Không cần đến phòng tập, đây là 7 ứng dụng tập thể dục tốt nhất trên Android

 
Không cần đến phòng tập, đây là 7 ứng dụng tập thể dục tốt nhất trên Android

Không cần đến phòng tập, đây là 7 ứng dụng tập thể dục tốt nhất trên Android

Giá Bán: 1đ

Thông Tin Sản Phẩm
Với công nghệ đang phát triển nhanh chóng, các hoạt động như thể thao có thể dễ dàng thực hiện hơn. Ngoài việc thông qua một bộ theo dõi thể dục có thể giúp theo dõi các buổi tập thể dục hoặc tập thể dục của người dùng, còn có một số ứng dụng thể dục có thể giúp người dùng tập thể dục hoặc tập thể dục. Bằng cách đó, người dùng không phải lúc nào cũng phải đến phòng tập thể dục để tập thể dục hoặc vận động hết mức. Dưới đây là 7 trong số đó.

1. Strava
Strava là một ứng dụng thể dục rất phổ biến đối với người chạy bộ và người đi xe đạp, nơi ứng dụng này có thể theo dõi các hoạt động chạy và đạp xe của người dùng. Ứng dụng hiển thị dữ liệu thời gian thực cho hoạt động đó, chẳng hạn như quãng đường đã đi, lượng calo ước tính được đốt cháy, v.v. Không chỉ vậy, Strava còn cung cấp một số tính năng xã hội như cạnh tranh với những người dùng khác thông qua Phân đoạn hoặc khám phá các tuyến đường mới thông qua Bản đồ nhiệt toàn cầu.

2. 8Fit
8Fit là ứng dụng thể dục hoàn hảo cho những ai muốn tập luyện ngắn trong giờ nghỉ hoặc thời gian rảnh rỗi. Ngoài ra, ứng dụng này còn cung cấp một số công thức nấu ăn giúp duy trì lối sống lành mạnh. Mỗi buổi tập qua 8Fit sẽ có hướng dẫn để người dùng biết mình cần thực hiện bao nhiêu lần chống đẩy hoặc nhảy sao trong thời gian nhất định. Ứng dụng này khá được khuyên dùng, mặc dù phí đăng ký không thực sự phải chăng.

3. MyFitnessPal
Tiếp theo là MyFitnessPal, một trong những ứng dụng tập thể dục phổ biến nhất hiện nay. Ứng dụng này được bán trên thị trường dưới dạng ứng dụng đếm calo mặc dù về cơ bản, MyFitnessPal có thể theo dõi nhiều loại bài tập khác nhau, kết nối với các thiết bị hoặc ứng dụng khác, đồng thời lưu và theo dõi tiến trình của người dùng. Không chỉ vậy, ứng dụng còn có một số tính năng phụ như hẹn giờ tập luyện và theo dõi bước đi. Khi so sánh với 8Fit, chi phí đăng ký ứng dụng này rẻ hơn rất nhiều.

4. Trung tâm
Centr là ứng dụng tập thể dục của Chris Hemsworth dành cho những người quan tâm đến việc tập luyện như Thor. Ứng dụng này cung cấp một số chương trình tập thể dục từ các bộ môn khác nhau từ pilates đến luyện tập xen kẽ. Các chương trình được phát triển bởi các huấn luyện viên Hemsworth và các chuyên gia khác. Bên cạnh việc xây dựng và săn chắc cơ bắp, Centr còn bao gồm các khóa học chánh niệm và lập kế hoạch bữa ăn.

5. Bảy
Seven là một ứng dụng tuyệt vời để rèn luyện sức khỏe của người dùng, đặc biệt nếu người dùng rất bận rộn và chỉ có một ít thời gian rảnh mỗi ngày. Ứng dụng này mang khái niệm về một buổi đào tạo kéo dài bảy phút với cách tiếp cận nhẹ nhàng. Nếu bạn cần động lực trong lúc luyện tập, Seven cũng cung cấp huấn luyện viên và hoạt náo viên. Ngoài ra, ứng dụng này còn cung cấp một số tính năng xã hội cho phép người dùng chia sẻ tiến trình hoặc nhận hỗ trợ từ bạn bè và gia đình.
dawssv dv  dsv dsvlk dssds ;dlkjso lhsdg .knsdg dfjnfd  gncn
6. Cắt nhỏ
Shred phù hợp với người dùng muốn tập thể dục hoặc vận động nghiêm túc hơn. Ứng dụng này bao gồm các thói quen tập gym dành cho người dùng muốn săn chắc cơ bắp, tăng khối lượng hoặc cải thiện tim mạch. Đối với những người dùng không muốn đến phòng tập thể dục, ứng dụng cũng cung cấp một số tùy chọn tập luyện tại nhà. Các bài tập này thường tập trung vào các bài tập sử dụng tạ, chuông ấm và các thiết bị khác mà người dùng có thể sở hữu.

7. Câu lạc bộ chạy bộ Nike
Nike Run Club là ứng dụng thể dục hoàn hảo dành cho người chạy bộ. Ứng dụng sẽ theo dõi hoạt động và số liệu thống kê đang chạy của người dùng, ngoài việc cung cấp các buổi đào tạo có hướng dẫn bằng giọng nói. Để thu hút sự quan tâm của người dùng, Nike Run Club sử dụng bảng thành tích để người dùng có thể xem thành tích của họ. Một trong những phần hay nhất của ứng dụng này là so với các ứng dụng khác, Nike Run Club có thể được sử dụng miễn phí, mặc dù các tính năng của nó không phong phú bằng các ứng dụng khác.

Đó là những đánh giá và đề xuất cho một số ứng dụng thể dục tốt nhất trên Android . Bạn có muốn thử ứng dụng trên khi lười đến phòng tập không?
Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • giò chả phú duy
  • Liên hệ quảng cáo
  • 31 massage cao thắng