Nâng mũi bằng chỉ misko

Nâng mũi bằng chỉ misko

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Bạn đang có nguyện vọng sở hữu cho mình chiếc mũi SLine thanh tú, nhưng vẫn e ngại phẫu thuật do sợ đau? Công nghệ nâng mũi bằng chỉ (Misko Nano) sẽ khẳng định sự đổi mới trong ngành thẩm mỹ mũi hiện đại. Chỉ với 30 phút mũi đã đẹp tức thì, không nghỉ dưỡng, không bầm tím và loại bỏ toàn bộ các biến chứng mà các phương pháp nâng mũi khác thường gặp.

 

>>>> Hội chị em bật mí cách làm hồng vùng kín trên diễn đàn tâm sự dao kéo

 

NÂNG MŨI BẰNG CHỈ (MISKO NANO) LÀ GÌ?

 

 

Nâng mũi bằng chỉ (Misko Nano) được du nhập từ Hàn Quốc là phương pháp nâng mũi khá mới nhất hiện nay. Nhờ vào phương pháp này, mà chị em sẽ có được một dáng mũi cực đẹp mà không phải phẫu thuật.

 

Bằng cách bác sĩ thực hiện sẽ đưa những sợi chỉ (Misko Nano) vào mũi. Sau khi đã được cấy vào bên trong mũi, những sợi chỉ sẽ tạo một khối thống nhất. Nếu như cánh mũi bị bè hoặc đầu mũi lại quá to, bác sĩ sẽ thực hiện kỹ thuật đơn giản để có thể điều chỉnh lại đầu mũi được trở nên thon gọn và nâng mũi cao hơn.

 

Với sự ưu điểm không đụng chạm đến dao kéo và có được kết quả ngay lập tức, thì phương pháp này bị mắc nhược điểm. Đó là chỉ phù hợp cho người ít khuyết điểm ở mũi. Hơn thế nữa, chỉ (Misko nano) sẽ tự tiêu sau 6 tháng, do đó không đem lại được hiệu quả lâu dài.


NHỮNG ĐỐI TƯỢNG PHÙ HỢP NÂNG MŨI BẰNG CHỈ (MISKO NANO)

 

 

Có sống mũi thấp, mũi tẹt, đầu mũi ngắn hếch


Sống mũi không bị quá thấp, muốn được sở hữu dáng mũi SLine chuẩn Hàn.


Cánh mũi quá to, thô và bành.


NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA NÂNG MŨI BẰNG CHỈ (MISKO NANO)

 

Nâng mũi bằng chỉ (misko nano) chỉnh sửa lại dáng mũi, đem lại nét đẹp thật hài hòa và cân đối với khuôn mặt bạn, mà không phải phẫu thuật, không để lại sẹo, không gây ra đau đớn.

 

Rất phù hợp với các trường hợp dáng mũi đã khá hoàn hảo và chỉ bị một chút khuyết điểm nhỏ thì sẽ đem lại hiệu quả tốt hơn.

 

>>> bảng giá ưu đãi nâng mũi bằng chỉ misko

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

tmvanhanh tmvanhanh 

thẩm mỹ viện Vmedical Spa

tmvanhanh

tmvanhanh@gmail.com

 

Gửi Tin Nhắn

 
 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm