Đăng ký sim phong thủy chính chủ ở đâu?

 
Đăng ký sim phong thủy chính chủ ở đâu?

Đăng ký sim phong thủy chính chủ ở đâu?

Giá Bán: 1,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Một trong những vấn đề quan trọng hiện nay sau khi mua sim phong thủy là quý bạn  cần đăng ký chính chủ. Đây là cách bảo vệ nhiều quyền lợi và tránh cho bạn gặp được một số rủi ro có thể xảy ra. Vậy sau khi mua thì đăng ký sim phong thủy chính chủ ở đâu? 


1. Vì sao phải đăng ký sim phong thủy chính chủ?

Trước hết, đây là việc làm bắt buộc cũng như để bảo vệ quyền lợi cho người dùng. Theo nghị định 49/2017/NĐ-CP thì tất cả các thuê bao di động của các nhà mạng đều phải đăng ký chính chủ. Thực hiện đăng ký sim phong thủy chính chủ sẽ giúp quý bạn tự tin, an tâm sử dụng vật dụng là của mình, người khác không thể chiếm đoạt hoặc lợi dụng để nhằm những mục đích bất chính.

Thứ hai, như chúng ta đã biết sim phong thủy thường có giá cao hơn so với sim số thông thường. Mục đích của việc mua sim phong thủy cũng là mong muốn sim số sẽ mang lại cho quý bạn nhiều điều tốt đẹp. Nếu không đăng ký chính chủ thì rất có thể sim phong thủy của bạn sẽ bị người khác chiếm đoạt, lợi dụng. Như vậy thì bạn vừa mất tiền, vừa không được sử dụng sim số mà mình ưng ý. Đó có lẽ là điều không ai trong số chúng ra mong muốn.

Chính vì vậy, sau khi mua sim phong thủy chúng ta nên đăng ký chính chủ luôn. Với những ai đang sử dụng sim phong thủy nhưng không biết đã được đăng ký chính chủ chưa thì có thể kiểm tra theo cú pháp: TTTB gửi đến 1414.

====>>>> Xem chi tiết: Phần mềm chấm điểm sim chính xác nhất


2. Đăng ký sim phong thủy chính chủ ở đâu và như thế nào?

Hiện nay tất cả các nhà mạng đều đã và đang hỗ trợ đăng ký sim chính chủ. Với hình thức đăng ký trực tiếp thì quý bạn chuẩn bị và mang hồ sơ đến văn phòng giao dịch gần nhất để thực hiện.

Với thuê bao của Doanh nghiệp thì khi đăng ký chính chủ cần phải mang sim gốc, giấy phép kinh doanh, chứng minh thư nhân dân của Giám đốc (hoặc của người được ủy quyền) đến văn phòng/cửa hàng giao dịch. Tại đây, nhân viên sẽ chụp ảnh chân dung để hoàn thiện hồ sơ đăng ký sim chính chủ cho Doanh nghiệp.

Đối với sim phong thủy của cá nhân thì quý bạn cũng đến các điểm giao dịch. Hồ sơ hồm sim gốc, bản sao công chứng chứng minh nhân dân, chứng minh nhân dân bản gốc. Khi đến điểm giao dịch, bạn sẽ được nhân viên chụp ảnh chân dung. Ngoài ra, quý bạn cần cung cấp thêm từ 5 đến 10 số điện thoại thường xuyên liên lạc trong thời gian 1 tháng gần nhất.

Ngoài hình thức đăng ký trực tiếp thì các nhà mạng cũng cung cấp một số hình thức cập nhật thông tin online tại nhà để phù hợp với điều kiện của khách hàng là người già, người có sức khỏe yếu kém. Ví dụ, nhà mạng Viettel cung cấp ứng dụng My Viettel, nhà mạng Vinaphone cung cấp tổng đài 18001091 để hướng dẫn chủ thuê bao cập nhật thông tin, nhà mạng Mobifone hỗ trợ khách hàng khai báo qua website chính...


Như vậy, sim phong thủy hay sim thông thường đều có cách đăng ký và địa điểm đăng ký sim chính chủ như nhau. Quan trọng là quý bạn chọn sim số của nhà mạng nào thì đến đúng điểm giao dịch hoặc áp dụng những cách thức phù hợp tương ứng với nhà mạng đó là được. Như đã nói ở trên, đăng ký sim phong thủy chính chủ là một cách để bảo vệ quyền lợi cho chính người dùng, tránh được những xui xẻo, tranh chấp xảy ra. Chỉ cần dành một chút thời gian để thực hiện thì quý bạn đã có thể an tâm sử dụng và nhận những tác động tích cực của sim phong thủy trong thời gian lâu dài rồi!

Nguồn: https://infogram.com/xem_sim_co_hop


Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • giò chả phú duy
  • 31 massage cao thắng
  • Liên hệ quảng cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp