THE UNIVERSITY OF KANSAS (KU) – ĐẠI HỌC KANSAS

THE UNIVERSITY OF KANSAS (KU) – ĐẠI HỌC KANSAS

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

The University of Kansas (KU) nằm trong top 250 trường đại học tốt nhất thế giới theo đánh giá của Center for World University Rankings (2018 – 2019) dựa trên các tiêu chí về chất lượng đào tạo, tỷ lệ tuyển dụng, chất lượng giảng viên, mức độ ảnh hưởng, tỷ lệ trích dẫn và số lượng bằng sáng chế. Vậy nên nếu bạn đang băn khoăn với câu hỏi du học Mỹ trường nào, vậy thì đại học Kansas là một lựa chọn đáng để xem xét.

Đại học Kansas là thành viên của Shorelight – tổ chức gồm thành viên là những trường đại học có chất lượng nằm trong top 100 những trường có thành tích đào tạo xuất sắc nhất nước Mỹ. Hiện tại The University of Kansas là trường công lập lớn nhất bang Kansas với hơn 28.000 sinh viên theo học, trong đó có khoảng 2.200 du học sinh quốc tế đến từ 105 quốc gia trên khắp thế giới.


CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO XUẤT SẮC, ĐA DẠNG VÀ UY TÍN

Tính đến thời điểm hiện tại, KU có hơn 190 chuyên ngành đào tạo thuộc nhiều ngành nghề và lĩnh vực khác nhau. Sinh viên có thể lựa chọn chương trình đào tạo phù hợp dựa trên thế mạnh, sở thích, năng lực và định hướng nghề nghiệp trong tương lai. Dù lựa chọn ngành nghề nào sinh viên cũng hoàn toàn có thể yên tâm, vì chất lượng đào tạo của trường luôn nằm trong top đầu Hoa Kỳ.

 • Đứng vị trí 224 trong xếp hạng các trường đại học tốt nhất thế giới (Center for World University Rankings, 2018-2019)
 • Top 50 các trường đại học Dược tốt nhất Mỹ (U.S News & World Report 2016)
 • Xếp hạng 129 trong số các trường Đại học Quốc gia (U.S. News & World Report, 2019)
 • Chiếm vị trí 62 về chương trình đào tạo cử nhân Kinh Doanh tốt nhất (U.S. News & World Report, 2019)
 • Top 80 chương trình đào tạo cử nhân Kỹ thuật tốt nhất (U.S. News & World Report 2019)
 • Trường Kiến trúc và Thiết kế trực thuộc đại học KU lọt top 10 trường tốt nhất tại Mỹ và top 17 trường tốt nhất thế giới trong lĩnh vực đào tạo chuyên ngành (Azure Magazine, 2018)
 • Top những trường tốt nhất trên thế giới trong lĩnh vực đào tạo thiết kế máy bay, động cơ và kỹ sư hàng không vũ trụ.

Ngoài là thành viên của tổ chức Shorelight, KU còn là thành viên trực thuộc Hiệp hội các trường đại học Mỹ (American Association of University) cùng với MIT, đại học Harvard và đại học Yale. Đây là hiệp hội quy tụ 62 trường đại học nghiên cứu danh giá nhất nước Mỹ.

HỆ THỐNG CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI VÀ TIÊN TIẾN NHẤT

Hàng năm đại học Kansas đều nhận được những khoản tài trợ nghiên cứu lên đến 240 triệu USD đến từ chính phủ Hoa Kỳ và các tổ chức khác. Khoản đầu tư khổng lồ này đã giúp KU có điều kiện để mua sắm các thiết bị hiện đại và tiên tiến nhất phục vụ công tác đào tạo trong nhà trường. Hiện nay trường đã có 12 cơ sở nghiên cứu và phòng thí nghiệm đạt chuẩn quốc tế. Đây chính là nguyên nhân lý giải vì sao sinh viên của KU không chỉ giỏi về lý thuyết mà kỹ năng thực hành, ứng dụng thực tế cũng vượt trội hơn so với những sinh viên đồng trang lứa tại các trường đại học khác.

Bên cạnh đó sinh viên của Kansas còn sở hữu một thư viện nằm trong top 50 thư viện lớn nhất nước Mỹ, với hàng triệu đầu sách và tài liệu thuộc nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Đồng thời trường còn có 1 viện đa dạng sinh học và bảo tàng lịch sử tự nhiên trong khuôn viên trường, phục vụ những bạn yêu thích thám hiểm và đam mê khám phá.

NƠI ƯƠM MẦM NHỮNG TÀI NĂNG THẾ GIỚI

The University of Kansas là cái nôi sản sinh ra nhiều tên tuổi nổi tiếng trên khắp thế giới với những phát minh có giá trị to lớn với nhân loại và mang tính bước ngoặt của thế giới.

 • Cựu sinh viên của KU đã nhận 1 giải Nobel trong lĩnh vực kinh tế, 1 Nobel hòa bình, 7 giải Pulitzer báo chí và 4 phi hành gia cho NASA.
 • Brian McClendon – đồng phát minh ra Google Earth
 • James Naismith – cha đẻ của bộ môn bóng rổ và lập khóa dạy bóng chày đầu tiên tại Kansas
 • Thomas Rudkin – đồng sáng lập ra phần mềm power point
 • CEO B.J Yang của Huyndai
 • Cựu CEO Alan Mulally của For Moto

Với mối quan hệ hợp tác với hơn 10.000 doanh nghiệp, tập toàn trong và ngoài nước như Garmin, Coca Cola, General Motors, Bayer, Cerner, Sprint, Amazon, Google và PwC. KU chính là nơi để các bạn sinh viên viết nên giấc mơ của chính mình và từng bước hiện thực hóa chúng trong tương lai.

CHI PHÍ DU HỌC TRƯỜNG ĐẠI HỌC KANSAS

 • Học phí: 30.727 USD/năm
 • Chi phí sinh hoạt: 10.897 USD/năm
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm