Chành xe ghép hàng từ Sài Gòn đi Hưng Yên - Hưng Thịnh

 
Chành xe ghép hàng từ Sài Gòn đi Hưng Yên - Hưng Thịnh

Chành xe ghép hàng từ Sài Gòn đi Hưng Yên - Hưng Thịnh

Giá Bán: 1,800đ

Thông Tin Sản Phẩm
Chành xe Hưng Thịnh chuyên nhận vận chuyển hàng hoá bắc trung nam bằng đường bộ. Chúng tôi là một trong những đơn vị gửi hàng từ Sài Gòn đi Hưng Yên uy tín nhất khu vực phía Nam hiện nay, được rất nhiều đối tác khách hàng sử dụng trong suốt thời gian qua. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành vận tải, chúng tôi mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất.
Lịch trình xe chạy thường xuyên 2 - 3 chuyến mỗi ngày, đảm bảo thời gian giao nhận hàng hoá đúng hẹn, nhanh nhất. Chành xe ghép hàng đi Hưng Yên có thời gian xe xuất phát từ 18h00-19h00 các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 7, trừ chủ nhật và các ngày nghỉ lễ. Quý khách có nhu cầu chuyển hàng sắp xếp thời gian giao hàng ra kho trước 16h00 để hàng hoá được xếp lên xe dễ dàng và thuận tiện hơn. 
Vị trí kho bãi nằm ngay mặt tiền quốc lộ, thuận lợi cho việc đi lại, trung chuyển và giao nhận hàng hoá cho quý khách. Quý khách đến gửi hàng sẽ được miễn phí phí lưu kho, bốc xếp, nâng hạ và đóng gói hàng hoá tại kho Hưng Thịnh.
Hình thức giao nhận hàng hoá bao gồm:
+ Đối với các đơn hàng lẻ, hàng ghép: Hưng Thịnh sẽ giao nhận hàng hoá tại kho. Quý khách sắp xếp đưa hàng ra kho nhé. Bên cạnh đó, Hưng Thịnh còn cung cấp thêm dịch vụ giao nhận hàng hoá tận nơi nếu quý khách có nhu cầu sử dụng. Tuỳ theo từng địa chỉ cụ thể mà phí trung chuyển sẽ được thống nhất trước với quý khách.
+ Đối với các đơn hàng số lượng lớn, hàng dự án, hàng sự kiện: Hưng Thịnh sẽ điều xe tải lớn đến lấy hàng và giao hàng tận nơi cho quý khách mà không làm phát sinh thêm bất kỳ chi phí gì. Nếu địa chỉ cấm tải, chúng tôi sẽ hỗ trợ giao nhận hàng hoá vào ban đêm nếu quý khách sắp xếp được thời gian.
Hưng Thịnh là đơn vị trực tiếp vận chuyển nên giá cước vận chuyển rẻ hơn các đơn vị khác 10% - 20% và có nhiều ưu đãi dành cho quý khách hàng. Hàng hoá đảm bảo an toàn, nguyên đai, nguyên kiện trong quá trình vận chuyển. Nếu trong quá trình vận chuyển, hàng hoá bị hư hỏng, mất mát, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm đền bù 100% giá trị thực tế của hàng hoá đó. 
Để biết thêm thông tin chi tiết gửi hàng đi Hưng Yên vui lòng liên hệ Ms Hằng 0888115988 nhé.

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI GIAO NHẬN HÀNG HOÁ HƯNG THỊNH
Kho HCM: Kho B6, Bãi xe Nguyễn Ngọc, 60 QL1A, Bà Điểm, Hóc Môn, TP.HCM
Email: chanhxehungthinh@gmail.com
Hotline: 0888115988 - Zalo: 0355.044.579
Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • giò chả phú duy
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • Liên hệ quảng cáo
  • 31 massage cao thắng