Những nhận định về sàn giao dịch ngoại hối Etoro.

Những nhận định về sàn giao dịch ngoại hối Etoro.

Giá Bán: 5,000,000,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Những nhận định về sàn giao dịch ngoại hối Etoro.


eToro là một nhà môi giới nổi danh và sở hữu nền tảng thương lượng hơi độc đáo trên thị phần hiện nay. Với sự Nhận định chi tiết và công tâm của mình, Sinvest nhận được cực nhiều câu hỏi về sàn giao dịch này.

Thế nên, hôm nay Sinvest sẽ tiến hành một bài Tìm hiểu chi tiết về nhà môi giới eToro, giúp bạn tư vấn đa số những câu hỏi như eToro là gì? sàn giao dịch etoro có uy tín không? Chất lượng sản phẩm và nhà cung cấp của eToro như thế nào?…

bắt đầu nhé!

1. Giới thiệu về đại lý phân phối eToro

eToro được ra đời vào năm 2007, có trụ sở tại Israel và bắt đầu là một nhà môi giới những sản phẩm ngoại ân hận. Sau nhiều năm xây dựng và phát triển, hiện nay, eToro đã mở mang những dịch vụ của mình cho cả các sản phẩm tiền điện tử, hàng hóa hay cổ phiếu…v.v.

eToro định vị mình không những là một nhà môi giới mà còn là một công ty phương pháp. Trong các phần giới thiệu về mình, eToro luôn kể họ là “Nền tảng giao dịch mạng phường hội bậc nhất thế giới”.

Hiện nay etoro là sàn gì ? eToro đang là nhà tài trợ chính của câu lạc bộ Southampton, Không những thế nhà môi giới này cũng là đối tác với 6 câu lạc bộ khác bao gồm Tottenham Hotspur, Newcastle United, Crystal Palace, Leicester City, Brighton & Hove Albion và Cardiff City.

đặc trưng, đây là nhà tài trợ Việc trước tiên trả tiền cho quan hệ đối tác với Premier League bằng Bitcoin.

2. Những chứng chỉ hoạt động và bảo hiểm cho nhà đầu tư của sàn eToro

2.1. Giấy phép và chứng chỉ hoạt động sàn eToro

eToro sở hữu đa dạng thương hiệu con hoạt động tại từng thị phần khác nhau:

 • Tại Vương quốc Anh, eToro được điều hành bởi eToro (UK) Ltd, số đăng ký công ty là 7973792. Được ủy quyền và quản lý bởi Cơ quan Kiểm soát tài chính (FCA), với số tham chiếu công ty là 583263.

 • Tại khu vực Châu Âu, eToro được điều hành bởi eToro (Europe) Ltd, một doanh nghiệp đầu tư Síp (CIF). Số hiệu đăng ký của tổ chức là HE20058. Tổ chức được quy định bởi Ủy ban giao dịch chứng khoán Síp (CySEC) với giấy phép số giấy phép CIF #109/10.

 • Tại thị phần Úc, nhãn hàng eToro được quản lý bởi eToro AUS Capital Pty Ltd. (EToro Australia). Là tổ chức sở hữu Giấy phép nhà cung cấp vốn đầu tư Úc (AFSL) 491139, cấp bởi Ủy Việc ban đầu tư và Chứng khoán Úc (ASIC), và được điều hành theo Đạo luật công ty (Commonwealth).

MiFID (Chỉ thị về các dụng cụ vốn đầu tư thị trường) là một bộ luật của Liên minh Châu Âu phân phối một quy chế điều hành đồng đều cho những nhà sản xuất đầu tư hoạt động trên khắp Khu vực Kinh tế Châu Âu. Mục đích chính của Chỉ thị là nhằm cải thiện tính cạnh tranh và bảo kê quý khách của những dịch vụ đầu tư. Những hoạt động và nhà cung cấp của cả eToro UK và eToro Europe đều tuân thủ các đề nghị của MiFID. Mọi tài liệu và giấy tờ đều tuân thủ những luật lệ của MiFID.

hai.2. Chính sách kiểm soát an ninh nhà đầu tư của eToro

 • Là dịch vụ dịch vụ vốn đầu tư do FCA quản lý, những doanh nhân thương lượng qua cổng eToro (UK) Ltd được bảo kê theo Chương trình bồi thường dịch vụ tài chính (FSCS).

 • Đối với những nhà đàm phán giao dịch qua eToro (Châu Âu) Ltd, tiền tài họ được bảo vệ theo Chương trình bồi thường của nhà đầu cơ.

 • Để bảo đảm an toàn cho tiền của khách hàng và kiểm soát an ninh dữ liệu, eToro cũng sử dụng công nghệ mã hóa và hệ thống bảo mật mới nhất để kiểm soát an ninh máy chủ của mình khỏi mọi sự thâm nhập.

 • cơ chế Segregated accounts:

 • kiểm soát an ninh số dư vang

khi truy tìm cập vào website review sàn etoro, bạn có thể tìm thấy mọi thông tin được eToro sản xuất một cách gần như và minh bạch can dự tới nền móng giao dịch thị trấn hội của mình lúc tham gia kiếm tiền online.

 • toàn bộ các giấy má của lực lượng lãnh đạo, quản lý đều được công khai, bao gồm cả dữ liệu về kết quả giao dịch của họ.

 • eToro ko có bất kỳ khoản phí ẩn nào, mọi thứ đều được công bố rõ ràng trên trang web.

 • eToro có những thông báo cho quý khách của mình về các rủi ro mà khách hàng có thể gặp phải lúc tham dự giao dịch. Chả hạn như, eToro thông tin rằng lúc khách hàng đàm phán tiền điện tử sẽ ko được bảo hiểm theo chương trình bồi thường nhà sản xuất nguồn vốn và Chương trình quỹ bồi thường của nhà đầu cơ.

3. Những loại account & spread đại lý phân phối eToro

eToro là một Market-Maker và spread mà eToro quy định cao hơn tương đối đa dạng so với các nhà môi giới khác.

Cụ thể, đối với EUR/USD, spread là 3 pips, đối với Vàng, spread là 4.5 pips. Rõ ràng mức giá cả giao dịch của eToro là ko phải cạnh tranh so với những nhà môi giới nức danh như ICMarkets, Tickmill, XM hay HotForex.

các nhà đàm phán chọn lựa eToro phần nhiều bởi nền tảng đàm phán mạng phường hội của họ.

những quý khách của eToro được phép mở tài khoản theo hai loại:

 1. quý khách bán lẻ

 2. quý khách chuyên nghiệp

3.1. Khách hàng bán buôn

quý khách bán buôn có quyền truy nã cập số đông các sản phẩm đàm phán của eToro, có thể tự thương lượng hoặc copy thương lượng ưng chuẩn dịch vụ của eToro.

Theo quy định của Cơ quan Chứng khoán và thị trường Châu Âu (ESMA), mức đòn bẩy dành cho khách hàng bán sỉ như sau:

 • Với những cặp tiền chính (như EUR/USD): 1:30

 • Với các cặp chéo, Vàng và những chỉ số chính: 1:20: 1

 • Với Hàng hóa: 1:10

 • Với cổ phiếu CFD: 1:5

 • Với CFD tiền điện tử: 1:2

Mức Stop-Out theo quy định là 50%.

tuy nhiên khách hàng bán buôn bổ ích thế là sẽ được bảo đảm hầu hết các chính sách kiểm soát an ninh do các doanh nghiệp quản lý của eToro quy định.

3.2. Quý khách chuyên nghiệp

Để trở thành khách hàng chuyên nghiệp, các bạn cần phải đăng ký với eToro theo mẫu được cung cấp. Các bạn cần phải đáp ứng những mục tiêu một mực, chả hạn như khối lượng trao đổi, tần suất giao dịch và kinh nghiệm đàm phán khi cộng kiếm tiền với etoro.

Sau khi đăng ký, eToro sẽ xem xét và quyết định liệu các bạn có trở nên một quý khách chuyên nghiệp của họ hay ko.

lúc trở nên quý khách chuyên nghiệp, bạn sẽ được phép thương lượng với đòn bẩy lên tới 1:400.

Lưu ý: các quý khách Chuyên nghiệp sẽ ko được hưởng một vài chế tài bảo kê một mực của ESMA tỉ dụ như Quỹ bồi hoàn Nhà đầu cơ và nhà cung cấp Thanh tra nguồn vốn.

3.3. Các cấp độ account thương lượng

Đối với các account của khách hàng, eToro phân chúng thành 5 cấp bậc, bao gồm:

 • Cấp độ Bạc

 • Cấp độ Vàng

 • Cấp độ Platinum

 • Cấp độ Platinum+

 • Cấp độ kim cương

Tùy thuộc vào tài khoản của các nhà đàm phán duy trì số dư từ 5k$ đến 250k$ mà eToro sẽ cấp hạng cho những tài khoản ấy.

