Hướng dẫn cách xem tuổi 1988 hợp số điện thoại nào

 
Hướng dẫn cách xem tuổi 1988 hợp số điện thoại nào

Hướng dẫn cách xem tuổi 1988 hợp số điện thoại nào

Giá Bán: 1,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Có nhiều cách xem tuổi 1988 hợp số điện thoại nào, nhưng đâu là giải pháp tin cậy và chuẩn xác nhất? Dưới đây là những lời khuyên của chuyên gia dành cho người Mậu Thìn khi tìm sim phong thủy hợp tuổi .

Xem/chọn số điện thoại hợp tuổi 1988 để làm gì?

Không phải tự nhiên mà những người làm ăn kinh doanh, buôn bán hay giữ chức vị quan trọng trong tổ chức lại thường quan tâm đến việc chọn sim số cho mình. Trên thực tế, sử dụng số điện thoại hợp tuổi cũng giống như sở hữu các vật phẩm phong thủy. Nếu chọn đúng, chúng sẽ giúp người dùng kích tài lộc, thu hút vận khí, mang lại may mắn trên con đường công danh, sự nghiệp và những phương diện khác trong cuộc sống. Ngược lại nếu không hợp tuổi, hợp mệnh, bản thân số điện thoại sẽ mang lại năng lượng xấu, khiến chủ nhân gặp nhiều rối rắm, khó khăn.

Hướng dẫn cách xem/chọn số điện thoại hợp tuổi 1988

Để chấm điểm dãy sim hoặc chọn số điện thoại hợp tuổi, bạn có thể thực hiện bằng 1 trong 3 cách sau:

===>> Xem chi tiết: Sim phong thuỷ hợp tuổi 1988 tại https://lotus.vn/w/blog/xu-huong-xem-sim-phong-thuy-hop-tuoi-1988-mau-thin-ngay-nay-332874960835969024.htm

Tính toán và lựa chọn sim theo 05 yếu  tố phong thủy:

Bao gồm 5 nguyên tắc sau: Cân bằng âm dương, ngũ hành tương sinh, kinh dịch, cửu tinh đồ pháp và quan niệm dân gian.

  • Dãy số đảm bảo quy luật âm dương tương phối, tức là chữ số chẵn lẻ bằng nhau hoặc lệch âm để cân bằng với năm dương của tuổi Mậu Thìn.

  • Ngũ hành tương sinh hoặc tương hợp, tức là dãy số ngũ hành Thủy hoặc Mộc.

  • Có quẻ dịch tốt theo Dịch Lý và phù hợp với mong muốn của bản thân.

  • Có chứa chữ số 8 để thu hút vận may trong thời kỳ Hạ Nguyên do sao Bát Bạch chủ quản.

  • Có số nút cao và chứa cặp số ý nghĩa theo quan niệm trong dân gian.

Tìm đến chuyên gia phong thủy số để được tư vấn: Không phải ai cũng hiểu và vận dụng đúng những nguyên tắc chọn sim kể trên, nhất là khi nói về những vấn đề liên quan đến kiến thức phong thủy, Kinh Dịch. Do đó việc tìm đến chuyên gia uy tín sẽ giúp bạn lựa chọn chuẩn xác hơn.

Sử dụng công cụ chấm điểm phong thủy sim của simphongthuy.vn: Tại đây, bạn chỉ cần nhập những thông tin theo chỉ mục có sẵn, hệ thống sẽ trả về danh sách sim phong thủy hợp tuổi. Trong đó tất cả những chiếc sim này đều được lựa chọn dựa trên những nguyên tắc phong thủy và đảm bảo mang ý nghĩa tốt theo quan niệm dân gian.

Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp quý bạn Mậu Thìn hiểu rõ hơn về cách xem sinh năm 1988 hợp số điện thoại nào. Nếu có bất kỳ băn khoăn gì, bạn có thể để lại câu hỏi tại đây. Chuyên gia phong thủy sẽ hồi đáp lại trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: https://www.gapo.vn/page/1782498671130866408/posts/qvlljypbxz8t


Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • Liên hệ quảng cáo
  • 31 massage cao thắng
  • giò chả phú duy