Chuyển hàng từ Sài Gòn đi Nha Trang Giá Tốt Nhất

 
Chuyển hàng từ Sài Gòn đi Nha Trang Giá Tốt Nhất

Chuyển hàng từ Sài Gòn đi Nha Trang Giá Tốt Nhất

Giá Bán: 1,800đ

Thông Tin Sản Phẩm
Nha Trang là thành phố nổi tiếng về du lịch biển, được rất nhiều khách du lịch trong và ngoài nước đến đây. Là tỉnh có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ trong nhiều năm qua, vì vậy nhu cầu trao đổi, vận chuyển hàng hoá ngày càng nhiều. Để đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng dịch vụ của quý khách hàng, Hưng Thịnh đã đem đến chành xe gửi hàng từ Sài Gòn đi Nha Trang
Vị trí kho bãi nằm ngay mặt tiền quốc lộ, thuận lợi cho việc đi lại, trung chuyển và giao nhận hàng hoá cho quý khách. Quý khách đến gửi hàng sẽ được miễn phí phí lưu kho, bốc xếp, nâng hạ và đóng gói hàng hoá tại đây.
Lịch trình xe chạy thường xuyên mỗi ngày, đảm bảo thời gian giao nhận hàng hoá đúng hẹn, nhanh nhất. Thời gian gửi hàng đi Nha Trang mất 1 ngày đối với các đơn hàng lẻ, hàng ghép và 12h đối với các đơn hàng số lượng lớn, hàng nguyên xe, hàng dự án. 
Chành xe Hưng Thịnh cam kết giá cước vận chuyển hàng đi Nha Trang cố định trong thời gian dài và không biến động theo giá xăng dầu. Đảm bảo hàng hoá an toàn trong quá trình vận chuyển. Nếu trong quá trình vận chuyển, hàng hoá bị hư hỏng, mất mát,... chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm đền bù 100% giá trị thực tế của hàng hoá đó.
Để biết thêm thông tin vui lòng gọi ngay Ms Hằng 0888.115.988 nhé!

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI GIAO NHẬN HÀNG HOÁ HƯNG THỊNH
Kho HCM: Kho B6, Bãi xe Nguyễn Ngọc, 60 QL1A, Bà Điểm, Hóc Môn, TP.HCM
Email: chanhxehungthinh@gmail.com

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • Liên hệ quảng cáo
  • giò chả phú duy
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • 31 massage cao thắng