4. Nền tảng đàm phán sàn eToro

ko như phần nhiều những nhà môi giới khác, eToro sử dụng nền tảng thương lượng do chính họ vững mạnh trên nền web thay vì dùng nền móng MetaTrader.

Dù các nền móng thương lượng của eToro là rất tốt, nhưng việc thiếu đi nền móng MetaTrader – nền móng giao dịch phổ quát nhất đối với các nhà đầu cơ thì đó vẫn là một điểm trừ của eToro.

5. Những sản phẩm được giao dịch trên sàn eToro

bắt đầu là một nhà môi giới ngoại ân hận với việc chỉ phân phối một số lượng hạn chế các cặp tiền tệ, tới thời điểm hiện tại số lượng sản phẩm mà eToro phân phối đã trở thành cực kỳ rộng rãi.

bên cạnh 47 cặp tiền tệ để giao dịch giao ngay, eToro cũng phân phối 1.933 CFD bao gồm cả tiền điện tử.

lúc đề cập đến đàm phán tiền điện tử, eToro được xem là lựa chọn hàng đầu.

các bạn cần lưu ý: Việc giao dịch tiền điện tử cơ bản mà không phải CFD sẽ được giao dịch ưng chuẩn eToroX.

6. Nhà cung cấp trông nom và hỗ trợ khách hàng

nhà sản xuất hỗ trợ quý khách của eToro lúc Nhận định về sàn etoro của nước nào để khởi đầu trade giao dịch trên sàn này. có thể nói là kém, thật sự kém so với những nhà môi giới khác.

hơi buồn cười lúc một nhà môi giới lừng danh trên toàn thế giới, có tới hơn 10 triệu quý khách nhưng chúng ta không thể Mọi chi tiết xin liên hệ theo: được với nhóm support của eToro bằng điện thoại.

Rất tiếc cho cùng đồng Trader Việt Nam vì mặc dầu eToro hỗ trợ tới 20 tiếng nói trên website của họ nhưng Livechat thì không được hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt. Đây rõ ràng là một điểm trừ mà tôi dành cho nhà môi giới này.

7. Những hình thức nạp và rút tiền của sàn giao dịch eToro

phần đông các đại lý phân phối đều miễn phí nạp và rút tiền, có chăng thì khách hàng chỉ phải trả phí cho nhà băng theo quy định riêng đối với hình thức rút tiền qua thẻ Visa/Master Card, tuy vậy eToro lại thu phí 25$ một mực cho mỗi lần rút và đề nghị số tiền rút tối thiểu mỗi lần là 50$.

eToro có những quy định riêng về tiền nạp tối thiểu dành cho khách hàng của từng khu vực không giống nhau. Cụ thể:

 • Đối với cư dân Úc và Mỹ, mức tiền nạp lần đầu tối thiểu là 50$.

 • Đối với cư dân Nga, Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan và Macao, mức tiền nạp lần đầu tối thiểu là 500$.

 • Đối với cư dân Israel, số tiền nạp tối thiểu lần đầu là 10.000$.

 • Đối với những khách hàng còn lại, mức nạp tối thiểu là 200$.

Lưu ý: những tài khoản chưa được xác minh bị dừng tổng tiền gửi là hai.250$

Rất may mắn là eToro cho phép nạp tiền qua internet banking với 7 nhà băng lớn tại Việt Nam bao gồm: Vietcombank, DongA Bank, Techcombank, Vietinbank, Eximbank, ACB và BIDV.

thời gian xử lý đối với lệnh rút tiền của eToro trong phần đông tình huống là 3 ngày làm việc. Nếu bạn cần một nhà môi giới có tốc độ nạp rút nhanh và không thu phí đối với khách hàng, eToro chẳng phải là sự lựa chọn dành cho các bạn.

8. Kết luận về sàn eToro

Đối với eToro, có thể đề cập họ là một nhà môi giới uy tín, được cấp phép và quản lý bởi những đơn vị uy tín bậc nhất thế giới.

điểm tốt của eToro là nền móng thương lượng phường hội, kể một cách dễ hiểu là nền tảng mạng xã hội cho tất cả các trader trên toàn thế giới, ở ấy mọi người có thể tương tác, chuyện trò, đăng những cảm nhận, Đánh giá, phân tách về thị phần.

Vậy là tôi đã hoàn tất xong bài Đánh giá về nhà môi giới eToro. Qua bài viết này, Hi vọng các bạn đã hiểu rõ về các đặc điểm, về những sản phẩm và nhà sản xuất mà eToro cung cấp, trong khoảng đấy đưa ra các chọn lựa, quyết định sàn phân phối cho riêng mình.


 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm