Chành xe ghép hàng từ Sài Gòn đi Quảng Bình

 
Chành xe ghép hàng từ Sài Gòn đi Quảng Bình

Chành xe ghép hàng từ Sài Gòn đi Quảng Bình

Giá Bán: 1,800đ

Thông Tin Sản Phẩm
Quảng Bình là một trong những tỉnh thành có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ trong nhiều năm qua. Nơi đây có rất nhiều khu công nghiệp được hình thành và đưa vào hoạt động, vì thế nhu cầu lưu thông hàng hoá giữa các tỉnh thành ngày một nhiều hơn. Chính vì thế, Hưng Thịnh đã mở rộng thêm chành xe ghép hàng từ Sài Gòn đi Quảng Bình
Chành xe ghép hàng tại Hưng Thịnh là một trong những đơn vị vận chuyển hàng hoá uy tín nhất hiện nay. Được đầu tư với hơn 30 đầu xe tải đa dạng kích thước và tải trọng từ 2 tấn đến 33 tấn, luôn luôn tăng cường đáp ứng kịp thời nhu cầu sử dụng dịch vụ của quý khách hàng. 
Lịch trình xe chạy thường xuyên 2 - 3 chuyến mỗi ngày, đảm bảo thời gian giao nhận hàng hoá đúng hẹn nhanh nhất. 
Hệ thống kho bãi rộng rãi, thoáng, có sức chứa hàng trăm tấn mỗi ngày, vị trí nằm ngay mặt tiền quốc lộ thuận lợi cho việc đi lại, trung chuyển và giao nhận hàng hoá cho quý khách. Quý khách đến gửi hàng sẽ được miễn phí phí lưu kho, bốc xếp, đóng gói và nâng hạ hàng hoá tại đây.
Quy trình giao nhận hàng hoá nhanh chóng, đơn giản, bao gồm các bước đơn giản giúp tiết kiệm tối đa thời gian quý báu của quý khách.
Hưng Thịnh là đơn vị trực tiếp chuyển hàng đi Quảng Bình không qua trung gian nên giá cước vận chuyển hàng hoá cố định trong thời gian dài và không biến động theo giá xăng dầu. Trong quá trình vận chuyển, hàng hoá đảm bảo an toàn, nguyên đai, nguyên kiện.
Quý khách liên hệ ngay Ms Hằng 0888115988 để có thêm thông tin chi tiết gửi hàng đi Quảng Bình nhé.

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI GIAO NHẬN HÀNG HOÁ HƯNG THỊNH
Kho HCM: Kho B6, Bãi xe Nguyễn Ngọc, 60 QL1A, Bà Điểm, Hóc Môn, TP.HCM
Email: chanhxehungthinh@gmail.com
Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • Liên hệ quảng cáo
  • giò chả phú duy
  • 31 massage cao thắng