Chành xe gửi hàng từ Sài Gòn đi Thái Bình giá rẻ - Hưng Thịnh

 
Chành xe gửi hàng từ Sài Gòn đi Thái Bình giá rẻ - Hưng Thịnh

Chành xe gửi hàng từ Sài Gòn đi Thái Bình giá rẻ - Hưng Thịnh

Giá Bán: 1,800đ

Thông Tin Sản Phẩm
Chành xe Hưng Thịnh nhận gửi hàng bắc nam giá rẻ nhất. Chúng tôi là một trong những đơn vị vận chuyển uy tín nhất khu vực phía Nam hiện nay, được rất nhiều quý khách hàng tin tưởng sử dụng trong suốt thời gian qua. Hưng Thịnh mang đến cho bạn đa dạng tuyến vận chuyển trong đó có gửi hàng từ Sài Gòn đi Thái Bình.
Đội ngũ xe đa dạng kích thước và tải trọng từ 2 tấn đến 33 tấn, luôn luôn tăng cường kịp thời đủ nhu cầu sử dụng cho quý khách hàng. Xe được trang bị đầy đủ thiết bị nâng hạ hàng hoá lên xuống, thiết bị định vị GPS giúp quý khách dễ dàng kiểm tra được đơn hàng của mình mọi lúc mọi nơi, có bạt che chắn an toàn, thùng xe vệ sinh sạch sẽ,...
Lịch trình xe chạy gửi hàng đi Thái Bình thường xuyên mỗi ngày, đảm bảo thời gian giao nhận hàng hoá đúng hẹn nhanh nhất. Quý khách có nhu cầu gửi hàng sắp xếp thời gian giao hàng ra kho trước 16h00 để hàng hoá được xếp lên xe dễ dàng và thuận tiện hơn.
Chúng tôi nhận vận chuyển đa dạng các loại mặt hàng từ hàng lẻ, hàng ghép đến hàng số lượng nhiều, hàng khô đến hàng tươi sống, trái cây: hoá chất, dầu nhớt, sơn, thuốc nhuộm, hàng tiêu dùng, hàng điện tử, hàng điện lạnh, hàng nội thất, hàng may mặc, hàng quá khổ, hàng quá tải, hàng siêu trường, hàng siêu trọng, hàng dọn nhà, vật liệu xây dựng công trình, các mặt hàng lẻ khác,...
Hưng Thịnh cam kết giá cước vận chuyển hàng đi Thái Bình được niêm yết cố định trong thời gian dài và không biến động theo giá xăng dầu, có nhiều gói dịch vụ ưu đãi dành cho quý khách hàng tiềm năng. 
Quý khách hàng có nhu cầu gửi hàng gọi ngay Ms Hằng 0888115988 nhé!

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI GIAO NHẬN HÀNG HOÁ HƯNG THỊNH
Kho HCM: Kho B6, Bãi xe Nguyễn Ngọc, 60 QL1A, Bà Điểm, Hóc Môn, TP.HCM
Email: chanhxehungthinh@gmail.com
Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • 31 massage cao thắng
  • Liên hệ quảng cáo
  • giò chả phú duy
  • thiết kế website doanh nghiệp