Chành xe gửi hàng từ Sài Gòn đi Hà Nam - 0888115988

 
Chành xe gửi hàng từ Sài Gòn đi Hà Nam - 0888115988

Chành xe gửi hàng từ Sài Gòn đi Hà Nam - 0888115988

Giá Bán: 1,800đ

Thông Tin Sản Phẩm
Hà Nam là một trong những tỉnh thành có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ trong nhiều năm qua. Đã thúc đẩy quá trình sản xuất lưu thông hàng hoá diễn ra nhanh chóng và nhiều hơn. Vì thế, nhu cầu vận chuyển hàng hoá nội thành cũng như đi các tỉnh thành khắp cả nước. Nắm bắt được điều kiện thuận lợi này, Hưng Thịnh đã và đang mở rộng thêm chành xe chuyển hàng từ Sài Gòn đi Hà Nam
Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành vận tải, Hưng Thịnh nắm bắt và thấu hiểu được nhu cầu sử dụng dịch vụ của bạn và mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất. 
Cùng với hệ thống kho bãi rộng rãi, thoáng, có sức chứa hàng trăm tấn mỗi ngày, đảm bảo hàng hoá lưu kho an toàn, chất lượng. Quý khách đến gửi hàng sẽ được miễn phí phí lưu kho, bốc xếp, nâng hạ và đóng gói hàng hoá tại đây. 
Lịch trình xe chạy thường xuyên 2 - 3 chuyến mỗi ngày, đảm bảo thời gian vận chuyển hàng đi Hà Nam đúng hẹn, nhanh nhất. Quý khách có hàng hoá cần gửi sắp xếp thời gian giao hàng ra kho trước 16h00 để hàng hoá được xếp lên xe dễ dàng và thuận tiện hơn. 
Vận tải Hưng Thịnh là đơn vị trực tiếp vận chuyển hàng hoá không qua trung gian nên giá cước vận chuyển được niêm yết cố định trong thời gian dài và không biến động theo giá xăng dầu, có nhiều gói dịch vụ ưu đãi dành cho quý khách. Trong quá trình vận chuyển, hàng hoá đảm bảo an toàn, nguyên đai, nguyên kiện. Nếu trong quá trình vận chuyển hàng hoá bị hư hỏng, mất mát, thất lạc, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm đền bù 100% giá trị thực tế của hàng hoá đó. 
Để biết thêm thông tin chi tiết gửi hàng đi Hà Nam gọi ngay Ms Hằng 0888.115.988 nhé!

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI GIAO NHẬN HÀNG HOÁ HƯNG THỊNH
Kho HCM: Kho B6, Bãi xe Nguyễn Ngọc, 60 QL1A, Bà Điểm, Hóc Môn, TP.HCM
Email: chanhxehungthinh@gmail.com
Hotline: 0888.115.988 - 0355.044.579
Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • 31 massage cao thắng
  • Liên hệ quảng cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • giò chả phú duy