Red Bull công bố ngày giới thiệu chiếc xe năm 2023 của mình

 
Red Bull công bố ngày giới thiệu chiếc xe năm 2023 của mình

Red Bull công bố ngày giới thiệu chiếc xe năm 2023 của mình

Giá Bán: 10đ

Thông Tin Sản Phẩm

Red Bull đã công bố ngày giới thiệu chiếc xe năm 2023 của mình, theo đó họ sẽ tìm cách xác nhận lại danh hiệu của mình trong Giải vô địch Người xây dựng và Người lái xe, đó sẽ là ngày 3 tháng 2 tới tại New York.


Hiện đã có tám đội xác nhận ngày trình làng chiếc xe năm 2023 của họ. Người cuối cùng thông báo là Red Bull, đội đã vượt qua tất cả các đội khác trong lịch và sẽ giới thiệu xe của họ vào thứ Sáu tới, ngày 3 tháng Hai. Đội Áo chưa tiết lộ thời gian diễn ra sự kiện nhưng địa điểm: New York, giống như AlphaTauri.


Red Bull chưa công bố tên của chiếc xe mà họ sẽ cố gắng lặp lại những thành công đã đạt được vào năm 2022 với cùng một cặp tay đua: Max Verstappen và Sergio Pérez. Thương hiệu nước tăng lực là nhà vô địch hiện tại của Constructors, đánh bại Ferrari với 205 điểm, và Verstappen đã giành chức vô địch Drivers' Championship sau một mùa giải thống trị tuyệt vời.


avatar2fullphimshindifreedownload


pathanfullphimshindifreedownload


varisufullphimshindifreedownload


thunivufullphimshindifreedownload


alavaikunthapurramuloofullphimshindifreedownload


âm mưu của quỷfullphimshindifreedownload


m3ganfullphimshindifreedownload


máy bayfullphimshindifreedownload


housepartyfullphimshindimiễn phítải về


https://linkbio.co/gobernadormewsom


https://bio.site/fullxemphimavatar2hdvietsub


https://mssg.me/avatar2lapeliculascompletas


https://taplink.cc/avatar2voirstreamingvfcomplet


https://boosty.to/fullstreaming/posts/15ed8ce0-8f6a-4264-aa2e-7594e2170dc8


James Vowles, thuyền trưởng mới của Williams


James Vowles sẽ là người quản lý đội mới của Williams từ năm 2023. Người đứng đầu bộ phận chiến lược của Mercedes bắt đầu một giai đoạn mới với tư cách là người quản lý tại Grove, thay thế cho Jost Capito.

Vowles đến với Williams sau hơn hai thập kỷ tham gia thế giới Công thức 1. Tay vợt người Anh được biết đến với vai trò là chiến lược gia trưởng tại Mercedes, nơi anh gắn bó kể từ khi thương hiệu ngôi sao này trở lại hạng đấu cao nhất vào năm 2010. Trước đó, anh từng là tại các đội khác có trụ sở tại Brackley như BAR, Honda và Brawn GP.


Vào khoảng thời gian cuối cùng của năm 2022, Vowles rời bức tường Mercedes mà anh đã gắn bó trong phần lớn thời gian ở Brackley. Người Anh là một trong những nhân vật thần thoại của nhà máy nói trên, nơi anh ta đã làm việc hơn hai thập kỷ, nhưng năm nay đã đến lúc thay đổi cục diện, hướng đến Grove.


Việc Vowles rời khỏi bức tường Mercedes và đi về phía nhà để xe bên cạnh Toto Wolff đều có lý do đằng sau. James đã bắt đầu chuẩn bị cho vai trò quản lý nhiều hơn với tầm nhìn về tương lai của mình. Từ năm 2023, anh ấy sẽ là huấn luyện viên đội bóng, một thử thách rất thú vị đối với một chiến lược gia đã được chú ý suốt những năm qua.


"Tôi nóng lòng muốn bắt đầu cuộc phiêu lưu mới này với Williams. Thật vinh dự khi được gia nhập một đội có lịch sử vĩ đại, họ là biểu tượng của Công thức 1 và tôi rất tôn trọng họ. Tôi rất mong chờ thử thách này , "Vowles nói trong một tuyên bố. tuyên bố chính thức.


Vowles rời Mercedes nhưng sẽ tiếp tục có mối quan hệ thân thiết với đội đua mà anh ấy đã đạt được vinh quang ở Công thức 1. Williams là một trong ba đội khách hàng của thương hiệu ngôi sao và việc anh ấy đến với ban quản lý Grove sẽ giúp thắt chặt mối quan hệ trong một liên minh đã trở nên tồi tệ trong thời gian gần đây.


Vowles đến để thay thế Capito, người đã rời Grove sau một năm rưỡi đứng đầu cơ cấu. Người quản lý người Đức vẫn chưa có điểm đến mới, nhưng người thay thế ông được biết đến trong một Williams đã tiết lộ rằng họ sẽ giới thiệu chiếc xe mới của mình vào ngày 6 tháng 2 .

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • giò chả phú duy
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • Liên hệ quảng cáo
  • 31 massage cao thắng