Trường Đại học University of Windsor ở Canada

Trường Đại học University of Windsor ở Canada

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Trường Đại học Windsor (University of Windsor) tiền thân là trường Cao đẳng Assumption được thành lập vào năm 1857. Đến năm 1963, Cao đẳng Assumption liên kết với Cao đẳng Essex, Cao đẳng Canterbury, Cao đẳng Lona và Cao đẳng Holy Redeemer xác nhập lại và thành lập Đại học Windsor. Đại học Windsor mang đến một môi trường học tập thân thiện, nồng ấm, quan tâm đến mỗi sinh viên, dù là chính quy hay bán thời gian đến từ khắp nơi trên thế giới. Đội ngũ giảng viên của Đại học Windsor luôn hết lòng với sinh viên.  

Loại trường: Public

Năm thành lập: 1857

Tổng số sinh viên: 18.000

Tỷ lệ giáo viên/sinh viên: 1:26

Địa chỉ: 401 Sunset Ave, Windsor, ON N9B 3P4, Canada (Map)
VỊ TRÍ

Windsor là thành phố phía nam bang Ontario, gần sát biên giới Mỹ và thành phố Detroit Mỹ. HIGHLIGHT

  601–800th World University Rankings 2018

   GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

   Thành phố Windsor, Ontario, Canada được thiên nhiên ưu đãi cho thời tiết ấm áp suốt 7 tháng trong năm. Khí hậu ôn hòa nơi đây cho phép sinh viên có nhiều cơ hội để tham gia các hoạt động ngoại khóa và sự kiện ngoài trời thu hút như: bơi lội, đạp xe, nhiều lễ hội mùa hè và lễ hội pháo hoa Ford nổi tiếng. Tận hưởng chất lượng cuộc sống tại Windsor sẽ là một trải nghiệm khó quên đối với bất kỳ một du học sinh nào.

   CƠ SỞ VẬT CHẤT

   Hiện nay, Windsor đang vận hành khu học xá rộng 51 ha bao gồm Downtown Campus và Main Campus. Cơ sở vật chất hiện đại cùng với các trung tâm nghiên cứu, thư viện Leddy với nhiều đầu sách khác nhau, hội trường cựu sinh viên, hội trường McDonalds, Cartier, Laurier,.. và các lớp học, giảng đường đều được tích hợp với công nghệ hỗ trợ tốt nhất cho việc học của sinh viên.

   CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẬP

   Trường không chỉ giảng dạy sinh viên trong phạm vi lớp học mà còn tạo điều kiện cho sinh viên phát triển, đóng góp vào những nghiên cứu thực tiễn cho cả sinh viên đại học và sau đại học. Đại học Windsor là trường đại học đào tạo toàn diện với hơn 15000 sinh viên nhập học chương trình đại học và sau đại học chuyên về nhiều lĩnh vực đa dạng. Đặc biệt, ngành công nghệ motor được đánh giá cao và thu hút nhiều vốn đầu tư từ các tập đoàn nổi tiếng General Motors, Chrysler và Ford.

   Trường Windsor đào tạo hệ đại học và thạc sỹ với đa ngành nghề, đáp ứng các nhu cầu học tập định hướng nghề nghiệp của sinh viên.

   • Nghệ thuật và khoa học xã hội
   • Công nghệ sinh học
   • Kinh doanh và kinh tế
   • Nghiên cứu truyền thông
   • Khoa học máy tính
   • Nghiên cứu quản lý

   Thành tích nổi bật:

   • Campus của Trường đang được mở rộng và phát triển. Gần đây nhất là việc xây dựng Trung tâm cải tiến kỹ thuật – Centre for Engineering Innovation – trị giá $ 112 triệu USD
   • Học tập tại University of Windsor, các bạn sinh viên sẽ được tiếp xúc với các chương trình liên kết đào tạo, thực tập cũng như các hoạt động cộng đồng sôi nổi. Ngoài ra, nếu bạn là sinh viên toàn thời gian tại trường, bạn sẽ được trường bảo lãnh đi làm thêm cả trong và ngoài khu vực ký túc xá. Điều này sẽ khiến cho hồ sơ sau khi tốt nghiệp của các bạn gây được ấn tượng hơn trong mắt các nhà tuyển dụng.
   • Hơn 90% sinh viên tốt nghiệp của trường tìm được việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp. Một số nhà tuyển dụng nổi tiếng có thể kể đến như Coca Cola, Marriott Hotels & Resorts, Scotia Bank, TD Bank Financial Group, Hospital for Sick Children, Cisco System Inc., HOK Architects….

   HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

   Thể thao: Bóng chày, Bóng rổ, Bóng đá, Chạy việt dã, Bóng chuyền, Khúc gôn cầu, Fastpitch, Curling, Golf, Điền kinh,...

   KỲ NHẬP HỌC

   Tháng 1, Tháng 5, Tháng 9

   HỌC PHÍ VÀ CHI PHÍ HỌC TẬP

   (Mang tính chất tham khảo, mời bạn liên hệ để được cấp nhật thông tin mới nhất)

   Học phí: 21.500 CAD

   • Học phí chương trình đại học: 21500CAD - 24500CAD/năm
   • Học phí chương trình sau đại học: 27000CAD - 32000CAD/2 năm
   • Ăn ở: 10000CAD – 12000CAD/năm
   • Các chi phí khác: khoảng 4000 CAD/năm 

   YÊU CẦU ĐẦU VÀO

   • Tốt nghiệp THPT
   • Điểm tổng kết trung bình ít nhất 6.0
   • Đại học: TOEFL iBT 83 hoặc IELTS 6.5
   • Sau Đại học: TOEFL iBT 83 hoặc IELTS 6.5 hoặc TOEFL iBT 100 hoặc IELTS 7.0

   CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH: CÓ

    
   Bình Luận Qua Facebook

   THÔNG TIN SHOP

    

   Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

   Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm