Căn cứ nào giúp người mệnh Thủy chọn con số kỵ

 
Căn cứ nào giúp người mệnh Thủy chọn con số kỵ

Căn cứ nào giúp người mệnh Thủy chọn con số kỵ

Giá Bán: 1,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Ngũ hành bản mệnh không chỉ giúp người đó dự đoán được vận số cuộc đời qua từng năm mà còn giúp bạn tìm ra được yếu tố nào hợp và không hợp với mình. Con số cũng vậy, dựa vào ngũ hành bản mệnh và ngũ hành con số bạn có thể dễ dàng biết được đâu là con số hợp với mình. Vậy, với những người mang bản mệnh Thủy thì đâu là con số kỵ với họ?


1. Căn cứ nào giúp người mệnh Thủy chọn con số kỵ


Như đã nói ở trên thì ngũ hành bản mệnh sẽ giúp mỗi người tim ra con số kỵ với mình. Do vậy muốn tìm con số kỵ với người mệnh Thủy hay bất cứ bản mệnh nào khác trong ngũ hành thì bạn cần dựa vào 03 yếu tố dưới đây:

  • Ngũ hành bản mệnh của người đó là gì? Trong trường hợp này thì bản mệnh Thủy.

  • Quy luật ngũ hành sinh khắc để tìm ra hành kỵ với bản mệnh là hành nào? Đối với ngũ hành thủy thì hành khắc là Thổ khắc Thủy. Nên tất cả sự vật hay con số có ngũ hành này đều kỵ với người mệnh Thủy.

  • Ngũ hành con số. Xét các số từ 0 - 9 và tìm ra những con số thuộc hành Thổ gồm: 2, 5, 8.

Kết luận: Các số kỵ với bản mệnh Thủy là số 2, số 5 và số 8 - đây đều là những con số thuộc hành Thổ. Dựa vào quy luật ngũ hành sinh khắc, ngũ hành của con số và ngũ hành của người mệnh Thủy nên khẳng định rằng đây là cách tính toán và lựa chọn chính xác.

====>>> Xem thêm: Người sinh năm 1996 mệnh Thủy nên chọn sim hợp tuổi 1996 theo 5 tiêu chí chính xác nhất. Chi tiết tại xem sim hợp tuổi 1996


2. Ý nghĩa của con số kỵ mệnh Thủy là gì?


Tại sao người mệnh Thủy lại phải tìm được con số kỵ với mình? Bởi nếu con số hợp mệnh đem đến may mắn thì con số kỵ lại mang đến trường năng lượng xấu không phù hợp với người này. Hiểu một cách đơn giản cùng một chiếc váy nó có thể làm nổi bật nên nét đẹp của người này nhưng lại làm lộ rõ những khuyết điểm của người kia. Do vậy người mệnh Thủy cần biết để tránh lựa chọn và sử dụng nhiều những con số này khiến có thêm nhiều nguồn năng lượng xấu. Dần dần tích tụ lại đến khi có một lượng đủ thì có thể mang đến những điều không may mắn. 


Mặt khác dù là người mệnh Thủy hay bất cứ ai cũng luôn mong muốn mình có cuộc sống tốt đẹp, gặp được nhiều điều may mắn. Mọi việc luôn luôn được thuận lợi nếu như việc tránh những con số kỵ này có thể giúp cho cuộc sống của bạn được dễ dàng hơn vậy tại sao không thử? Khi mà việc này không khiến bạn mất quá nhiều thời gian hay tiền bạc.

Nguồn: https://padlet.com/xemsimhoptuoi/ppf3baeoains7miu


Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • 31 massage cao thắng
  • Liên hệ quảng cáo
  • giò chả phú duy
  • thiết kế website doanh nghiệp