Tiêm filler nâng mũi giá bao nhiêu

Tiêm filler nâng mũi giá bao nhiêu

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Giá tiêm filler thường xuyên biến động

 

Sau khi đã biết được tiêm filler có độ an toàn khá cao, thì chắc chắn có nhiều bạn muốn thực hiện cách làm đẹp này và băn khoăn về giá của tiêm filler, không biết giá của tiêm filler hết bao nhiêu tiền? Có thể nói, mức giá của tiêm filler thường không cố định và có mức chênh lệch khác nhau.

 

>>>> Bật mí cách làm hồng vùng kín trên diễn đàn tâm sự dao kéo

 

 

Vì trên thị trường thẩm mỹ hiện nay, có rất nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ làm đẹp tiêm filler và mỗi một địa chỉ làm đẹp khác nhau, tại vị trí, khu vực khác nhau sẽ mức chi phí khác nhau.

 

Trên thực tế có không ít cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng, hoạt động chui, có chi phí tiêm filler rẻ hơn so với nhiều cơ sở thẩm mỹ khác. Tuy nhiên, hầu hết các cơ sở này đem đến chất lượng tiêm filler cho khách hàng không được cao.

 

Yếu tố làm nên sự chênh lệch về mức chi phí đó là: tay nghề bác sĩ, loại filler sử dụng, tùy vào tình trạng nhược điểm của khách hàng,…

Bởi vì những cơ sở này sử dụng chất liệu tiêm filler giá rẻ, không rõ nguồn gốc, không chính hãng và tay nghề bác sĩ thực hiện yếu. Chính vì thế, mà giá của tiêm filler tại các cơ sở này lại thấp và rẻ. Do đó, đừng vì ham rẻ mà lựa chọn tiêm filler ở những địa chỉ kém chất lượng như thế này. Hãy làm đẹp với tiêu chí đẹp nhưng an toàn và khỏe mạnh.

 

Không chỉ vậy, giá của tiêm filler còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố quyết định khác nhau, khiến cho mức giá của từng khách hàng khi lựa chọn phương pháp tiêm filler không giống nhau.

 

 

Thông thường, giá của tiêm filler phụ thuộc nhiều vào vị trí mà bạn muốn tiêm như: cằm, má, mũi, thái dương,… cũng như số lượng mũi tiêm filler là bao nhiêu CC. Vậy tiêm filler 1CC giá bao nhiêu?

 

Tiêm filler 1CC giá bao nhiêu?

 

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều mức giá tiêm filler cho từng vị trí cũng như bộ phận khác nhau. Chi phí không chỉ phụ thuộc vào vị trí, địa chỉ tiêm mà còn tùy thuộc vào từng loại filler và mức CC filler mà bạn tiêm vào. Vậy tiêm filler 1CC giá bao nhiêu?

Tiêm filler 1CC là phương pháp mà bác sĩ thường thực hiện để đưa 1 lượng chất filler vào trong cơ thể. Tiêm 1 CC được xem là liều lượng nhất định và cơ bản, có thể áp dụng cũng như thực hiện trong nhiều trường hợp, vị trí khác nhau như; tiêm filler ở môi, cằm, mũi, thái dương,…

 

Đơn vị tính cho mỗi lần tiêm là CC, vậy tiêm 1 CC giá bao nhiêu? Tùy theo từ loại tiêm filler khác nhau sẽ có mức giá 1 CC khác nhau, trung bình mức giá sẽ dao động từ 2.500.000 VNĐ – 10.000.000 VNĐ.

 

Mỗi vị trí sẽ có số lượng tiêm filler CC khác nhau, để biết được tiêm filler giá bao nhiêu của từng vị trí bạn có thể tự nhân lên hoặc xem qua thông tin ở bên dưới đây.

 

>>>> Đọc tiếp tiêm filler nâng mũi giá bao nhiêu

 

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

tmvanhanh tmvanhanh 

thẩm mỹ viện Vmedical Spa

tmvanhanh

tmvanhanh@gmail.com

 

Gửi Tin Nhắn

 
 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm