Trường Cao đẳng Seneca College

Trường Cao đẳng Seneca College

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tọa lạc tại thành phố Toronto, Trường Cao đẳng Seneca college là một trong những trường cao đẳng lớn nhất Canada với hơn 33.000 sinh viên, hàng ngàn sinh viên quốc tế đến từ hơn 150 quốc gia. Chương trình học khá đa dạng với gần 200 khóa học full-time và 140 khóa part-time đảm bảo sinh viên có thể tìm cho mình một chương trình phù hợp.

HIGHLIGHT

  • 95% các chương trình học của Seneca có các kỳ co-op, thực tập hoặc kiến tập tại các công ty, doanh nghiệp tại Canada.
  • Hơn 90% sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm trong lĩnh vực của họ sau 3 đến 6 tháng
  • Xếphạng # 1 trong tỉnh Ontariovới 24 trường cao đẳng công có các chương trình liên kết, chuyển tiếp lên các trường đại học (hơn 60 đối tác) nổi tiếng tại Canada như University of Toronto, York, Ryerson, Waterloo, Queens, Western, Brock, MacMastervà trên thế giớinhư RMIT, Monash (Australia), Rutgers, Boston (U.SA)

   GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

   Seneca College mang lại những giá trị không chỉ giá trị về giáo dục.

   Seneca có nhiều campus đặt tại thành phố Toronto và trên toàn khu vực Great Toronto Area (GTA). Học tập và sinh sống ở Toronto đồng nghĩa với sinh viên được trải nghiệm hệ thống giao thông công cộng lớn và hiện đại đứng thứ 3 thế giới, tiếp cận nền văn hóa đa dạng với 50% dân số không phải là dân bản địa. Sinh viên Seneca có thể di chuyển bằng xe hơi, các phương tiện công cộng cũng như có xe buýt miễn phí đưa đón hằng ngày giữa các campus.

   Với 7 cơ sở vật chất hiện đại tại các vùng Toronto, York và Peterborough. Sinh viên được học tập tại phòng thí nghiệm hiện đại, quy mô lớp học nhỏ và trung tâm hỗ trợ khởi nghiệp Seneca HELIX.

   6 Campus chính:

   1. Newnham
   2. Markham
   3. Seneca@York
   4. King
   5. Peterborough
   6. Jane

   4 Campus Cộng đồng:

   1. Newmarket
   2. Vaughan
   3. Scarborough
   4. Yorkgate

   CAMPUS MỚI Seneca International Academy (SIA) Bắt đầu kỳ học mùa thu 2020

   Seneca International Academy (SIA) quốc tếvào mùa thu năm 2020, là học viện dành riêng cho sinh viên quốc tế, trực thuộc Seneca College. Seneca tự hào là trường cao đẳng công lập đầu tiên tại Toronto tiên phong trong việc thiết lập môi trường đào tạo giáo dục quốc tế chuyên biệt tại Markham campus.

   SIA là nơi giúp cho các bạn sinh viên quốc tế có thêm nhiều cơ hội để học tập và nhận được tấm bằng giá trị của trường Seneca. Môi trường học tập thân thiện, tập trung vào những trải nghiệm bản địa và quốc tế, giúp cho sinh viên học tập, phát triển và trưởng thành cùng nhau. Qua đó, sinh viên được trải nghiệm môi trường học tập trong môi trường đa văn hoá, đặc biệt là với những bạn mới đặt chân đến Canada.

   SIA đào tạo hơn 20 ngành học đang thu hút sự quan tâm của sinh viên quốc như Kinh doanh (Business) và Công nghệ thông tin (IT). Bên cạnh đó, Viện Anh Ngữ của Seneca (English Language Institute – ELI) cũng sẽ được mở tại đây nhằm giúp các bạn sinh viên quốc tế trau dồi khả năng ngôn ngữ và chuẩn bị cho chương trình học chuyên ngành. Đặc biệt, bên cạnh bạn được toàn quyền sử dụng các dịch vụ cho sinh viên Seneca, SIA còn cung cấp nhiều dịch vụ hỗ trợ dành riêng cho sinh viên quốc tế như các workshop/ sự kiện giúp các bạn học tập, mở rộng mối quan hệ và kiếm việc làm, giải trí và những vấn đề liên quan đến di trú.

   Các lĩnh vực đào tạo

   Seneca là một trong những trường cao đẳng lớn nhất và hàng đầu của Canada, được nằm trong danh sách DLI. Seneca cung cấp các chương trìnhsau đại học1 hoặc 2 năm chứng chỉ, chương trình cử nhân (degree, diploma, advanced diploma) và các chứng chỉ (certificate). Có 72 chương trình diploma (2 năm), 30 chương trình advanced diploma (3 năm), 22 chương trình degree – cử nhân ( 4 năm), 43 chương trình sau đại học – post graduate (1 năm) và 28 chương trình chứng chỉ - certificate.

   Seneca có rất nhiều lựa chọn và đa dạng cho sinh viên với hơn 195 chương trình đào tạo. Đặc biệt là các lĩnh vực chuyên môn nổi bật như Business (Accounting, Finance, Marketing, Hospitality), Applied Arts & Health Sciences (Early Childhood Education, Nursing, Social Service Worker), Applied Science(Biotechnology, Chemical Lab Technician), Engineering Technology (Civil/Chemical/Computer/Electronics/Mechanical Engineering Technology), Information Technology (Computer Programming & Analysis, Software Development), Communication, Art & Design (Creative Arts & Animation, Fashion, Beauty, Media).

   Sinh viên luôn được thực hành, học hỏi thực tế với các giảng viên giàu kinh nghiệm trong ngành nghề, đã và đang làm việc trong các công ty lớn tại Canada. Vì đây sẽmở ra nhiều cơ hội networking và kiếm việc làm cho sinh viên

   • Advanced Manufacturing & Systems Automation: Tự động hóa hệ thống và sản xuất
   • Aviation: Hàng không
   • Business & Accounting and Financial Automation: Kinh doanh, Kế toán và Tự động hóa tài chính
   • Arts, Animation & Design: Nghệ thuật, Hoạt hình và Thiết kế
   • Community Sevices: Dịch vụ cộng đồng
   • Engineering Technology: Công nghệ kỹ thuật
   • Fashion & Esthetics: Thời trang và Thẩm mỹ
   • Health & Wellness: Sức khỏe
   • Hospitality & Tourism: Du lịch và Nhà hàng- Khách sạn
   • Information & Communications Technology: Công nghệ thông tin và Truyền thông
   • Law, Public Administration & Public Safety: Luật, Hành chính công và An toàn công cộng
   • Media & Communications: Truyền thông
   • Science: Khoa học

   Các chương trình nổi bật

   Chương trình thực tập có lương Co-op và các kỳ Work Term: là cơ hội để sinh viên thực hành, tích lũy kinh nghiệm và kiếm thêm thu nhập. Các khóa có Co-op:

   • Các chương trình Đại học 4 năm: Hàng không, Thương mại, Công nghệ, Điều dưỡng, Phát triển trẻ em
   • Chương trình Cao đẳng Nâng cao 3 năm: Kế toán tài chính, Kỹ thuật sinh học, Hóa học, Kỹ thuật máy tính…
   • Chương trình Cao đẳng 2 năm: Kế toán, Hàng không, Kỹ sư (môi trường, dân dụng, xây dựng), Nhà hàng-Khách sạn…

    Chương trình chuyển tiếp đại học:

    • Đứng thứ 1 Ontario
    • Cơ hội chuyển tiếp với hơn 60 Trường Đại học, học viện ở khu vực Great Toronto Area, Canada và nước ngoài
    • Hơn 20.00 sinh viên trong 15 năm qua chuyển tiếp từ Seneca lên đại học York University

    New for 2021: 2 Years Graduate Certificates Bundled

    Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập liên tiếp 2 chương trình sau đại học của sinh viên quốc tế, đầu năm 2021, Seneca đã cho ra mắt Post Graduate Certificates Bundles (PGCB). Seneca là trường cao đẳng đầu tiên ở Canada cung cấp các chương trình trọn gói PG 2 năm toàn diện (lên đến 35 chương trình).​

    Học bổng dành cho sinh viên Seneca

    Mỗi năm, trường Seneca có các học bổng, giải thưởng và khoản tiền hỗ trợ sinh viên lên đến hàng triệu đô. Sinh viên quốc tế có thể nộp đơn xin học bổng thường niên vào tháng cuối tháng 9 mỗi năm. Ngoài ra, Seneca có một số học đầu vào

    1. Chương trình cử nhân (4 năm)

    - Chương trình Nursing liên kết với York University: Học bổng lên đến $1500/năm, tổng cộng $3000/ 2 năm.

    - Các chương trình cử nhân khác: Học bổng lên đến $1000/năm, tổng cộng $4000/năm.

    1. Chuyển tiếp từ cao đẳng lên cử nhân (Diploma lên degree): $2500
    2. 10 học bổng đầu vào và tự gia hạn: $1000/xuất

    Lưu ý:* Sinh viên có thể đăng ký học bổng đầu vào khi họ đã nhận được LOA của họ và đã nộp tiền đặt cọc học phí.

     
    Bình Luận Qua Facebook

    THÔNG TIN SHOP

     

    Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

    Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm