Dịch vụ chuyển hàng từ Sài Gòn đi Huế Nhanh Nhất

 
Dịch vụ chuyển hàng từ Sài Gòn đi Huế Nhanh Nhất

Dịch vụ chuyển hàng từ Sài Gòn đi Huế Nhanh Nhất

Giá Bán: 1,800đ

Thông Tin Sản Phẩm
Chành xe Hưng Thịnh chuyên nhận chuyển hàng bắc nam giá rẻ nhất. Chúng tôi mang đến cho bạn đa dạng tuyến vận chuyển cùng với nhiều gói dịch vụ khác nhau, trong đó có chuyển hàng từ Sài Gòn đi Huế
Chúng tôi là một trong những đơn vị vận chuyển hàng hoá uy tín nhất hiện nay, với nhiều năm hoạt động trong ngành vận tải, Hưng Thịnh nắm bắt và thấu hiểu nhu cầu sử dụng dịch vụ của bạn và mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất.
Lịch trình xe chạy thường xuyên 2 - 3 chuyến mỗi ngày, đảm bảo thời gian giao nhận hàng hoá đúng hẹn và nhanh nhất. Quý khách có nhu cầu gửi hàng đi Huế sắp xếp thời gian giao hàng ra kho trước 16h00 để hàng hoá được xếp lên xe dễ dàng và thuận tiện hơn.
Chúng tôi nhận vận chuyển đa dạng các loại mặt hàng như: máy móc, thiết bị công nghiệp nông nghiệp, hoá chất, thuốc nhuộm, hàng nội thất, hàng may mặc, hàng tiêu dùng, hàng siêu thị, hàng quá khổ hàng quá tải, hàng siêu trường, hàng siêu trọng, các loại mặt hàng lẻ khác,...
Hưng Thịnh cung cấp đầy đủ chứng từ như biên bản giao nhận hàng hoá, hợp đồng vận chuyển và hoá đơn vận chuyển chi tiết để quý khách đối chứng khi cần.
Để có thêm thông tin chi tiết vận chuyển hàng đi Huế vui lòng liên hệ Ms Hằng 0888.115.988 nhé!

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI GIAO NHẬN HÀNG HOÁ HƯNG THỊNH
Kho HCM: Kho B6, Bãi xe Nguyễn Ngọc, 60 QL1A, Bà Điểm, Hóc Môn, TP.HCM
Email: chanhxehungthinh@gmail.com
Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • giò chả phú duy
  • Liên hệ quảng cáo
  • 31 massage cao thắng
  • thiết kế website doanh nghiệp