Lăng mộ bằng đá - những điều lưu ý khi xây dựng

Lăng mộ bằng đá - những điều lưu ý khi xây dựng

Giá Bán: 10,000,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Mẫu lăng mộ đá đơn giản đẹp công giáo, Mẫu lăng mộ đá công giáo đẹp nhất được làm từ những khối đá xanh tự nhiên với chất lượng tốt nhất, đường nét hoa văn chạm khắc tinh tế bởi các nghệ nhân đá lành nghề tại Làng đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình. Mời các bạn cùng tham khảo ở phần dưới này.

[​IMG]

1. Loại đá thường được dùng để làm lăng mộ công giáo

Loại đá thường được dùng để làm lăng mộ công giáo chính là đá xanh tự nhiên. Do những ưu điểm về tính thẩm mỹ, độ bền cũng như giá trị hợp lý về mặt kinh tế. Ngoài ra còn có các loại đá khác được dùng để làm lăng mộ công giáo như: đá hoa cương, đá trắng, đá vàng,… Những loại dá này có giá thành cao hơn đá xanh.

2. Về kiểu dáng lăng mộ công giáo

Về kiểu dáng lăng mộ công giáo cũng giống như những loại lăng mộ thông thường. Đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng để bạn có thể lựa chọn. Bao gồm các loại lăng mộ công giáo 1 mái, 2 mái, 3 mái,…

[​IMG] 

3. Kích thước lăng mộ công giáo

Kích thước lăng mộ công giáo lớn nhỏ khác nhau, tùy thuộc theo yêu cầu của từng khách hàng và phụ thuộc vào diện tích đất nơi đặt lăng mộ. Kích thước của lăng mộ theo phong thủy được tính dựa trên Thước Lỗ Ban 38,8cm. Tất cả kích thước phải rơi vào số Đỏ trong thước Lỗ Ban.

4. Hoa văn trang trí, chạm khắc

Lăng mộ cho người theo đạo công giáo được chạm khắc trang trí hoa văn mang những hình ảnh biểu tượng đặc trưng khác với các hoa văn thông thường trên các lăng mộ đá khác. Hoa văn thường là: Cây thánh giá, cây nho, quyển kinh thánh, và hình ảnh thiên thần. Mỗi hình tượng hoa văn được điêu khắc trên mộ đá công giáo thể hiện những ý nghĩa khác nhau, mang những giá trị biểu tượng khác nhau. Tuy nhiên vẫn toát nên một nét đặc trưng riêng đối với người theo Đạo Thiên Chúa giáo

Để biết thêm thông tin về lăng mộ đẹp chúng ta có thể liên hệ tại 
congtydamynghethinhhung.com để biết thêm thông tin chi tiết nhé!
Địa chỉ: Ninh Vân - Hoa Lư - Ninh Bình
Cơ sở 1 : 561/22/3A Đường số 4 Phường Linh Xuân - Thủ Đức - HCM
Cơ sở 2 : Phường Vân Phú - Việt Trì - Phú Thọ
Hotline: 0975 413 666


 
Bình Luận Qua Facebook
 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm