Giải mã số điện thoại

 
Giải mã số điện thoại

Giải mã số điện thoại

Giá Bán: 1,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Hằng ngày, tôi bắt gặp rất nhiều con số và đôi khi nó khiến tôi đau đầu với những con số ấy. Nhưng có một dãy số luôn đi bên tôi và chứa đựng nhiều ý nghĩa nhưng hiếm khi tôi thắc mắc về nó. Trong một lúc rảnh rỗi tôi lần mò để giải mã dãy số điện thoại của mình. Và rồi tôi đã giải mã được câu hỏi “Bói số điện thoại của bạn nói lên điều gì” cũng như tìm ra được địa chỉ bói sim điện thoại chính xác nhất.


Việc bói số điện thoại của bạn nói lên điều gì phụ thuộc nhiều vào giới tính và ngày tháng năm sinh của bạn.Bởi âm dương hòa hợp nên giới tính nữ của tôi sẽ sinh vượng nếu số điện thoại mang nhiều vượng âm (nhiều số chẵn).


Ngoài ra, tôi được biết một trong những yếu tố quan trọng trong âm dương ngũ hành đó là sự tương sinh tương khắc trong mệnh của chủ sim và mệnh của dãy số. Từ rất lâu, những cặp tương sinh, tương khắc trong ngũ hành vẫn được sử dụng như kim chỉ nam: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim và Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim. Tra dãy sim trên simphongthuy.vn tôi nhận được kết quả tôi mệnh Thủy và tỏng dãy của tôi có tới 4 số mệnh Kim. Nó khiến tôi khá an tâm và hài lòng.


Một cách khác để bói sim điện thoại chính xác nhất mà tôi biết là sự quan sát các con số đặc biệt trong sim. Nó có thể là các số mang ý nghĩa tài lộc, hỷ sự như 68-86 lộc phát hay 78-38 ông địa lớn, ông địa nhỏ. Trong sim càng chứa nhiều các con số phú quý, tuổi của bạn càng được tương trợ.

Trong suốt những năm 2004-2023 con người sống trong thời Hạ nguyên, vận 8. Do đó, con số 8 trở thành con số hợp thời và đem lại may mắn cho chủ sim. Điều đó có nghĩa rằng, nếu sim càng chứa nhiều số 8 thì thời vận của bạn đang được ủng hộ. Đó là câu trả lời cho câu hỏi bói số điện thoại của bạn nói lên điều gì?


Trong số các yếu tố tôi tìm hiểu về xem bói sim, quẻ dịch là một trong các yếu tố khó tính và khó diễn giải nhất. Trong quẻ dịch, người ta chia ra quẻ chủ và quẻ hỗ thể hiện ý nghĩa về sự biến đổi, chi phối bên trong sự vật, hiện tượng. Có tới 64 quẻ kinh dịch và mang ý nghĩa khác nhau. Do đó, tôi có lời khuyên cho những ai muốn xem bói sim điện thoại chính xác nhất không nên tự mày mò mà hãy sử dụng cách tính quẻ trực tuyến để tránh nhầm lẫn. Bạn có thể xem chi tiết Bói sim kinh dịch là gì - Hướng dẫn bói sim kinh dịch dễ dàng nhất.


Hiện nay, không ít những kênh thông tin giúp đưa ra kết quả bói sim chuẩn. Tuy vậy, hiếm có trang nào bói số sim dựa vào cả 5 yếu tố. simphongthuy.vn nổi tiếng là trang bói sim điện thoại chính xác nhất, luận giải qua các yếu tố: cân bằng âm dương, ngũ hành, quan niệm dân gian, cửu tinh đồ pháp và quẻ dịch. Trong simphongthuy.vn quan trọng nhất là trang dựa trên cả giới tính và giờ, ngày tháng năm sinh để đưa ra luận giải chính xác nhất. Các kết quả đưa ra còn được tính cụ thể thang điểm trên 10 để người xem tự đánh giá về mức độ phù hợp của sim.

Không những bói sim điện thoại chính xác nhất, trang web cũng hỗ trợ người dùng tìm kiếm những con số hợp tuổi có sẵn trong hệ thống kho sim và có sự luận giải chi tiết lý do phù hợp của sim đó nên dễ dàng thuyết phục người xem.

Khi bói số điện thoại của bạn nói lên điều gì? tôi nhận ra bất kì điều gì nhỏ nhoi nhất cũng đều có ý nghĩa. Hãy lựa chọn cho mình những sim số phù hợp nhất để hỗ trợ cuộc sống của bạn được tốt đẹp hơn.

Nguồn: 

https://lotus.vn/w/board/157535047096735073.htm

https://www.wishlistr.com/xemphongthuysim 


Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • 31 massage cao thắng
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • Liên hệ quảng cáo
  • giò chả phú duy