Chành xe gửi hàng từ Sài Gòn đi Bắc Ninh rẻ nhất

 
Chành xe gửi hàng từ Sài Gòn đi Bắc Ninh rẻ nhất

Chành xe gửi hàng từ Sài Gòn đi Bắc Ninh rẻ nhất

Giá Bán: 1,800đ

Thông Tin Sản Phẩm
Bạn đang có nhu cầu gửi hàng từ Sài Gòn đi Bắc Ninh mà chưa biết lựa chọn đơn vị vận tải nào uy tín, giá tốt? 
Trong thời buổi công nghệ 4.0 như hiện nay, chỉ cần một cái click chuột là hàng nghìn kết quả hiển thị. Nhưng bạn hãy là khách hàng thông thái nhất, lựa chọn cho mình đúng chành xe chất lượng. Hoặc nhanh tay tham khảo ngay chành xe Hưng Thịnh để cùng chúng tôi trải nghiệm chất lượng dịch vụ tại đây bạn nhé. 
Chành xe Hưng Thịnh là một trong những đơn vị vận tải uy tín nhất hiện nay. Được đầu tư với hơn 30 đầu xe tải đa dạng kích thước và tải trọng từ 2 tấn đến 33 tấn, giúp quý khách dễ dàng lựa chọn xe phù hợp với tính chất và số lượng đơn hàng của mình. 
Vị trí nằm ngay mặt tiền quốc lộ, thuận lợi cho việc đi lại, trung chuyển và giao nhận hàng hoá cho quý khách. Kho bãi rộng rãi, thoáng, có sức chứa hàng trăm tấn mỗi ngày, đảm bảo hàng hoá lưu kho an toàn. Tại đây được trang bị đầy đủ thiết bị nâng hạ hàng hoá hiện đại, quý khách đến gửi hàng sẽ được miễn phí phí lưu kho, bốc xếp, nâng hạ và đóng gói hàng hoá tại đây.
Chành xe ghép hàng đi Bắc Ninh cam kết giá cước vận chuyển hàng cố định trong thời gian dài và không biến động theo giá xăng dầu, có nhiều gói dịch vụ ưu đãi dành cho quý khách. Đảm bảo hàng hoá an toàn, nguyên đai, nguyên kiện trong quá trình vận chuyển.
Để biết thêm thông tin vận chuyển hàng đi Bắc Ninh vui lòng liên hệ Ms Hằng 0888115988 nhé!

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI GIAO NHẬN HÀNG HOÁ HƯNG THỊNH
Kho HCM: Kho B6, Bãi xe Nguyễn Ngọc, 60 QL1A, Bà Điểm, Hóc Môn, TP.HCM
Email: chanhxehungthinh@gmail.com
Hotline: 0888115988 - Zalo: 0355044579
Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • giò chả phú duy
  • 31 massage cao thắng
  • Liên hệ quảng cáo