Sửa sóng mũi bao nhiêu tiền?

Sửa sóng mũi bao nhiêu tiền?

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Sửa mũi bao nhiêu tiền, phương pháp nào hiệu quả và được ưa chuộng nhất hiện nay? Đó là thắc mắc thường gặp của nhiều người khi cần cải thiện dáng mũi thanh tú hơn. Xem ngay bài viết dưới đây để có lời khuyên hữu ích.

 

 

Phẫu thuật nâng mũi hiện đại là một tác động vô cùng nhẹ nhàng và hiệu quả. Bất kì ai không hài lòng với chiếc mũi của mình đều có thể tiến hành làm đẹp. Tuy nhiên, việc chọn đúng phương pháp làm đẹp với giá cả hợp lý là điều quan trọng quyết định có nên làm đẹp hay không.

 

>>>>> 3 cách làm hồng vùng kín hiệu quả được chị em bật mí trên diễn đàn tâm sự dao kéo

 

Sửa mũi bao nhiêu tiền

 

Hiện nay, tại nhiều đơn vị làm đẹp, bệnh viện thẩm mỹ đều có áp dụng phương pháp phẫu thuật nâng mũi. Mỗi nơi lại có một mức giá khác nhau, tuỳ thuộc vào khả năng đáp ứng và chất lượng, uy tín của bệnh viện. Sửa mũi bao nhiêu tiền tại Bệnh viện Thẩm mỹ sẽ được giải đáp cho quý khách hàng.

 

Tuỳ thuộc vào từng dịch vụ phẫu thuật được bác sĩ chỉ định, mà bạn sẽ biết được giá sửa mũi bao nhiêu tiền. Dưới đây là bảng giá chi tiết phẫu thuật nâng mũi được công khai.

 

Các phương pháp nâng mũi được ưa chuộng

 

 

1. Nâng mũi S Line

 

Là công nghệ chỉnh sửa toàn bộ khuyết điểm của chiếc mũi. Những người có chiếc mũi bè, mũi thấp, đầu mũi ngắn, xương mũi gồ, mũi lệch vẹo… Có thể cải thiện hiệu quả. Bằng việc sử dụng 2 loại sụn tự thân và sụn nhân tạo để chỉnh hình chiếc mũi. Sụn tự thân được đặt vào 1/3 đầu mũi, lấy từ sụn vành tai, sụn vách ngăn mũi hoặc sụn sườn. Sụn nhân tạo đặt vào 2/3 mũi, làm từ silicon dẻo có nhiều kích thước chuyên biệt, phù hợp cho từng độ cao nhất định.

 

Nâng mũi S Line là công nghệ làm đẹp chính gốc xử Hàn, giải quyết mọi nỗi lo về khuyết điểm mũi. Tuy vậy, nó chỉ được thực hiện dưới sự yêu cầu của bác sĩ, đúng với chỉ định.

 

2. Nâng mũi S Line Plus

 

Đỉnh cao của công nghệ nâng mũi chính là phương pháp nâng mũi S Line Plus. Nhằm hỗ trợ cho những người từng phẫu thuật nâng mũi, mũi hỏng hoặc biến chứng cần tái phẫu thuật lại. Ngoài khả năng chỉnh sửa toàn diện như công nghệ S Line đã có từ trước, nâng mũi S Line Plus có bước tiến vượt bậc với màng tế bào huyết tương giàu tiểu cầu PRP.

 

PRP được chiết xuất từ chính máu của người thẩm mỹ, trải qua li tâm chiết tách để lấy được màng PRP. Bên trong màng này đều là những tế bào khoẻ mạnh nhất, sử dụng để đặt vào một phần đầu mũi, nhờ đó mà giúp mũi lành thương nhanh gấp nhiều lần bình thường. PRP có khả năng tự tổng hợp collagen, cho da mũi mềm mịn, căng bóng và tránh các biến chứng mũi bóng đỏ, lộ sóng, tụt sóng.

 

>>>> Hội chị em thảo luận giá sửa sóng mũi bao nhiêu tiền

 

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

tmvanhanh tmvanhanh 

thẩm mỹ viện Vmedical Spa

tmvanhanh

tmvanhanh@gmail.com

 

Gửi Tin Nhắn

 
 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm