phải có kỹ năng lùng sục, săn hàng siêu rẻ từ google, website, fanpage một số hãng ghế hay để lại thông tin ở Cửa hàng giúp nhân viên chủ động liên hệ khi có đợt thanh lý.

Ngoài siêu phẩm thanh lý, ở Gia Dụng Việt còn có những sản phẩm mới 100% nhập từ các thương hiệu nổi tiếng. Bạn có thể tham khảo thông tin ở website: https:giadungviet.vn/ hay nhờ sự hỗ trợ tư vấn trực tuyến hoặc ghé trực tiếp Đại lý.

Hy vọng qua các thông tin chia sẻ tại trên giúp bạn có được lời giải đáp có nên mua ghế massage thanh lý không. Dù là mua siêu phẩm thanh lý, cực rẻ bạn cũng phải cân nhắc, lựa chọn nơi uy tín, chất lượng để “tậu” được siêu phẩm đảm bảo chất lượng.

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • 31 massage cao thắng
  • giò chả phú duy
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • Liên hệ quảng cáo