Review ghế Massage và 5 đặc điểm vượt trội người mua cần biết

 
Review ghế Massage và 5 đặc điểm vượt trội người mua cần biết

Review ghế Massage và 5 đặc điểm vượt trội người mua cần biết

Giá Bán: 10,000,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Từ những năm 2010 phong trào ghế massage giá rẻ nhật bản đã hiển thị rất nhiều trên những kênh truyền thông của mọi gia đình người dùng Việt. Tuy vậy đến nay cơn bão ấy vẫn còn tiếp tục càng quét trên thị trường. Nhưng điều đáng lo ngại nhất là người dùng không biết lựa chọn siêu phẩm ghế assage nào cho phù hợp.


nên mua ghế massage loại nào tốt

Do đó H quyết định viết bài này để giải đáp cho những anh/chị những ưu điểm cũng như nhược điểm của ghế massage nhật bản.

  1. Ghế massage có tác dụng gì?

Ghế massage không còn là cái tên xa lạ với người dùng Việt. Tuy nhiên để nói tới trải nghiệm và đánh giá thì nghe là không đủ. Ở bài viết này H sẽ nêu ra những công dụng thực tế mà H đã trải nghiệm của công nghệ massage này:

Thứ nhất ta phải nói về tác dụng giảm cơn đau mỏi cơ mà giá​ ghế massage mang lại. Do khối lượng công việc của 1 nhân viên văn phòng là quá nhiều, nên sau mỗi lần tan sở phần lưng của H như muốn “thét” lên. Nói thật sự H chỉ muốn về nhanh chóng mà nằm lên ghế massage giúp giảm áp lực lên cột sống.

tuy nhiên ngoài đau giảm mỏi cơ thì xã căng thẳng cũng là một lí do mà em mua ghế. Khi ngồi thửghế massage tại nhà Dụng Việt, em đã bị ưng cái nệm ghế, nó thật sự mềm và các chuyển động công nghệ massage này có thể rủ ngủ em bất cứ lúc nào.

Sau khi được các bạn nhân viên tại đây giới thiệu thì em biết thêm một đặc tính tại ghế massage nữa là nó có thể để mình khai thông khí huyết. Ban đầu em nghi ngờ và không tin lắm tuy vậy sử dụng được tháng hơn thì đúng là cơ thể em đỡ nhức mỏi hẳn. Ấn tượng thật.

ghế mát xa toàn thân Fujikima Sky Pro FJ-A644

2. Tác hại ghế massage ảnh hưởng tới người tiêu dùng

giúp nói tới tác hại của giá ghế massage toàn thân sau vài tháng dùng thì H cũng hơi băng khoăn. Vì thực sự tác hại của nó gần như không có ngoài những lần ngủ quên trên ghế và bị trễ deadline.

Nghiêm túc mà nói thì tác hại nó không nhiều, hầu như mối lo duy nhất là tiền điện tuy vậy do công nghệ nhật bản phát triển nên mối lo này đã được giải quyết gần như tối ưu.

Đây cũng là lí do mà em khuyên anh/chị mình không nên mua các dòng máy massage hay máy hút bụi cũ. Vì hầu như những đồ dùng gia dụng công nghệ cũ đều có chứa mối lo này.

3. Chi phí phải trả cho 1 máy Massage

Thông thường đây là vấn đề khiến người mua hàng quang ngại nhất. Vì giá của một chiếc ghế massage thường rơi vào trung bình - khá. Nhưng người xưa có câu “ Tiền nào của đó” và câu đó chưa bao giờ sai cả..

giúp sỡ hữu một chiếc ghế massage toàn thân giá rẻ nhật bản ta có thể bỏ 1 khoảng tiền trung bình tuy nhiên đổi lại sự phục vụ tận tình của công nghệ này mang lại là quá hời. Qua gần 1 năm dùng, hiện tại em vẫn có thể bán lại với giá không khác khi em mua. Điều này cho thấy đồng tiền em bỏ ra vô cùng chính đáng. Vì khi có ý đỉnh đổi máy massage cao cấp hơn em vẫn có thể sale lại cho người đang có nhu cầu mua mà không lo lỗ.

Mà quên nói chi tiết là tại đây hiện tại H đang dùng ghế massage của bên https://giadungviet.vn/ghe-massage/ cung cấp. ( Bên này dịch vụ và chất lượng được đánh giá Top5 Việt Nam mình về đồ gia dụng đấy mọi người ạ ).

Okazaki OS-900

4. Mua ghế massage dòng nào là tốt nhất.

ở đây theo như H tham khảo thì thấy dòng ghế massage Panasonic là dòng được đánh giá nhỉnh hơn so với các dòng khác.

Cũng là dòng H đang dùng, H giúp mẫu tại đây cho anh/chị có nhu cầu tham khảo: https://giadungviet.vn/ghe-massage-panasonic-ma-75/

H thấy giá cả nó cũng nằm tại mức trung chứ không cao mà chất lượng siêu phẩm gia dụng nhật bản này thì không phải bàn thêm nữa. H đánh giá là 4,5/5 sao về siêu phẩm.

Còn dịch vụ thì lúc mua H được hưởng những dịch vụ như:

  • Bảo hành: 7 năm bảo hành máy.
  • Bảo hành: 3 năm về da ghế.
  • Bảo trì: 4 tháng/1 lần định kì ( cái này trọn đời ).
  • Và bonus thêm là miễn phí lắp đặt, vận chuyển toàn quốc.
  • Rồi cả một số quà tặng đi kèm với máy massage nữa.

Về quà tặng thì H còn được tặng 1 chỉ vàng nữa. Thật là không biết nói gì ngoài chữ quá cực tốt về cái dịch vụ này. Đã thế cứ thắc mắc cái gì bên chăm sóc người mua hàng đều tư vấn kĩ càng, thật sự rất an tâm khi dùng thiết bị tại đây.

dịch vụ giao hàng ghế massage toàn thân

5. Mua ghế massage uy tín ở đâu?

Đây cũng là câu hỏi làm kha khá người quyết định không mua vì không tìm được chỗ uy tín.

Thì H xin giới thiệu chỗ đầu tiên là: https://giadungviet.vn/ghe-massage/ sau đó thì Boss, Elip,… nhiều người có thể tham khảo trên mạng như thực sự H quá ấn tưởng với dịch vụ và sản phẩm tại đây nên chủ yếu nói về Gia Dụng Việt. Một phần H cũng chưa có dịp trải nghiệm thiết bị của hãng khác.

nguyên nhân H chọn mua tại Gia Dụng Việt thì do tình cờ H đang tìm hiểu về dòng máy massage Panasonic, thì có một anh người quen từng mua sản phẩm bên Gia Dụng Việt giới thiệu. Và khi ghé Siêu thị thì thực sự đã bén duyên với nơi đây.

Đây là tổng quan kiến thức cơ bản mà H đã trải nghiệm̀ và H nghĩ một người mua hàng nên có các kiến thức này giúp lựa chọn 1 siêu phẩm máy massage để đời.

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • 31 massage cao thắng
  • giò chả phú duy
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • Liên hệ quảng cáo