Nâng mũi mấy ngày cắt chỉ

Nâng mũi mấy ngày cắt chỉ

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Hỏi đáp: Nâng mũi bao nhiêu ngày cắt chỉ?

 

Sau nâng mũi khoảng 7-10 ngày người bệnh có thể quay lại bệnh viện và cắt chỉ. Đây là khoảng thời gian vết thương ở mũi đã bắt đầu lành.

 

 

 

>>>> 3 cách làm hồng vùng kín đc chị em bật mí trên diễn đàn tâm sự dao kéo

 


1.1 Cắt chỉ sau nâng mũi có đau không với kỹ thuật nâng mũi cấu trúc

 

Thời gian cắt chỉ sau nâng mũi cấu trúc là từ 10 – 14 ngày. Tùy thuộc vào cơ địa mỗi người mà thời gian cắt chỉ có thể ngắn hoặc dài hơn. Đây là phương pháp phục hình lại toàn bộ dáng mũi từ đầu mũi, sống mũi tới trụ mũi.

 

1.2 Nâng mũi bọc sụn

 

Sau nâng mũi bọc sụn cần thời gian 10-14 ngày cho vết thương lành và lúc đó chị em có thể đi cắt chỉ. Để giúp vết thương nhanh lành, chị em nên tránh các loại thực phẩm gây mưng mủ, ngứa ngáy như thịt gà, thị bò, đồ nếp, hải sản…


1.3 Nâng mũi thông thường

 

Tương tự như hai phương pháp kể trên, thời gian cắt chỉ sau nâng mũi bọc sụn cũng trong khoảng 10-14 ngày. Đây là kỹ thuật tạo khoang và đặt sụn nhân tạo silicon dọc trên toàn mũi, giúp nâng cao sống mũi.

 

 


2. Cắt chỉ sau nâng mũi có đau không?

 

Theo chia sẻ của nhiều chị em, cắt chỉ sau phẫu thuật nâng mũi không đau. Quá trình cắt chỉ diễn ra rất đơn giản và thời gian thực hiện nhanh chóng nên người bệnh không phải lo sợ cắt chỉ sau khi nâng mũi có đau không.

 

Phương pháp phẫu thuật nâng mũi sẽ giúp chị em đánh bay được các khuyết điểm ở mũi và mang đến một chiếc mũi như ý trong thời gian nhanh chóng. Phẫu thuật nâng mũi không gây đau nhức, không sưng, không để lại sẹo và rất ít biến chứng.


3. Cắt chỉ sau nâng mũi có đau không? Quy trình thực hiện

 

Cắt chỉ sau khi nâng mũi có đau không còn phụ thuộc vào quy trình thực hiện, quy trình cắt chỉ sau nâng mũi được thực hiện theo các bước chuẩn của Bộ Y tế, cụ thể:

 

>>>> Thảo luận chủ đề nâng mũi mấy ngày cắt chỉ

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

tmvanhanh tmvanhanh 

thẩm mỹ viện Vmedical Spa

tmvanhanh

tmvanhanh@gmail.com

 

Gửi Tin Nhắn

 
 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm