Chuyển hàng từ Sài Gòn đi Nghệ An Rẻ Nhất

 
Chuyển hàng từ Sài Gòn đi Nghệ An Rẻ Nhất

Chuyển hàng từ Sài Gòn đi Nghệ An Rẻ Nhất

Giá Bán: 1,800đ

Thông Tin Sản Phẩm
Chành xe Hưng Thịnh là đơn vị chuyên nhận vận chuyển hàng hoá uy tín, giá rẻ nhất hiện nay. Trong những năm gần đây, nền kinh tế cả nước phát triển mạnh mẽ đã thúc đẩy quá trình sản xuất diễn ra nhanh hơn. Vì vậy, nhu cầu vận chuyển hàng hoá tăng cao đã thúc đẩy ngành vận tải tăng lên đáng kể. Để đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng dịch vụ của quý khách, Hưng Thịnh đang mở rộng thêm nhận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Nghệ An để phục vụ tối đa nhu cầu cho quý khách hàng. 
Với đội ngũ xe tải đa dạng kích thước và tải trọng từ 2 tấn đến 33 tấn, giúp quý khách dễ dàng lựa chọn xe phù hợp với số lượng và tính chất đơn hàng. Xe được trang bị đầy đủ thiết bị nâng hạ hàng hoá dễ dàng, có gắn thiết bị định vị GPS giúp quý khách dễ dàng kiểm tra được đơn hàng của mình mọi lúc mọi nơi. 
Hệ thống kho bãi rộng rãi, thoáng, có sức chứa hàng trăm tấn mỗi ngày, đảm bảo hàng hoá lưu kho an toàn, chất lượng. Vị trí nằm ngay mặt tiền quốc lộ thuận lợi cho việc đi lại, trung chuyển và giao nhận hàng hoá cho quý khách. Quý khách đến gửi hàng sẽ được miễn phí phí lưu kho, bốc xếp, nâng hạ và đóng gói hàng hoá tại đây.
Lịch trình xe chạy mỗi ngày, đảm bảo thời gian giao nhận hàng hoá đúng hẹn, nhanh nhất. Quý khách có nhu cầu gửi hàng đi Nghệ An sắp xếp thời gian giao hàng ra kho trước 16h00 để hàng hoá được xếp lên xe dễ dàng và thuận tiện hơn. 
Hưng Thịnh là công ty có đầy đủ pháp lý, cung cấp đầy đủ chứng từ như biên bản giao nhận hàng hoá, hoá đơn vận chuyển và hợp đồng vận chuyển để quý khách đối chứng khi cần. 
Chúng tôi là đơn vị trực tiếp vận chuyển hàng bắc nam không qua trung gian, cam kết giá cước vận chuyển hàng đi Nghệ An được niêm yết cố định trong thời gian dài và không biến động theo giá xăng dầu, có nhiều gói dịch vụ ưu đãi dành cho quý khách. Trong quá trình vận chuyển, hàng hoá đảm bảo an toàn, nguyên đai, nguyên kiện. Nếu trong quá trình vận chuyển, hàng hoá bị hư hỏng, mất mát, thất lạc,... chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm đền bù 100% giá trị thực tế của hàng hoá đó. 
Vui lòng liên hệ Ms Hằng 0888.115.988 để có báo giá và lịch trình chành xe gửi hàng đi Nghệ An chi tiết nhé!

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI GIAO NHẬN HÀNG HOÁ HƯNG THỊNH
Kho HCM: Kho B6, Bãi xe Nguyễn Ngọc, 60 QL1A, Bà Điểm, Hóc Môn, TP.HCM
Email: chanhxehungthinh@gmail.com
Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • 31 massage cao thắng
  • giò chả phú duy
  • Liên hệ quảng cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp