Dịch vụ gửi hàng từ Sài Gòn đi Quảng Ninh Rẻ Nhất - Hưng Thịnh

 
Dịch vụ gửi hàng từ Sài Gòn đi Quảng Ninh Rẻ Nhất - Hưng Thịnh

Dịch vụ gửi hàng từ Sài Gòn đi Quảng Ninh Rẻ Nhất - Hưng Thịnh

Giá Bán: 1,000đ

Thông Tin Sản Phẩm
Chành xe Hưng Thịnh chuyên nhận vận chuyển ghép hàng từ Sài Gòn đi các tỉnh miền Trung và miền Bắc, trong đó có chuyển hàng từ Sài Gòn đi Quảng Ninh đang được chúng tôi mở rộng khai thác và mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất.
Lịch trình xe chạy thường xuyên 2 - 3 chuyến mỗi ngày, đảm bảo thời gian giao nhận hàng hoá đúng hẹn và nhanh nhất. Quý khách có nhu cầu chuyển hàng sắp xếp thời gian giao hàng ra kho trước 16h00 để hàng hoá được xếp lên xe dễ dàng và thuận tiện hơn, và được ưu tiên đi trong ngày. 
Có nhiều hình thức giao nhận hàng hoá vận chuyển hàng đi Quảng Ninh như:
- Đối với các đơn hàng lẻ, hàng ghép: Hưng Thịnh giao nhận hàng hoá tại kho Hưng Thịnh. Chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ giao nhận hàng hoá tận nơi cho quý khách hàng, tuỳ theo từng cung đường cụ thể mà phí trung chuyển sẽ được thống nhất trước với quý khách hàng.
- Đối với các đơn hàng số lượng nhiều, hàng dự án, hàng bao xe: Hưng Thịnh sẽ điều xe tải đến lấy hàng và giao hàng tận nơi theo địa chỉ quý khách yêu cầu mà không làm phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào. Nếu địa chỉ cấm tải, Hưng Thịnh sẽ hỗ trợ giao nhận hàng hoá vào ban đêm nếu quý khách sắp xếp được thời gian.
Chúng tôi cam kết giá cước vận chuyển hàng đi Quảng Ninh rẻ hơn các đơn vị khác 10% - 20% , đảm bảo hàng hoá an toàn, nguyên đai, nguyên kiện trong quá trình vận chuyển. 
Gọi ngay Ms Hằng 0888.115.988 để có báo giá chi tiết bạn nhé!

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI GIAO NHẬN HÀNG HOÁ HƯNG THỊNH
Kho HCM: Kho B6, Bãi Xe Nguyễn Ngọc, 60 QL1A, Bà Điểm, Hóc Môn, TP.HCM
Email: chanhxehungthinh@gmail.com
Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • Liên hệ quảng cáo
  • 31 massage cao thắng
  • giò chả phú duy