Chuyển hàng từ Sài Gòn đi Vĩnh Phúc Rẻ Nhất

 
Chuyển hàng từ Sài Gòn đi Vĩnh Phúc Rẻ Nhất

Chuyển hàng từ Sài Gòn đi Vĩnh Phúc Rẻ Nhất

Giá Bán: 1,800đ

Thông Tin Sản Phẩm
Vĩnh Phúc là tỉnh thành thuộc khu vực phía Bắc nước ta, có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ trong nhiều năm qua. Vì thế, nhu cầu vận chuyển trao đổi hàng hoá trong khu vực diễn ra nhanh chóng. Nắm bắt được điều kiện thuận lợi này, Vận tải Hưng Thịnh đã và đang mở rộng thêm chành xe chuyển hàng từ Sài Gòn đi Vĩnh Phúc để đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng dịch vụ của quý khách hàng. 
Lịch trình xe chạy thường xuyên 2 - 3 chuyến mỗi ngày, đảm bảo thời gian giao nhận hàng hoá đúng hẹn, nhanh nhất. Quý khách có hàng hoá cần gửi sắp xếp thời gian giao hàng ra kho trước 16h00 để hàng hoá được xếp lên xe dễ dàng và thuận tiện hơn. 
Chành xe ghép hàng đi Vĩnh Phúc được đầu tư với hơn 30 đầu xe tải đa dạng kích thước và tải trọng giúp quý khách dễ dàng lựa chọn xe phù hợp với tính chất và số lượng đơn hàng cần vận chuyển. 
Giá cước gửi hàng đi Vĩnh Phúc được niêm yết cố định trong thời gian dài và không biến động theo giá xăng dầu, có nhiều gói dịch vụ ưu đãi dành cho quý khách hàng. Trong quá trình vận chuyển hàng hoá được đảm bảo an toàn, nguyên đai, nguyên kiện. Nếu trong quá trình vận chuyển, hàng hoá bị hư hỏng, mất mất, thất lạc,... Hưng Thịnh sẽ chịu trách nhiệm đền bù 100% giá trị thực tế của hàng hoá đó.
Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Ms Hằng 0888.115.988 nhé!

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI GIAO NHẬN HÀNG HOÁ HƯNG THỊNH
Kho HCM: Kho B6, Bãi xe Nguyễn Ngọc, 60 QL1A, Bà Điểm, Hóc Môn, TP.HCM
Email: chanhxehungthinh@gmail.com
Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • 31 massage cao thắng
  • giò chả phú duy
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • Liên hệ quảng cáo