Giải mã loài zombie mới trong bom tấn truyền hình The Last Of Us gdj rwyhg sgdsdget

 
Giải mã loài zombie mới trong bom tấn truyền hình The Last Of Us gdj rwyhg sgdsdget

Giải mã loài zombie mới trong bom tấn truyền hình The Last Of Us gdj rwyhg sgdsdget

Giá Bán: 1đ

Thông Tin Sản Phẩm

Tập 2 của The Last Of Us đã mang đến một loài zombie hoàn toàn mới, nguy hiểm và đáng sợ hơn rất nhiều.


Tập 2 của series The Last Of Us phát sóng ngày 23/1 đã mang đến một loài zombie hoàn toàn mới nguy hiểm và đáng sợ hơn rất nhiều. Đó là Clicker, những sinh vật bị mất thị giác nhưng thính giác của chúng đặc biệt nhạy bén và có thể nhanh chóng xác định vị trí của nạn nhân nhờ một tiếng động nhỏ nhất.


Clicker là gì?


Về bản chất, Clicker là một giai đoạn lây nhiễm của loài nấm Cordyceps ký sinh trong The Last Of Us. Thông thường, những người mới bị nhiễm được gọi là Runners. Lúc này, họ không có quá nhiều thay đổi về ngoại hình, nhưng gần như đã mất đi ý thức và khả năng kiểm soát cơ thể, từ đó biến thành một cỗ máy giết người vô hồn. Cái tên "Runner" xuất phát từ đặc tính thường ngang ngược truy đuổi nạn nhân của loài zombie này.


Clicker là giai đoạn lây nhiễm thứ 3, có thể coi là dạng “tiến hóa” của Runner, bởi thực chất đây là những nạn nhân đã bị nấm Cordyceps ký sinh trong ít nhất 1 năm. Khoảng thời gian này đủ dài để loài nấm kỳ quái bao phủ gần như toàn bộ cơ thể con người, đặc biệt là phần đầu, khiến chúng bị mất thị giác và buộc phải dựa vào tiếng vang để xác định vị trí con mồi. Cơ chế này được gọi là định vị bằng tiếng vang, đây cũng là lý do tại sao Clicker thường xuyên phát ra âm thanh nhấp chuột đặc trưng của nó.


Ngoại hình và sức mạnh của người nhấp chuột


So với hai giai đoạn nhiễm bệnh trước đó là Runner và Stalker, Clicker không còn mang dáng vẻ của một người bình thường, khuôn mặt trở nên biến dạng, méo mó và đầy sẹo do loại nấm mọc ra khỏi não. họ. Lúc này, quần áo của nạn nhân đã rách nát hoặc bị phá hủy hoàn toàn, nhường chỗ cho những mảng mô và vảy nấm lớn, đánh dấu giai đoạn đầu tiên nấm phát triển ra khỏi cơ thể. vật chủ để lây nhiễm cho các nạn nhân khác.


Như đã đề cập ở trên, Clicker bị mất thị giác, nhưng sở hữu thính giác đặc biệt nhanh nhạy và có thể sử dụng tiếng vang để xác định vị trí của đối thủ. Trong loạt phim gốc, Clickers cũng có thể chuyển sang trạng thái thụ động như Runner, nghĩa là đôi khi chúng sẽ ở yên tại chỗ và không tấn công con người.


Tuy nhiên, phần lớn Clicker khá hung dữ và đặc biệt nguy hiểm hơn rất nhiều so với Runner và Stalker. Lúc này, nạn nhân không còn đủ tỉnh táo để chống lại sự khống chế của đông trùng hạ thảo. Bên cạnh đó, những mảng vảy nấm mọc bên ngoài cơ thể cũng giúp chúng nhanh hơn, khỏe hơn, ra đòn mạnh hơn, có thể dễ dàng áp đảo, thậm chí giết chết người chơi nếu không xử lý kịp. lý do thông minh. Mức độ nguy hiểm này phần nào được thể hiện trong tập mới nhất của The Last Of Us, khi Joel phải rất vất vả mới hạ gục được một Clicker.


Không chỉ được nâng cao về mặt thể chất, Clicker còn sở hữu trí thông minh vượt trội. Chúng sẽ không bao giờ rời khỏi khu vực săn bắn sau khi xác định được sự tồn tại của nạn nhân, và liên tục kiểm tra mọi ngóc ngách bằng hệ thống định vị bằng tiếng vang của mình. Tuy nhiên, hệ thống này vẫn còn khá thô sơ khi so sánh với các sinh vật khác như dơi, và Clicker sẽ không thể cảm nhận được con mồi khi chúng ở quá xa chúng.


Tập 2 của The Last Of Us cho thấy khi bị báo động, Clicker sẽ ngay lập tức chuyển sang chế độ "săn mồi" một cách bất chấp, liên tục vung cánh tay mạnh mẽ để tấn công và miệng không ngừng gầm rú, la hét. hét lên để áp đảo tinh thần của kẻ thù. Ngay cả súng cũng không thể giết chết loại zombie này một cách nhanh chóng, ngay cả khi nó bắn trúng đầu chúng.

fgh sợ hldgf

fgh thunivu hldgf

fgh thattimeigotái sinh hldgf

fgh veerasimhareddy hldgf

fgh newgodsyangjian hldgf

fgh cảm ơn hldgf

fgh varisu hldgf

fgh băn khoăn hldgf

fgh pinkfongsingalongmovie2 hldgf

fgh nabilelgamildrtagmeel hldgf

fgh kiến ​​hldgf

fgh kompromat hldgf

fgh m3gan hldgf

fgh  cựcpool hldgf

fgh pathaan hldgf

fgh thewanderingearth2 hldgf

fgh mayido hldgf

fgh gandhigodse hldgf

fgh theoldway hldgf


Giải mã vị trí tiếng vang của Clicker


Như đã đề cập ở trên, định vị bằng tiếng vang là khả năng độc đáo nhất của Clicker, đó cũng là lý do tại sao chúng có tên như vậy. Chính những cú nhấp chuột này tương tự như cú nhấp chuột của máy tính giúp chúng cảm nhận môi trường xung quanh và xác định vị trí con mồi.


Định vị bằng tiếng vang là một khả năng được nhiều loài động vật sử dụng trong thực tế. Về cơ bản, họ sẽ tạo ra sóng âm thanh có khả năng dội ngược trở lại khi va chạm với vật cản, từ đó tạo ra tiếng vang giúp họ hình dung được khoảng cách, kích thước và quan trọng nhất là vị trí của vật thể. rào cản đó.


Định vị bằng tiếng vang của clicker cho phép những thây ma này sử dụng hiệu quả âm thanh để thay thế tầm nhìn bị hủy hoại của chúng, mặc dù có nhiều hạn chế. Trong tập mới nhất của The Last Of Us, có thể thấy dù ở rất gần Joel, Tess và Ellie nhưng Clicker lại không thể xác định được vị trí cụ thể của họ. Mãi cho đến khi Ellie vô tình thở mạnh hơn và nhanh hơn, họ mới có thể tiếp tục quá trình săn mồi của mình.


Bên cạnh việc xác định con mồi, định vị bằng tiếng vang giúp Clicker di chuyển và định hướng trong môi trường xung quanh. Nếu không có khả năng này, các em sẽ rơi vào trạng thái đi lang thang trong vô thức, dễ va phải các chướng ngại vật trên đường, thậm chí đâm va và mắc kẹt trong các góc tường.


The Last Of Us sẽ mang đến những loại thây ma nào nữa?


Như đã nói ở trên, quá trình lây nhiễm của nấm Đông trùng hạ thảo có nhiều giai đoạn và được xác định theo từng mốc thời gian cụ thể. Trong đó, Runner là nạn nhân mới bị lây nhiễm. Sau khoảng 2 tuần đến 1 năm, chúng sẽ "tiến hóa" thành Stalker - những kẻ thường xuyên rình rập con mồi trong thế bị động, chủ yếu bám vào tường nhờ chiếc râu hình nấm. Sau 1 năm, các nạn nhân sẽ chính thức trở thành Clicker như đã phân tích ở trên.


Tuy nhiên, Clicker không phải là giai đoạn cuối cùng của quá trình lây nhiễm. Sau khoảng một thập kỷ, khi các tế bào nấm đã phát triển đầy đủ bên ngoài cơ thể, nạn nhân sẽ trở thành Người bị đầy hơi. Tại thời điểm này, chúng vẫn mất thị giác và trở nên chậm chạp hơn nhiều.


Tuy nhiên, lớp vảy nấm bên ngoài giúp Bloater trở nên siêu cứng cáp với sức khỏe đáng kinh ngạc. Khi cần thiết, chúng cũng có thể lột những vảy đó và ném vào kẻ thù như một quả bom bào tử nấm để tăng phạm vi lây nhiễm. Tuy nhiên, lớp nấm mọc hoàn toàn bên ngoài cơ thể lại mang đến cho Bloater một điểm yếu chết người: Đó là lửa.


Trong tập 2 của The Last Of Us, Ellie đã "trêu ghẹo" Bloater khi nhắc đến "siêu lây nhiễm có thể bắn bào tử nấm lên người". Trùng hợp thay, trong nguyên tác series, Bloater xuất hiện lần đầu tại thị trấn của Bill - nơi Joel và Ellie đang đầu quân trong series HBO. Do đó, nếu không có gì thay đổi, rất có thể chúng ta sẽ được "chiêm ngưỡng" thây ma khủng khiếp này trong tập 3 của The Last Of Us, sẽ lên sóng vào ngày 30/1.

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • giò chả phú duy
  • 31 massage cao thắng
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • Liên hệ quảng cáo