Tư vấn chi phí nâng mũi bằng sụn tự thân

Tư vấn chi phí nâng mũi bằng sụn tự thân

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Bệnh viện cho em hỏi chi phí nâng mũi bằng sụn tự thân bên Bệnh viện là bao nhiêu? Và bình thường nâng mũi bằng sụn tự thân là mình sẽ lấy sụn từ bộ phận nào của cơ thể dạ Bệnh viện? Nói chung là em định cuối tuần này sẽ qua Bệnh viện để thực hiện nâng mũi. Mà trước mắt là em có hai vấn đề cần Bệnh viện giải đáp trước. Rồi có gì Bệnh viện thu xếp cho em lịch hẹn sau đó báo lại qua số 0937268599 để em đến trực tiếp tư vấn thêm nha. Báo sớm một ngày để em còn thu xếp nha Bệnh viện. (Ngọc Hằng – Quận 10)

[​IMG]

Chào chị Ngọc Hằng,

Trước hết, cảm ơn chị đã quan tâm và tin tưởng lựa chọn dịch vụ nâng mũi của Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng. Với phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân, Bác sĩ sẽ lấy sụn ở vị trí vành tai và sụn ở vách ngăn mũi. Sụn vành tai sẽ có nhiệm vụ bao bọc đầu mũi, còn sụn vách ngăn mũi dùng để dựng chân, kéo dài đầu mũi chị nha.

[​IMG]


Về vấn để chi phí nâng mũi bằng sụn tự thân ở Bệnh viện trong tháng này đang có ưu đãi giảm giá lớn, trọn gói chỉ còn 45 triệu đồng (giá gốc niêm yết là 60 triệu). Mức ưu đãi này so với một số cơ sở thẩm mỹ, thẩm mỹ viện khác là rất phải chăng và có thể giúp chị Hằng tiết kiệm được chi phí hơn.

Một lần nữa cảm ơn chị Hằng đã để lại thông tin liên lạc, Bệnh viện sẽ liên hệ lại để đặt lịch hẹn cho chị trong thời gian sớm nhất. Mọi thắc mắc về dịch vụ, chị Hằng có thể liên hệ tư vấn nhanh nhất qua số Hotline: 093.300.1.300. Hoặc đến Bệnh viện theo địa chỉ số 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TP Hồ Chí Minh tư vấn trực tiếp vào ngày hẹn nhé. Chúc chị một ngày tốt lành. Cảm ơn chị!
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm