Sim hợp tuổi Mậu ngọ 1978

 
Sim hợp tuổi Mậu ngọ 1978

Sim hợp tuổi Mậu ngọ 1978

Giá Bán: 1,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Trong cuộc sống có vô vàn những khó khăn, thử thách mà quý bạn phải trải qua, có cả sự bất công ở trong đó. Mọi nỗ lực, cố gắng dường như không được đền đáp, quý bạn muốn tìm một vật giúp mình “giải đen”. Trong những lúc như này chắc chắn quý bạn sẽ nghĩ tới vật phẩm phong thủy đầu tiên, nhưng trước hàng ngàn vật phẩm lại không biết nên chọn vật gì. Nếu nói đến vật phẩm hot nhất, bán chạy nhất hiện nay không thể không kể đến sim phong thủy. Vậy tuổi Mậu ngọ hợp số điện thoại nào, số nào sẽ mang lại may mắn và thành công cho quý bạn. Bài viết dưới đây giúp quý bạn trả lời câu hỏi sim hợp tuổi Mậu ngọ, tuổi Mậu ngọ hợp với số điện thoại nào.


Cách tính nam và nữ tuổi Mậu ngọ hợp số điện thoại nào?

Để xác định tuổi Mậu ngọ hợp số điện thoại nào quý bạn cần hãy chắc chắn số điện thoại của mình thỏa mãn 5 cách tính sau đây:

- Tính sim hợp tuổi Mậu ngọ 1978 theo ngũ hành

- Tính sim phong thủy hợp tuổi Mậu ngọ 1978 theo âm dương tương phối

- Chọn số sim hợp tuổi Mậu ngọ 1978 theo cửu tinh đồ pháp

- Tính sim theo quẻ Dịch

- Cách tính tuổi Mậu ngọ hợp số nào theo số điểm nút

===>>> Xem chi tiết: Tuổi mậu ngọ hợp với số điện thoại nào


Tính sim hợp tuổi 1978 theo ngũ hành

Trong phong thủy ngũ hành, với các quan hệ tương sinh, tương khắc mọi sự vận động và phát triển đều phải tuân theo quy luật này. Khi tính tuổi Mậu ngọ hợp số điện thoại, yếu tố hợp mệnh được coi là điều kiện cần để xác định một số điện thoại là sim phong thủy hợp tuổi Mậu ngọ hay không. Tuổi Mậu ngọ mệnh Hỏa nên chọn sim có ngũ hành thuộc Mộc (Mộc sinh Hỏa tương sinh) và hành Hỏa (tương hỗ), tránh chọn sim có ngũ hành thuộc Thủy (Thủy khắc Hỏa tương khắc) và hành Thổ (Hỏa sinh Thổ sinh xuất) không tốt. 


Tính sim hợp tuổi Mậu ngọ theo âm dương tương phối

Nếu yếu tố mệnh được coi là điều kiện cần thì cân bằng âm dương là điều kiện đủ để khẳng định một số điện thoại hợp tuổi Mậu ngọ 1978 có phải là sim phong thủy hay không.

Khi chọn sim hợp tuổi Mậu ngọ quý bạn chọn số điện thoại có sự cân bằng trong nội tại dãy sim là tốt nhất. Ngoài ra quý bạn có thể chọn sim theo bản mệnh người sử dụng, nếu quý bạn có bản mệnh lệch âm nên chọn sim lệch dương, bản mệnh lệch dương nên chọn sim lệch âm. Tuyệt đối không được chọn sim và chủ nhân đồng âm, hay đồng dương. 

Tuổi Mậu ngọ có bản mệnh lệch dương nên chọn sim lệch âm để tạo được sự cân bằng cần thiết giữa chủ nhân và số sim.

Với quy ước các số chẵn là âm, số lẻ là dương giúp quý bạn dễ dàng tính được dãy sim cân bằng, hay lệch âm dương như thế nào.

Chọn số điện thoại hợp tuổi Mậu ngọ theo cửu tinh đồ pháp

Cửu tinh đồ pháp là một phương pháp được ứng dụng trên rất nhiều các lĩnh vực nhất là trong việc chọn sim phong thủy hợp tuổi Mậu ngọ. Bản chất cửu tinh đồ pháp là sơ đồ được xây dựng trên hệ thống cửu tinh chòm Bắc Đẩu. Khi được sử dụng để tính sim hợp tuổi Mậu ngọ 1978 trong dãy số chứa càng nhiều số 8 càng tốt. Số 8 được coi là một số đại cát cùng với vận khí tốt mà sao Tả Phù mang lại chủ về đường tài lộc, công danh. Đây là lý do vì sao khi chọn sim người ta lại ưa chuộng nhiều số 8 hơn so với các số khác.


Tính tuổi Mậu ngọ hợp số điện thoại nào theo quẻ dịch

Quẻ Dịch hay được gọi là Kinh Dịch tổ hợp 64 quẻ với nội dung và ý nghĩa khác nhau. Ứng dụng quẻ Dịch vào chọn sim cho phép quý bạn tính được tuổi Quẻ Dịch hợp với số điện thoại nào theo mục đích công việc. Tùy vào mục đích quý bạn tìm đến sim phong thủy để làm gì có thể là kích công danh, sự nghiệp, kích tình cảm, gia đạo, hay giải hạn cải vận mà có cách chọn sim dựa vào 64 quẻ cùng mức độ tốt xấu của quẻ Chủ, quẻ Hỗ. 

Nếu quẻ Chủ tốt, quẻ Hỗ tốt là tốt nhất

Quẻ Chủ tốt, quẻ Hỗ trung bình là tốt

Quẻ Chủ tốt, quẻ Hỗ xấu nhưng không nằm trong các quẻ đại hung là tạm chấp nhận được.


Chọn sim phong thuỷ hợp tuổi 1978 theo số điểm nút

Cách tính sim hợp tuổi Mậu ngọ cuối cùng mà số điện thoại của quý bạn phải thỏa mãn đó là tính sim theo số điểm nút. Bằng cách tính đơn giản cộng tổng các số trong dãy sim cho đến khi kết quả chỉ còn 1 chữ số, được coi là số điểm nút của sim phong thủy. Cách tính dựa trên thang điểm 9, số điểm càng cao càng tốt. Thực tế cho thấy để sở hữu một số điện thoại có điểm nút cao không hề đơn giản vậy nếu sim của quý bạn có số điểm khoảng 6 - 8 là một số điểm tương đối tốt.


Sử dụng Công Cụ tính sim hợp tuổi 1978 chính xác 100%

Ngoài các cách tính trên đây quý bạn có thể sử dụng công cụ tính tuổi Mậu ngọ hợp số điện thoại nào là tích hợp “ 5 trong 1” giúp quý bạn tra cứu số sim hợp tuổi Mậu ngọ một cách nhanh nhất và chính xác nhất. 


Qua bài viết này quý bạn đã biết cách lựa chọn cho mình một số sim hợp tuổi Mậu ngọ 1978 cũng như có cái nhìn tổng quan về ý nghĩa của sim phong thủy trong đời sống mỗi người. Tổng hợp 5 cách tính trên chắc chắn quý bạn có thể tự trả lời được câu hỏi tuổi Mậu ngọ hợp số điện thoại nào. Nếu quý bạn đang sở hữu một số điện thoại thỏa mãn được các cách tính trên thì đó là một số điện thoại tốt mang lại nhiều may mắn và thành công cho quý bạn.

Nguồn:

https://infogram.com/nhung-sai-lam-khi-xem-chon-sim-hop-tuoi-mau-ngo-1978-theo-ngu-hanh-1hdw2jp0y0odp2l


Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • giò chả phú duy
  • 31 massage cao thắng
  • Liên hệ quảng cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp