Giới thiệu sử dụng máy khuếch tán tinh dầu hiệu quả đến sức khỏe.

Giới thiệu sử dụng máy khuếch tán tinh dầu hiệu quả đến sức khỏe.

Giá Bán: 10,000,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Giới thiệu sử dụng máy khuếch tán tinh dầu hiệu quả đến sức khỏe.


Máy khuếch tán tinh dầu được dùng rất đa dạng hiện nay, với công nghệ sóng siêu âm hóa tương đối lạnh, ko chỉ giữ nguyên thuộc tính và ích lợi của tinh dầu mà còn đảm bảo an toàn lúc tiêu dùng. Đặc biệt có gia đình có trẻ nhỏ. Vậy cách sử dụng máy khuếch tán tinh dầu này như thế nào? Tham khảo bài viết dưới đây nhé.

một. Máy khuếch tán tinh dầu siêu thanh vân gỗ

Đây là cái máy xông phổ quát sử dụng trong gia đình, dùng hỗn hợp nước và tinh dầu để phun sương mang nguyên lý hoạt động là sóng siêu, không làm nóng nước hay nóng máy.

cách thức dùng mẫu máy này khá đơn thuần, bình thường chỉ với 4 bước sau:

Bước 1: Mở nắp trên của máy và cắm nguồn điện vào. Lỗ sạc nguồn điện được kiểu dáng ở phái dưới của máy, bạn chỉ cần lật ngược máy lên sẽ thấy rõ hơn ví như chưa quen vị trí.

Bước 2: Để máy đặt trên mặt phẳng, đổ nước vào khoang cất nước. Tùy vào dòng máy, thời kì xông mong muốn để cho lượng nước vừa phải. Thường ngày cứ 100ml nước sẽ hoạt động được 3h, một máy có thể chứ được 300-500ml nước, đối sở hữu mẫu máy mini thì ít hơn chỉ khoảng 100-200ml nước. Có một điều cần chú ý, nước đổ vào máy nên là nước sạch, nước đựng càng rẻ để hạn chế trường hợp nước cất phổ thông cặn hay tạp chất gây tác động tới tuổi thọ của máy.

Bước 3: Cho tinh dầu vào nước trong khoang cất. Hãy cứ nhớ một nguyên tắc lúc xông tinh dầu rằng: cứ 100ml nước chỉ cho 3-5 giọt tinh dầu. Như vậy giả dụ bạn đổ khoảng 300ml nước thì nhỏ tầm 9-15 giọt tinh dầu thôi nhé. Chiếc gì nhiều quá cũng không thấp.

Bước 4: Đậy nắp trên của máy và nhấn “Mist”.

Trên thân máy thường có hai nút bấm căn bản là Mist và Light. 2 Nút bấm này đại diện cho điều chỉnh khả năng phun sương và đèn của máy.

Tìm hiểu thêm thông tin cách dùng máy phun sương mini tại bài viết chúng tôi.


2. Máy khuếch tán tinh dầu công nghiệp không sử dụng nước

Dạo này các mẫu máy khuếch tán tinh dầu không dùng nước (máy khuếch tán tinh dầu trực tiếp) đang rất nóng. Bởi nó sở hữu độ bền cao hơn mẫu siêu thanh phần đông, hơn nữa lại ko cần thêm nước lúc tiêu dùng, đã thế còn mang thêm khả năng tự chạy, tự tắt, điều chỉnh công suất sử dụng tinh dầu lúc cài đặt giờ. Hiện tại Yaris sẽ hướng dẫn mọi người bí quyết tiêu dùng của dòng máy này luôn, cụ thể loại máy là máy khuếch tán tinh dầu công nghiệp trực tiếp 150ml.


đầu tiên Tìm hiểu về máy và cách thức hoạt động của máy rồi sẽ đi vào thiết lập máy nhé:


a. Giới thiệu những nút bấm và chức năng:


- Nút Mode: Máy có 5 event (khung giờ) để cài đặt, nhấn nút Mode để chuyển qua từng event. Trong mỗi event bạn sẽ mang 3 tùy chỉnh:

+ ON: cài đặt thời kì tới bây giờ đó máy khởi đầu chạy. Với thể điều chỉnh cho từng ngày trong tuần.

+ OFF: cài đặt thời gian đến giờ đấy máy nghỉ. Với thể điều chỉnh cho từng ngày trong tuần.

+ WORK: cài đặt tốc độ phun của máy.


Bấm Mode theo thứ trong khoảng ON của event một, sang OFF của event 1, sang Work của Event một, sang ON của event hai, rồi tiếp OFF của event hai,… cứ tương tự cho tới lúc hết event 5 sẽ quay lại màn hình bây giờ (thời gian hiện tại).


- Nút SET: sử dụng để điều chỉnh từng chế độ trong một event như Giờ, Phút và Ngày


+ Chế độ ON: cài đặt giờ máy khởi đầu chạy trong mỗi event. Để điều chỉnh giờ bạn dùng lúc Up và Down, sau khi chọn được giờ, nhấn Set để qua cài đặt phút cũng mang hai cách thức chỉnh Up và Down, tiếp đố là nhấn nút Set để chọn điều chỉnh NGÀY trong tuần.


mang những chế độ ngày để chọn như: 7 ngày từ thứ 2 tới chủ nhật, 6 ngày trong khoảng thứ hai đến thứ 7, 3 ngày đầu tiên từ thứ 2 tới thứ 4, 3 ngày tiếp theo trong khoảng thứ 5 đến thứ 7, 3 ngày chẵn, 3 ngày lẻ hoặc chọn 1 ngày duy nhất trong tuần.


Sau lúc cài đặt thời kì ON hợp lý, nhấn nút Mode để chuyển sang chế độ OFF.


+ Chế độ OFF: tương tự như ON nhưng là chọn giờ để máy tự động nghỉ trong 1 event. Sau khi cài đặt thời gian OFF, nhấn nút Mode để chuyển sang điều chỉnh chế độ WORK.


+ Chế độ WORK: sử dụng nút UP/DOWN để tăng/giảm, chế độ Work dùng để điều chỉnh tốc độ phun tinh dầu của máy. Một chu kỳ phun mặc định là 200 giây.

Xem thêm thông tin máy tạo độ ẩm trong phòng tại bài viết chúng tôi.
3. Máy khuếch tán tinh dầu xe khá

Máy xông tinh dầu xe tương đối ngày một trở nên phổ biến và dần thay thế cho các sản phẩm nước hoa, xẹp thơm hay tinh dầu treo thường nhật nhờ ngoài mặt nhỏ gọn, khả năng khuếch tán tinh dầu trùng hợp mạnh mẽ, an toàn cho người dùng. Hiện giờ dòng này được chia thành hai nhóm chủ yếu: máy khuếch tán tinh dầu ô tô trực tiếp và máy khuếch tán tinh dầu ô tô siêu âm. Ưu và nhược điểm của 2 loại này khác nhau, cách thức sử dụng cũng khác nhau luôn.


cách sử dụng máy khuếch tán siêu âm trong ô tô:

Bước 1: Cắm dây sạc vào máy (thường ở phía dưới của máy, hãy lật ngược máy lên để mua kiếm).

Bước 2: Mở nắp trên cùng, đổ vào máy một lượng nước vừa phải (tùy vào từng loại máy, thường ngày là 50ml hoặc 100ml nước).

Bước 3: Nhỏ 3-5 giọt tinh dầu vào nước trong máy.

Bước 4: Đậy nắp và bật máy

Ø Nhấn lần 1: Máy bật chế độ chạy liên tiếp tới lúc hết nước tự tắt

Ø Nhấn lần 2: Máy chạy ngắt quảng (phun 10s nghỉ 10s hoặc phun 30s nghỉ 30s, tùy máy).

Ø Nhấn lần 3: hứa 60 phút tắt máy

Ø Nhấn lần 4: hẹn 120 phút tắt máy

Ø Nhấn lần 5: Tắt máy


cách bằng máy khuếch tán tinh dầu trực tiếp trong ô tô:

Bước 1: Lấy chai tinh dầu ra khỏi máy. Cho tay xuống phía dưới máy, tiêu dùng ngón trỏ đẩy mạnh chai tinh dầu được gắn trong đầu phun lên.

Bước 2: căn vặn chai tinh dầu ra khỏi đầu phun, đổ tinh dầu mới vào hoặc thay chai tinh dầu mới (chai tinh dầu mới phải sở hữu kích cỡ tương tự như chai chuẩn của máy), sau đó vặn vẹo vào đầu phun lại.

Bước 3: Đặt chai tinh dầu đa được gắn vào đầu phun lên vị trí lỗ mặt trên máy. Nhấn nhẹ cho tinh dầu đi xuống cho đến khi phẳng có mặt trên của máy (mũi tên trên mặt đầu phun hướng theo chiều mũi tên của máy).

Bước 4: Bật khởi động máy. Nhấn vào biểu trưng phát động bên tay trái để bật máy.

Ø Nhấn lần 1: Đèn xanh sáng ở vị trí tốt nhất, máy đang hoạt động ở chế độ phun 10s nghỉ 90s.

Ø Nhấn lần 2: Đèn xanh sáng tiếp vị trí thứ 2, máy chạy 20s nghỉ 90s

Ø Nhấn lần 3: Đèn xanh sáng tiêp vị trí thứ 3, máy chạy 30s nghỉ 90s.

Ø Nhấn giữ: Tắt máy

hứa hẹn giờ cho máy, nhấn biểu tượng đồng hồ bên phía tay phải:

Ø Nhấn lần 1: hứa 30 phút tắt máy

Ø Nhấn lần 2: hẹn 60 phút tắt máy

Ø Nhấn lần 3: hứa hẹn 90 phút tắt máy

Ø Nhấn giữ: Tắt máy


4. Máy khuếch tán tinh dầu hồ điệp

loại máy khuếch tán hồ điệp được lòng đông đảo quý khách không chỉ bởi hình dạng bề ngoài đẹp mắt đẳng cấp mà còn nhờ vào khả năng khuếch tán mạnh mẽ và cho phép quý khách điều chỉnh tốc độ phun tùy ý, tối ưu cho không gian lên đến 50m2.

dù rằng đây cũng là loại máy khuếch tán siêu âm nhưng phương pháp sử dụng khác có những dòng thường nhật nên Yaris đã tách riêng ra để thuận lợi hướng dẫn hơn.

Bước 1: Đổ nước vào máy. Mở phần trên của máy hồ điệp, lật trái lại bạn sẽ thấy 1 nắp vặn trắng, đây là công vào nước của dòng máy này, mang 1 số cái máy sẽ có chữ đỏ và mũi tên hướng dẫn khách hàng biết vị trí cổng vào nước. Bạn hãy vặn nắp trắng đó và đổ nước vào trong khoang cất. Lượng nước đổ vào tuy thuộc vào dòng máy bạn sử dụng, thông thường sẽ là 1300ml, 1500ml và 1700ml (3 dòng máy phổ biến nhất hiện nay). Sau đó căn vặn nắp lại để khóa nước bên trong ko bị đổ.

Bước 2: Đổ tinh dầu vào khoang cất tinh dầu ở phần dưới của máy. Tùy vào lượng nước bạn đổ để cho lượng tinh dầu thích hợp. Vẫn vận dụng nguyên tắc 3-5 giọt cho 100ml nước.


Bước 3: Đặt phần trên khớp với phần dưới của máy. Sau ấy cắp nguồn điện và vặn nút điều chỉnh theo chiều kim đồng hồ tới khi nghe tiếng “Tách” và đèn sáng xanh. Bạn sở hữu thể điều chỉnh mạnh yếu tùy theo ý muốn của mình.


Máy có công tắc bật đèn riêng (có thể phái trước hoặc phía sau máy).


Để đảm bảo các cái máy khuếch tán được dùng bền lâu, hãy chọn lọc sản phẩm tinh dầu bỗng nhiên chất lượng. Vì những sản phẩm tinh dầu hóa chất hay hương liệu tổng hợp rất dễ khiến máy nhanh hư hỏng, hơn nữa còn tác động nguy hiểm đến sức khỏe người dùng. Hãy chú ý khi mua tinh dầu nhé.


Trên đây là phương pháp tiêu dùng một số mẫu máy khuếch tán thông dụng hiện nay.

Xem thêm các món đồ công nghệ thông minh tại Ruby.vn 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm