Chuyển hàng từ Sài Gòn đi Hà Tĩnh Rẻ Nhất

 
Chuyển hàng từ Sài Gòn đi Hà Tĩnh Rẻ Nhất

Chuyển hàng từ Sài Gòn đi Hà Tĩnh Rẻ Nhất

Giá Bán: 1,800đ

Thông Tin Sản Phẩm
Chành xe Hưng Thịnh chuyên nhận vận chuyển, ghép hàng bắc nam giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp. Chúng tôi mang đến cho bạn đa dạng tuyến vận chuyển cùng với chất lượng dịch vụ tốt nhất. Gửi hàng từ Sài Gòn đi Hà Tĩnh là một trong những tuyến vận chuyển chủ lực của Hưng Thịnh, đã và đang được mở rộng phát triển thêm. 
Được đầu tư với hơn 30 đầu xe tải đa dạng kích thước và tải trọng từ 2 tấn đến 33 tấn, giúp quý khách dễ dàng lựa chọn xe phù hợp với tính chất và số lượng đơn hàng cần vận chuyển. Chúng tôi luôn luôn tăng cường và đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng dịch vụ của quý khách hàng. 
Lịch trình xe chạy thường xuyên 2 - 3 chuyến mỗi ngày, đảm bảo thời gian giao nhận hàng hoá đúng hẹn, sớm nhất. Quý khách có hàng hoá cần gửi hàng đi Hà Tĩnh sắp xếp thời gian giao hàng ra kho trước 16h00 để hàng hoá được xếp lên xe dễ dàng và thuận tiện hơn. 
Quy trình giao nhận hàng hoá đơn giản, nhanh chóng, chỉ bao gồm vài bước cơ bản là bạn đã hoàn thành xong quy trình giao nhận một đơn hàng, giúp tiết kiệm tối đa thời gian quý báu của quý khách hàng.
Các hình thức giao nhận hàng hoá
+ Đối với các đơn hàng lẻ, hàng ghép dưới 4 tấn: Hưng Thịnh nhận hàng hoá tại kho. Bên cạnh đó, chúng tôi còn nhận vận chuyển giao nhận hàng hoá tận nơi cho quý khách. Tuỳ theo từng cung đường trung chuyển mà cước phí được thống nhất trước với quý khách.
Thời gian gửi hàng từ Sài Gòn đi Hà Tĩnh mất 2 - 3 ngày đối với các đơn hàng lẻ, hàng ghép.
+ Đối với các đơn hàng lớn, hàng bao xe: Hưng Thịnh hỗ trợ giao nhận hàng hoá tận nơi cho quý khách. Trong trường hợp địa chỉ cấm tải, chúng tôi sẽ hỗ trợ giao nhận hàng hoá vào ban đêm nếu quý khách sắp xếp được thời gian.
Thời gian chuyển hàng đi Hà Tĩnh mất 1,5 ngày đối với các đơn hàng số lượng lớn, hàng nguyên xe.
Chành xe Hưng Thịnh là đơn vị trực tiếp vận chuyển hàng hoá nên giá cước vận chuyển hàng đi Hà Tĩnh được niêm yết cố định trong thời gian dài và không biến động theo giá xăng dầu. Đảm bảo hàng hoá an toàn, nguyên đai, nguyên kiện trong quá trình vận chuyển. Nếu trong quá trình vận chuyển, hàng hoá bị hư hỏng, mất mát, thất lạc, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm đền bù 100% giá trị thực tế của hàng hoá đó. 
Để có thông tin gửi hàng đi Hà Tĩnh gọi ngay Ms HẰNG 0888115988 nhé!

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI GIAO NHẬN HÀNG HOÁ HƯNG THỊNH
Kho HCM: Kho B6, Bãi xe Nguyễn Ngọc, 60 QL1A, Bà Điểm, Hóc Môn, TP.HCM
Email: chanhxehungthinh@gmail.com
Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • giò chả phú duy
  • Liên hệ quảng cáo
  • 31 massage cao thắng
  • thiết kế website doanh nghiệp